Inikkum Kannangal Song Lyrics - Avan Oru Sarithiram

Inikkum Kannangal Song Poster

Album: Avan Oru Sarithiram

Artists: L. R. Eswari

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Inikkum Kannangal Song Lyrics - English & Tamil


Inikkum Kannangal Song Lyrics in English

Singer : L. R. Eswari


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Inikkum Kannangal Inikkum
Thudikkum Angangal Thudikkum
Aadhaaram Illadha Idaiyil
Azhagu Nadaiyil
Asaiyum Udaiyil
Bothai Varavillaiyoo


Female : Inikkum Kannangal Inikkum
Thudikkum Angangal Thudikkum


Female : Mullai Koththu
Velli Muthu
Konda Mangai Dhaegam
Ungal Soththu
Mullai Koththu
Velli Muthu
Konda Mangai Dhaegam
Ungal Soththu


Female : Mullum Undu Kallum Undu
Mudivil Neeyae Sollu Ennavendru
Mullum Undu Kallum Undu
Mudivil Neeyae Sollu Ennavendru


Female : Munnorum Kaanadha Virundhu
Rasanai Migundhu
Eduthu Arundhu
Neram Idhuvallavoo


Female : Inikkum Kannangal Inikkum
Thudikkum Angangal Thudikkum
Aadhaaram Illadha Idaiyil
Azhagu Nadaiyil
Asaiyum Udaiyil
Bothai Varavillaiyoo Aahaa


Female : Kattadhathil Inbamillai
Thazhuvum Inbam Polae Sorgam Illai
Kattadhathil Inbamillai
Thazhuvum Inbam Polae Sorgam Illai


Female : Chithirathil Jeevan Illai
Thiranda Penmai Polae Laabam Illai
Chithirathil Jeevan Illai
Thiranda Penmai Polae Laabam Illai


Female : Pallaandu Paadattum Nilavu
Mayangum Manadhu
Kirangi Palaghu
Penmai Unadhallavoo


Female : Inikkum Kannangal Inikkum
Thudikkum Angangal Thudikkum
Aadhaaram Illadha Idaiyil
Azhagu Nadaiyil
Asaiyum Udaiyil
Bothai Varavillaiyoo


Female : Inikkum Kannangal Inikkum
Thudikkum Angangal Thudikkum



Inikkum Kannangal Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
துடிக்கும் அங்கங்கள் துடிக்கும்
ஆதாரம் இல்லாத இடையில்
அழகு நடையில்
அசையும் உடையில்
போதை வரவில்லையோ

பெண் : இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
துடிக்கும் அங்கங்கள் துடிக்கும்

பெண் : முல்லை கொத்து
வெள்ளி முத்து
கொண்ட மங்கை தேகம்
உங்கள் சொத்து
முல்லை கொத்து
வெள்ளி முத்து
கொண்ட மங்கை தேகம்
உங்கள் சொத்து

பெண் : முள்ளும் உண்டு கல்லும் உண்டு
முடிவில் நீயே சொல்லு என்னவென்று
முள்ளும் உண்டு கல்லும் உண்டு
முடிவில் நீயே சொல்லு என்னவென்று

பெண் : முன்னோரும் காணாத விருந்து
ரசனை மிகுந்து
எடுத்து அருந்து
நேரம் இதுவல்லவோ

பெண் : இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
துடிக்கும் அங்கங்கள் துடிக்கும்
ஆதாரம் இல்லாத இடையில்
அழகு நடையில்
அசையும் உடையில்
போதை வரவில்லையோ

பெண் : கட்டிடத்தில் இன்பமில்லை
தழுவும் இன்பம் போலே சொர்க்கம் இல்லை
கட்டிடத்தில் இன்பமில்லை
தழுவும் இன்பம் போலே சொர்க்கம் இல்லை

பெண் : சித்திரத்தில் ஜீவன் இல்லை
திறந்த பெண்மை போலே லாபம் இல்லை
சித்திரத்தில் ஜீவன் இல்லை
திறந்த பெண்மை போலே லாபம் இல்லை

பெண் : பல்லாண்டு பாடட்டும் நிலவு
மயங்கும் மனது
கிறங்கி பழகு
பெண்மை உணதல்லவோ

பெண் : இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
துடிக்கும் அங்கங்கள் துடிக்கும்
ஆதாரம் இல்லாத இடையில்
அழகு நடையில்
அசையும் உடையில்
போதை வரவில்லையோ

பெண் : இனிக்கும் கன்னங்கள் இனிக்கும்
துடிக்கும் அங்கங்கள் துடிக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Naalai Enna Naalai Indru lyrics
  • Naalai Enna Naalai Indru Avan Oru Sarithiram Tamil song lyrics
  • Naalai Enna Naalai Indru lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Naalai Enna Naalai Indru
  • Naalai Enna Naalai Indru full lyrics
  • Naalai Enna Naalai Indru meaning
  • Naalai Enna Naalai Indru song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...