Malaiyorum Kuyil Song Lyrics - Inaindha Kaigal

Malaiyorum Kuyil Song Poster

Album: Inaindha Kaigal

Artists: Deepan Chakravarthy, Vidhya

Music by: Manoj Gyan Varma

Lyricist: Aabavanan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Malaiyorum Kuyil Song Lyrics - English & Tamil


Malaiyorum Kuyil Song Lyrics in English

Singers : Deepan Chakravarthy And Vidhya


Music By : Manoj Gyan Varma


Male : Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen
Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen
Poonkuyil Dhinam Paaduthu
Puthu Thunaiyinai Theduthu
Poonkuyil Dhinam Paaduthu
Puthu Thunaiyinai Theduthu
Bhathil Kural Tharum Kuyil Varum Varai


Male : Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen
Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen


Female : Koodu Vittu Koodu Paayum Aattam
Kaadhal Koodi Pesi Sernthu Podum Thottam
Koodu Vittu Koodu Paayum Aattam
Kaadhal Koodi Pesi Sernthu Podum Thottam


Male : Koottikkullae Thavikkithu
Koodi Vaazha Thudikkuthu
Koottikkulle Thavikkithu
Koodi Vaazha Thudikkuthu


Female : Bhathil Kural Tharum Kuyil Varum Varai


Female : Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen
Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen


Male : Pootti Vaitha Poovum Vaasam Veesum
Nenjai Pootti Vaitha Pothum Kangal Pesum
Pootti Vaitha Poovum Vaasam Veesum
Nenjai Pootti Vaitha Pothum Kangal Pesum


Female : Kangal Thantha Seethanam
Kaadhal Ennum Moganam
Kangal Thantha Seethanam
Kaadhal Ennum Moganam


Male : Bhathil Kural Tharum Kuyil Ival Ena


Male : Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen
Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen


Female : Poonkuyil Dinam Paaduthu
Puthu Thunaiyudan Seruthu
Poonkuyil Dinam Paaduthu
Puthu Thunaiyudan Seruthu
Bhathil Kural Tharum Kuyil Ivarena


Both : Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen
Malaiyoram Kuyil Koova Ketten
Thunai Kuyil Paadum Kural Varuma Paarthen



Malaiyorum Kuyil Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் வித்யா

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான் வர்மா

ஆண் : மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயில் பாடும் குரல் வருமா பார்த்தேன்
மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயில் பாடும் குரல் வருமா பார்த்தேன்
பூங்குயில் தினம் பாடுது
புது துணையினை தேடுது
பூங்குயில் தினம் பாடுது
புது துணையினை தேடுது
பதில் குரல் தரும் குயில் வரும் வரை

ஆண் : மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயில் பாடும் குரல் வருமா பார்த்தேன்
மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயில் பாடும் குரல் வருமா பார்த்தேன்

பெண் : கூடு விட்டு கூடு பாயும் ஆட்டம்
காதல் கூடி பேசி சேர்ந்து போடும் தோட்டம்
கூடு விட்டு கூடு பாயும் ஆட்டம்
காதல் கூடி பேசி சேர்ந்து போடும் தோட்டம்

ஆண் : கூட்டுக்குள்ளே தவிக்குது
கூடி வாழ துடிக்குது
கூட்டுக்குள்ளே தவிக்குது
கூடி வாழ துடிக்குது

பெண் : பதில் குரல் தரும் குயில் வரும் வரை

பெண் : மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயில் பாடும் குரல் வருமா பார்த்தேன்
மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயில் பாடும் குரல் வருமா பார்த்தேன்

ஆண் : பூட்டி வைத்த பூவும் வாசம் வீசும்
நெஞ்சை பூட்டி வைத்த போதும் கண்கள் பேசும்
பூட்டி வைத்த பூவும் வாசம் வீசும்
நெஞ்சை பூட்டி வைத்த போதும் கண்கள் பேசும்

பெண் : கண்கள் தந்த சீதனம்
காதல் என்னும் மோகனம்
கண்கள் தந்த சீதனம்
காதல் என்னும் மோகனம்

ஆண் : பதில் குரல் தரும் குயில் இவள் என

ஆண் : மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயிலோடு உறவாடி பார்த்தேன்
மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயிலோடு உறவாடி பார்த்தேன்

பெண் : பூங்குயில் தினம் பாடுது
புது துணையினை தேடுது
பூங்குயில் தினம் பாடுது
புது துணையினை தேடுது
பதில் குரல் தரும் குயில் இவரென

இருவர் : மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயிலோடு உறவாடி பார்த்தேன்
மலையோரம் குயில் கூவ கேட்டேன்
துணை குயிலோடு உறவாடி பார்த்தேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinnapoove Chinnapoove lyrics
  • Chinnapoove Chinnapoove Inaindha Kaigal Tamil song lyrics
  • Chinnapoove Chinnapoove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinnapoove Chinnapoove
  • Chinnapoove Chinnapoove full lyrics
  • Chinnapoove Chinnapoove meaning
  • Chinnapoove Chinnapoove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...