Album: Avan Oru Sarithiram
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Avan Oru Sarithiram
Artists: T. M. Soundarajan, P. Susheela
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : T. M. Soundarajan And P. Susheela
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : En Manadhu Ondru Thaan
Un Meedhu Njaabagam
Vaan Nilavu Ondru Thaan
Vaan Meedhu Sathiyam
Female : En Manadhu Ondru Thaan
Un Meedhu Njaabagam
Vaan Nilavu Ondru Thaan
Vaan Meedhu Sathiyam
Male : Pon Maalai Soodum Thaaram
Poo Choodum Kaalam Saerum
Pon Maalai Soodum Thaaram
Poo Choodum Kaalam Saerum
Dheivangal Saatchiyaai Kalyaanam Nichayam
Dheivangal Saatchiyaai Kalyaanam Nichayam
Female : En Manadhu Ondru Thaan
Un Meedhu Njaabagam
Vaan Nilavu Ondru Thaan
Vaan Meedhu Sathiyam
Female : Pon Muthu Maalaiyaavaen
Un Methai Maarbil Saaiven
Kai Thotta Idamellaam Kaniyudhae Kaaviyam
Male : Oru Kattu Poovaip Polae
Udal Kattu Konda Paavai
En Sondham Aagiraal Nadakkudhae Naadagam
Male : En Manadhu Ondru Thaan
Un Meedhu Njaabagam
Vaan Nilavu Ondru Thaan
Vaan Meedhu Sathiyam
Female : Naan Maalai Nera Thogai
Nee Maari Kaala Megam
Megangal Maarinum Thogai Thaan Maarumo
Male : Idhu Dhaeva Loga Raagam
Nam Aayutkaala Geedham
Both : Idhu Dhaeva Loga Raagam
Nam Aayutkaala Geedham
Bhaavangal Maaralaam Kaadhal Thaan Maarumo
Female : En Manadhu Ondru Thaan
Un Meedhu Njaabagam
Vaan Nilavu Ondru Thaan
Vaan Meedhu Sathiyam
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்
பெண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்
ஆண் : பொன் மாலை சூடும் தாரம்
பூச்சூடும் காலம் சேரும்
பொன் மாலை சூடும் தாரம்
பூச்சூடும் காலம் சேரும்
தெய்வங்கள் சாட்சியாய் கல்யாணம் நிச்சயம்
தெய்வங்கள் சாட்சியாய் கல்யாணம் நிச்சயம்
பெண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்
பெண் : பொன் முத்து மாலையாவேன்
உன் மெத்தை மார்பில் சாய்வேன்
கை தொட்ட இடமெல்லாம் கனியுதே காவியம்
ஆண் : ஒரு கட்டுப் பூவைப் போலே
உடல் கட்டுக் கொண்ட பாவை
என் சொந்தம் ஆகிறாள் நடக்குதே நாடகம்
ஆண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்
பெண் : நான் மாலை நேரத் தோகை
நீ மாரிக் கால மேகம்
மேகங்கள் மாறினும் தோகைதான் மாறுமோ
ஆண் : இது தேவ லோக ராகம்
நம் ஆயுட்கால கீதம்
இருவர் : இது தேவ லோக ராகம்
நம் ஆயுட்கால கீதம்
பாவங்கள் மாறலாம் காதல்தான் மாறுமோ
பெண் : என் மனது ஒன்றுதான்
உன் மீது ஞாபகம்
வான் நிலவு ஒன்றுதான்
வான் மீது சத்தியம்