Album: Avan Oru Sarithiram
Artists: M. S. Vishwanathan, Nellai Ganapathy
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Nellai Arulmani
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Avan Oru Sarithiram
Artists: M. S. Vishwanathan, Nellai Ganapathy
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Nellai Arulmani
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : M. S. Vishwanathan And Nellai Ganapathy
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Aayiram Ponnai Boomiyil Kandaan
Anbai Indha Boomiyil Vaithaan
Avan Oru Sarithiram
Male : Thaaiyinum Perithu Thaayagam Endraan
Thanaiyae Indha Mannukku Thandhaan
Avan Oru Sarithiram
Avan Oru Sarithiram
Male : Manjal Thantha Boomithaaiyai
Kovil Endru Kondaadum
Vannapattu Aadai Thantha
Mannil Dheivam Nindraadum Hoo Ooo
Male : Manjal Thantha Boomithaaiyai
Kovil Endru Kondaadum
Vannapattu Aadai Thantha
Mannil Dheivam Nindraadum
Male : Maalai Kattum Poovai
Solai Mangai Thanthaadum
Maalai Kattum Poovai
Solai Mangai Thanthaadum
Maharaajan Kangal Rendum
Aanandhathil Neeraadum
Avan Oru Sarithiram
Avan Oru Sarithiram
Male : Yaerai Kandaal Veeran Ullam
Thaerai Kandaar Pol Aadum
Neerai Kandu Nellum Kandaal
Nenjam Enngum Thaenaadum
Male : Naadum Oorum Indha
Yaerin Pinnae Thaanodum
Nalloorai Kaakkum Boomi
Illavittaal Ennaagum
Avan Oru Sarithiram
Avan Oru Sarithiram
Male : Aayiram Ponnai Boomiyil Kandaan
Anbai Indha Boomiyil Vaithaan
Avan Oru Sarithiram
Male : Thaaiyinum Perithu Thaayagam Endraan
Thanaiyae Indha Mannukku Thandhaan
Avan Oru Sarithiram
Avan Oru Sarithiram
பாடகர்கள் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன் மற்றும் நெல்லை கணபதி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : ஆயிரம் பொன்னை பூமியில் கண்டேன்
அன்பை இந்த பூமியில் வைத்தான்
அவன் ஒரு சரித்திரம்
ஆண் : தாயினும் பெரிது தாயகம் என்றான்
தனையே இந்த மண்ணுக்கு தந்தான்
அவன் ஒரு சரித்திரம்
அவன் ஒரு சரித்திரம்
ஆண் : மஞ்சள் தந்த பூமித் தாய்யை
கோவில் என்று கொண்டாடும்
வண்ணப்பட்டு ஆடை தந்த
மண்ணில் தெய்வம் நின்றாடும் ஹோ ஓஒ
ஆண் : மஞ்சள் தந்த பூமித் தாய்யை
கோவில் என்று கொண்டாடும்
வண்ணப்பட்டு ஆடை தந்த
மண்ணில் தெய்வம் நின்றாடும்
ஆண் : மாலை கட்டும் பூவை
சோலை மங்கை தந்தாடும்
மாலை கட்டும் பூவை
சோலை மங்கை தந்தாடும்
மகராஜன் கண்கள் ரெண்டும்
ஆனதத்தில் நீராட்டும்
அவன் ஒரு சரித்திரம்
அவன் ஒரு சரித்திரம்
ஆண் : ஏரை கண்டால் வீரன் உள்ளம்
தேரை கண்டார் போல் ஆடும்
நீரை கண்டு நெல்லும் கண்டால்
நெஞ்சம் எங்கும் தேனோடும்
ஆண் : நாடும் ஊரும் இந்த
ஏரின் பின்னே தானோடும்
நல்லூரை காக்கும் பூமி
இல்லாவிட்டால் என்னாகும்
அவன் ஒரு சரித்திரம்
அவன் ஒரு சரித்திரம்
ஆண் : ஆயிரம் பொன்னை பூமியில் கண்டேன்
அன்பை இந்த பூமியில் வைத்தான்
அவன் ஒரு சரித்திரம்
ஆண் : தாயினும் பெரிது தாயகம் என்றான்
தனையே இந்த மண்ணுக்கு தந்தான்
அவன் ஒரு சரித்திரம்
அவன் ஒரு சரித்திரம்