Ammaanai Song Lyrics - Avan Oru Sarithiram

Ammaanai Song Poster

Album: Avan Oru Sarithiram

Artists: T. M. Soundarajan, Vani Jayaram

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Ammaanai Song Lyrics - English & Tamil


Ammaanai Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundarajan And Vani Jayaram


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Ammaanai Azhagumigum Kannmaanai
Ammaanai Azhagumigum Kannmaanai
Aadivarum Pennmaanai Thedivarum Perumaanai
Thedivarum Perumaanai


Female : Nambiya Penn Oru Thaaragai
Aval Naadiya Neeyoru Vaanagam
Nambiya Penn Oru Thaaragai
Aval Naadiya Neeyoru Vaanagam
Vinnagam Maariya Podhilum
Indha Pennagam Maaruvadhillaiyae
Vinnagam Maariya Podhilum
Indha Pennagam Maaruvadhillaiyae


Female : Ammaanai Azhagumigum Kannmaanai
Aadivarum Pennmaanai Thedivarum Perumaanai
Thedivarum Perumaanai


Male : Paalinul Marainthulla Suvaiyena
Vizhi Palinginil Maraindhathu Un Mugam
Paalinul Marainthulla Suvaiyena
Vizhi Palinginil Maraindhathu Un Mugam
Aazhiyil Maraindhulla Maniyena Unn
Aasaiyil Marainthullathennmanam
Aazhiyil Maraindhulla Maniyena Unn
Aasaiyil Marainthullathennmanam


Female : Kanniyin Naalvagai Saathiram
Than Kaadhalan Kangalil Maathiram
Kanniyin Naalvagai Saathiram
Than Kaadhalan Kangalil Maathiram
Unnidam Thaan Oru Paathiram
Adhil Ootriya Thaen Mazhai Un Mugam
Unnidam Thaan Oru Paathiram
Adhil Ootriya Thaen Mazhai Un Mugam


Female : Ammaanai Azhagumigum Kannmaanai
Male : Aadivarum Pennmaanai Thedivarum Perumaanai
Thedivarum Perumaanai


Female : Ponnira Vandugal Paadina
Avai Poovenum Methaiyil Koodina
En Iru Kangaum Thedina
Avai Yaekkathil Unnidam Oodina


Male : Mangala Sangugal Azhaithana
Iru Mandhira Mullaigal Izhuthana
Unnudan Udal Uyir Kalanthana
Ingu Ondrumillai Ini Enakkena


Male : Ammaanai Azhagumigum Kannmaanai
Female : Aadivarum Pennmaanai Thedivarum Perumaanai
Thedivarum Perumaanai



Ammaanai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : அம்மானை அழகும் மிகும் கண்மானை
அம்மானை அழகும் மிகும் கண்மானை
ஆடி வரும் பெண்மானை தேடி வரும் பெருமானை
தேடி வரும் பெருமானை

பெண் : நம்பிய பெண் ஒரு தாரகை
அவள் நாடிய நீ ஒரு வானகம்
நம்பிய பெண் ஒரு தாரகை
அவள் நாடிய நீ ஒரு வானகம்
விண்ணகம் மாறிய போதிலும்
இந்த பெண்ணகம் மாறுவதில்லையே
விண்ணகம் மாறிய போதிலும்
இந்த பெண்ணகம் மாறுவதில்லையே

பெண் : அம்மானை அழகும் மிகும் கண்மானை
ஆடி வரும் பெண்மானை தேடி வரும் பெருமானை
தேடி வரும் பெருமானை

ஆண் : பாலினுள் மறைந்துள்ள சுவையென
விழி பளிங்கினில் மறைந்தது உன் முகம்
பாலினுள் மறைந்துள்ள சுவையென
விழி பளிங்கினில் மறைந்தது உன் முகம்
ஆழியில் மறைந்துள்ள மணியென
உன் ஆசையில் மறைந்துள்ளதென் மனம்
ஆழியில் மறைந்துள்ள மணியென
உன் ஆசையில் மறைந்துள்ளதென் மனம்

பெண் : கன்னியின் நால்வகை சாத்திரம்
தன் காதலன் கண்களில் மாத்திரம்
கன்னியின் நால்வகை சாத்திரம்
தன் காதலன் கண்களில் மாத்திரம்
உன்னிடம் நான் ஒரு பாத்திரம்
அதில் ஊற்றிய தேன்மழை உன்முகம்
உன்னிடம் நான் ஒரு பாத்திரம்
அதில் ஊற்றிய தேன்மழை உன்முகம்

பெண் : அம்மானை அழகும் மிகும் கண்மானை
ஆண் : ஆடி வரும் பெண்மானை தேடி வரும் பெருமானை
தேடி வரும் பெருமானை

பெண் : பொன்னிற வண்டுகள் பாடின
அவை பூவெனும் மெத்தையில் கூடின
என்னிரு கண்களும் தேடின
அவை ஏக்கத்தில் உன்னிடம் ஓடின

ஆண் : மங்கல சங்குகள் அழைத்தன
இரு மந்திர முல்லைகள் இழுத்தன
உன்னுடன் உடல் உயிர் கலந்தன
இங்கு ஒன்றுமில்லை இனி எனக்கென

ஆண் : அம்மானை அழகும் மிகும் கண்மானை
பெண் : ஆடி வரும் பெண்மானை தேடி வரும் பெருமானை
தேடி வரும் பெருமானை


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Inikkum Kannangal lyrics
  • Inikkum Kannangal Avan Oru Sarithiram Tamil song lyrics
  • Inikkum Kannangal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Inikkum Kannangal
  • Inikkum Kannangal full lyrics
  • Inikkum Kannangal meaning
  • Inikkum Kannangal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...