Naalai Enna Naalai Indru Song Lyrics - Avan Oru Sarithiram

Naalai Enna Naalai Indru Song Poster

Album: Avan Oru Sarithiram

Artists: T. M. Soundarajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Naalai Enna Naalai Indru Song Lyrics - English & Tamil


Naalai Enna Naalai Indru Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundarajan


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Naalai Enna Naalai
Indru Kooda Namathu Thaan
Velai Enna Velai
Vizhunthavarkku Vaazhvai
Vazhanguvaarum Thozharae


Male : Naalai Enna Naalai
Indru Kooda Namathu Thaan
Velai Enna Velai
Vizhunthavarkku Vaazhvai
Vazhanguvaarum Thozharae


Male : Naalai Enna Naalai
Indru Kooda Namathu Thaan
Velai Enna Velai
Vizhunthavarkku Vaazhvai
Vazhanguvaarum Thozharae


Male : Gnaanathodu Vaazhuvom
Nithaanathodu Vaazhuvom
Gnaanathodu Vaazhuvom
Nithaanathodu Vaazhuvom
Maaperum Thalaivar Sonna
Maanthodu Vaazhuvom
Maaperum Thalaivar Sonna
Maanthodu Vaazhuvom


Male : Panjam Pokka Paaduvom
Lanjam Neekka Kooduvom
Panjam Pokka Paaduvom
Lanjam Neekka Kooduvom
Pazhaiya Paadhai Thannai Maatri
Puthiya Paadhai Kaanuvom
Pazhaiya Paadhai Thannai Maatri
Puthiya Paadhai Kaanuvom


Chorus : Naalai Enna Naalai
Indru Kooda Namathu Thaan
Velai Enna Velai
Vizhunthavarkku Vaazhvai
Vazhanguvaarum Thozharae


Male : Oozhalukku Vetkkamae
Uzhaippavarukku Sorgamae
Oozhalukku Vetkkamae
Uzhaippavarukku Sorgamae
Unmaiyaana Nermaiyaana
Makkal Engal Pakkamae
Chorus : Unmaiyaana Nermaiyaana
Makkal Engal Pakkamae


Male : Naanayangal Perugavae
Nallavargal Varugavae
Naanayangal Perugavae
Nallavargal Varugavae
Naatu Makkal Nallavarukku
Vaakku Seettu Tharugavae
Naatu Makkal Nallavarukku
Vaakku Seettu Tharugavae


Chorus : Naalai Enna Naalai
Indru Kooda Namathu Thaan
Velai Enna Velai
Vizhunthavarkku Vaazhvai
Vazhanguvaarum Thozharae


Male : Kaalam Maatram Kaatuvom
Kayavar Thammai Pootuvom
Chorus : Kaalam Maatram Kaatuvom
Kayavar Thammai Pootuvom


Male : Kalla Sandhai Pervazhikku
Kaivilangu Maatuvom
Oorai Yaeikkum Manidharae
Ulagai Vituu Maraigavae
Oorai Yaeikkum Manidharae
Ulagai Vituu Maraigavae
Unmaiyaana Puratchi Ondru
Engal Naatil Ezhugavae
Chorus : Unmaiyaana Puratchi Ondru
Engal Naatil Ezhugavae


Chorus : Naalai Enna Naalai
Indru Kooda Namathu Thaan
Velai Enna Velai
Vizhunthavarkku Vaazhvai
Vazhanguvaarum Thozharae



Naalai Enna Naalai Indru Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : நாளை என்ன நாளை
இன்றுகூட நமதுதான்
வேலை நல்ல வேலை
விழுந்தவருக்கு வாழ்வை
வழங்க வாரும் தோழரே

ஆண் : நாளை என்ன நாளை
இன்றுகூட நமதுதான்
வேலை நல்ல வேலை
விழுந்தவருக்கு வாழ்வை
வழங்க வாரும் தோழரே

ஆண் : நாளை என்ன நாளை
இன்றுகூட நமதுதான்
வேலை நல்ல வேலை
விழுந்தவருக்கு வாழ்வை
வழங்க வாரும் தோழரே

ஆண் : ஞானத்தோடு வாழ்வோம்
நிதானத்தோடு வாழ்வோம்
ஞானத்தோடு வாழ்வோம்
நிதானத்தோடு வாழ்வோம்
மாபெரும் தலைவர் சொன்ன
மானத்தோடு வாழ்வோம்
மாபெரும் தலைவர் சொன்ன
மானத்தோடு வாழ்வோம்

ஆண் : பஞ்சம் போக்க பாடுவோம்
லஞ்சம் நீக்க கூடுவோம்
பஞ்சம் போக்க பாடுவோம்
லஞ்சம் நீக்க கூடுவோம்
பழைய பாதை தன்னை மாற்றி
புதிய பாதை காணுவோம்
பழைய பாதை தன்னை மாற்றி
புதிய பாதை காணுவோம்

குழு : நாளை என்ன நாளை
இன்றுகூட நமதுதான்
வேலை நல்ல வேலை
விழுந்தவருக்கு வாழ்வை
வழங்க வாரும் தோழரே

ஆண் : ஊழலுக்கு வெட்கமே
உழைப்பவருக்கு சொர்க்கமே
ஊழலுக்கு வெட்கமே
உழைப்பவருக்கு சொர்க்கமே
உண்மையான நேர்மையான
மக்கள் எங்கள் பக்கமே
குழு : உண்மையான நேர்மையான
மக்கள் எங்கள் பக்கமே

ஆண் : நாணயங்கள் பெருகவே
நல்லவர்கள் வருகவே
நாணயங்கள் பெருகவே
நல்லவர்கள் வருகவே
நாட்டு மக்கள் நல்லவருக்கு
வாக்கு சீட்டு தருகவே
நாட்டு மக்கள் நல்லவருக்கு
வாக்கு சீட்டு தருகவே……

குழு : நாளை என்ன நாளை
இன்றுகூட நமதுதான்
வேலை நல்ல வேலை
விழுந்தவருக்கு வாழ்வை
வழங்க வாரும் தோழரே

ஆண் : காலம் மாற்றம் காட்டுவோம்
கயவர் தம்மை பூட்டுவோம்
குழு : காலம் மாற்றம் காட்டுவோம்
கயவர் தம்மை பூட்டுவோம்

ஆண் : கள்ள சந்தை பேர் வழிக்கு
கை விலங்கு மாறுவோம்
ஊரை ஏய்க்கும் மனிதரே
உலகை விட்டு மறைகவே
ஊரை ஏய்க்கும் மனிதரே
உலகை விட்டு மறைகவே
உண்மையான புரட்சி ஒன்று
எங்கள் நாட்டில் எழுகவே

குழு : உண்மையான புரட்சி ஒன்று
எங்கள் நாட்டில் எழுகவே

குழு : நாளை என்ன நாளை
இன்றுகூட நமதுதான்
வேலை நல்ல வேலை
விழுந்தவருக்கு வாழ்வை
வழங்க வாரும் தோழரே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Inikkum Kannangal lyrics
  • Inikkum Kannangal Avan Oru Sarithiram Tamil song lyrics
  • Inikkum Kannangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Inikkum Kannangal
  • Inikkum Kannangal full lyrics
  • Inikkum Kannangal meaning
  • Inikkum Kannangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...