
Album: Inaindha Kaigal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, B. Sasirekha
Music by: Manoj Gyan Varma
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Inaindha Kaigal
Artists: S. P. Balasubrahmanyam, B. Sasirekha
Music by: Manoj Gyan Varma
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. P. Balasubrahmanyam And B. Sasirekha
Music By : Manoj Gyan Varma
Female : Idhu Enna Mudhal Iravaa Ammadi
Ilamaikku Pudhu Varavaa
Male : Haan Haan
Female : Idhu Enna Mudhal Iravaa Ammadi
Ilamaikku Pudhu Varavaa
Indha Iravu Podhaadhu Vidiya Koodathu
Vilakkam Naan Koorava
Female : Idhu Enna Mudhal Iravaa Ammadi
Ilamaikku Pudhu Varavaa
Male : Haan Haan
Female : Idhu Enna Mudhal Iravaa Ammadi
Ilamaikku Pudhu Varavaa
Male : ………………………
Male : Sevvazhai Neeradudhu
Sevvanam Pol Naanudhu
Sillendra Neer Aanadhu
Yen Indru Soodanathu
Female : Indha Piravi Podhadhu
Piriya Koodathu
Thodarum Kadhaiyallava
Male : Idhu Enna Mudhal Iravaa Ammadi
Ilamaikku Pudhu Varavaa
Female : Haan Haan
Male : Idhu Enna Mudhal Iravaa Ammadi
Ilamaikku Pudhu Varavaa
Female : …………………….
Female : Vizhi Moodum Imaiyaanadhu
Vizhi Paarka Thadaiyaanadhu
Idhazh Sera Thunaiyaanadhu
Ilamaikku Vinaiyaanadhu
Male : Indha Ilamai Thoongathu
Iniyum Thaangaathu Paruvam Sumaiyallavaa
Female : Idhu Enna Mudhal Iravaa Ammadi
Ilamaikku Pudhu Varavaa
Male : Haan Haan
Idhu Enna Mudhal Iravaa Ammadi
Ilamaikku Pudhu Varavaa
Male : Indha Iravu Podhaadhu Vidiya Koodathu
Vilakkam Naan Koorava Ha Haa
Female : Idhu Enna Mudhal Iravaa Ammadi
Ilamaikku Pudhu Varavaa
Male : Lalalalalal …………………….
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா
இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான் வர்மா
பெண் : இது என்ன முதலிரவா அம்மாடி
இளமைக்கு புது வரவா
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : இது என்ன முதலிரவா அம்மாடி
இளமைக்கு புது வரவா
இந்த இரவு போதாது விடியக்கூடாது
விளக்கம் நான் கூறவா….
பெண் : இது என்ன முதலிரவா அம்மாடி
இளமைக்கு புது வரவா
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : இது என்ன முதலிரவா அம்மாடி
இளமைக்கு புது வரவா
ஆண் : ……………………………
ஆண் : செவ்வாழை நீராடுது
செவ்வானம் போல் நாணுது
சில்லென்ற நீரானது ஏனின்று சூடானது
பெண் : இந்த பிறவி போதாது பிரியக்கூடாது
தொடரும் கதையல்லாவா
ஆண் : இது என்ன முதலிரவா அம்மாடி
இளமைக்கு புது வரவா…
பெண் : ஆஹாஹ்
இது என்ன முதலிரவா அம்மாடி
இளமைக்கு புது வரவா…
பெண் : ……………………..
பெண் : விழி மூடும் இமையானது
வழி பார்க்க தடையானது
இதழ் சேர துணையானது
இளமைக்கு வினையானது
ஆண் : இந்த இமைகள் தூங்காது
இனியும் தாங்காது பருவம் சுமையல்லவா
பெண் : இது என்ன முதலிரவா அம்மாடி
இளமைக்கு புது வரவா..
ஆண் : ஆஹாஹ்
பெண் : இது என்ன முதலிரவா அம்மாடி
இளமைக்கு புது வரவா
ஆண் : இந்த இரவு போதாது விடியக்கூடாது
விளக்கம் நான் கூறவா
பெண் : இது என்ன முதலிரவா அம்மாடி
இளமைக்கு புது வரவா….
ஆண் : லாலாலலலலாலா ஆஆஹ்..ம்ம்ம்ம்….