Andhi Nera Thendral Song Lyrics - Inaindha Kaigal

Andhi Nera Thendral Song Poster

Album: Inaindha Kaigal

Artists: S. P. Balasubrahmanyam, P. Jayachandran

Music by: Manoj Gyan Varma

Lyricist: Aabavanan

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Andhi Nera Thendral Song Lyrics - English & Tamil


Andhi Nera Thendral Song Lyrics in English

Singers : S. P. Balasubrahmanyam And P. Jayachandran


Music By : Manoj Gyan Varma


Male : Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu
Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu
Thanga Magan Varai Kettu
Thandhai Ullam Paadum Paattu
Thanga Magan Varai Kettu
Thandhai Ullam Paadum Paattu


Male : Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu
Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu


Male : Uyir Koduththa Thandhai Ingae
Uru Koduththa Annai Angae
Inba Thunbam Edhu Vanthaalum
Pangu Kollum Sondham Engae


Male : Thaalaatta Annai Undu
Seeraatta Thandhai Undu
Inba Thunbam Edhu Vandhaalum
Pangu Kolla Nanban Undu
Oru Thaaiyin Pillai Pola
Uruvaana Sondham Kondu
Varum Kaalam Yaavum Vella
Inaindha Kaigal Endrum Undu


Both : Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu
Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu


Male : Aaraaro Aariraari Raaraaro
Aariraaraaro Aariraari Raaraaro


Male : Aaraaro Aariraari Raaraaro
Aariraaraaro Aariraari Raaraaro


Male : Un Manganai Tholil Kondu
Urimaiyodu Paaduvathendru
Annaalil Thunaiyaai Nindru
Pangu Kolla Naanum Undu


Male : Thaththu Pillai Ivanai Kanden
Thaaimai Nenjam Naanum Konden
Paththu Thingal Mudintha Pinnae
Muththu Pillai Avanai Kaanben
Urangaatha Kannil Indru
Oli Vandhu Sera Kanden
Parivaana Nanban Thandha
Kanivaana Tholgal Kanden


Both : Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu
Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu
Thanga Magan Varai Kettu
Thandhai Ullam Paadum Paattu
Thanga Magan Varai Kettu
Thandhai Ullam Paadum Paattu


Both : Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu
Andhi Nera Thendral Kaatru
Alli Thandha Thaalaattu



Andhi Nera Thendral Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான் வர்மா

ஆண் : அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தா…லாட்டு
அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தாலாட்டு

ஆண் : தங்க மகன் வரவைக் கேட்டுத்
தந்தை உள்ளம் பாடும் பாட்டு
தங்க மகன் வரவைக் கேட்டுத்
தந்தை உள்ளம் பாடும் பாட்டு

ஆண் : அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தா…லாட்டு
அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தாலாட்டு

ஆண் : உயிர் கொடுத்தத் தந்தை இங்கே
உரு கொடுத்த அன்னை அங்கே
இன்ப துன்பம் எது வந்தாலும்
பங்கு கொள்ளும் சொந்தம் எங்கே…

ஆண் : தாலாட்ட அன்னை உண்டு
சீராட்டத் தந்தை உண்டு
இன்ப துன்பம் எது வந்தாலும்
பங்கு கொள்ள நண்பன் உண்டு
ஒரு தாயின் பிள்ளை போல
உருவான சொந்தம் கொண்டு
வரும் காலம் யாவும் வெல்ல
இணைந்த கைகள் என்றும் உண்டு

இருவர் : அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தா…லாட்டு
அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தாலாட்டு

ஆண் : ஆராரோ…..ஆரிராரிராராரோ….
ஆரிராராரோ…..ஆரிராரிராராரோ…

ஆண் : ஆராரோ…..ஆரிராரிராராரோ….
ஆரிராராரோ…..ஆரிராரிராராரோ

ஆண் : உன் மகனைத் தோளில் கொண்டு
உரிமையோடு பாடுவதென்று
அந்நாளில் துணையாய் நின்று
அன்பு கொள்ள நானும் உண்டு

ஆண் : தத்துப் பிள்ளை இவனைக் கண்டேன்
தாய்மை நெஞ்சம் நானும் கொண்டேன்
பத்துத் திங்கள் முடிந்த பின்னே
முத்துப் பிள்ளை அவனைக் காண்பேன்
உறங்காத கண்ணில் இன்று
ஒளி வந்து சேரக் கண்டேன்
பரிவான நண்பன் தந்த
கனிவான தோள்கள் கண்டேன்

இருவர் : அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தா…லாட்டு
அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தாலாட்டு
தங்க மகன் வரவைக் கேட்டுத்
தந்தை உள்ளம் பாடும் பாட்டு
தங்க மகன் வரவைக் கேட்டுத்
தந்தை உள்ளம் பாடும் பாட்டு

இருவர் : அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தா…லாட்டு
அந்தி நேரத் தென்றல் காற்று
அள்ளித் தந்தத் தாலாட்டு……


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Chinnapoove Chinnapoove lyrics
  • Chinnapoove Chinnapoove Inaindha Kaigal Tamil song lyrics
  • Chinnapoove Chinnapoove lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Chinnapoove Chinnapoove
  • Chinnapoove Chinnapoove full lyrics
  • Chinnapoove Chinnapoove meaning
  • Chinnapoove Chinnapoove song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...