
Album: Inaindha Kaigal
Artists: Gangai Amaran
Music by: Manoj Gyan Varma
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Inaindha Kaigal
Artists: Gangai Amaran
Music by: Manoj Gyan Varma
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singer : Gangai Amaran
Music By : Manoj Gyan Varma
Male : Aadi Maasam Porandhiruchu
Yaelaelo Annaathae …
Aathu Vellam Neranjiruchu
Yaelaelo Annaathae …
Aazham Paathu Kaala Vidu
Yaelaelo Annaathae …
Ayira Meenu Kadikkumaiyaa
Yaelaelo Annaathae …
Male : Sandhaiyilae Meenu Vaangi
Sala Salannu Kozhambu Vachi
Sandhaiyilae Meenu Vaangi
Sala Salannu Kozhambu Vachi
Kothamalli Pathalennu
Kuthuraandi Kummaanguthu Hei …
Male : Aadi Maasam Porandhiruchu
Yaelaelo Annaathae …
Aathu Vellam Neranjiruchu
Yaelaelo Annaathae …
Male : Thangamani Kondaiyilae
Konda Oosi Minnudhadi
Thangamani Kondaiyilae
Konda Oosi Minnudhadi
Konda Oosi Kuthudhunnu
Kuthuraandi Dabbaanguthu Ahaan..
Chorus : …………………
Male : Aadi Maasam Porandhiruchu
Yaelaelo Annaathae …
Aathu Vellam Neranjiruchu
Yaelaelo Annaathae …
Male : Patti Aadu Maekkayilae
Kutti Onnu Kaanaliyae
Patti Aadu Maekkayilae
Kutti Onnu Kaanaliyae
Kutti Aadu Maattikkittaa
Kulla Narikku Kummaanguthu…kuthu
Male : Hey…aha…aaahh….aha…hey…ho…
பாடகர் : கங்கை அமரன்
இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான் வர்மா
ஆண் : ஆடி மாசம் பொறந்திருச்சு
ஏலேலோ அண்ணாத்தே….
ஆத்து வெள்ளம் நெறஞ்சிருச்சு
ஏலேலோ அண்ணாத்தே….
ஆழம் பாத்து கால விடு
ஏலேலோ அண்ணாத்தே…..
அயிர மீனு கடிக்கும்மையா
ஏலேலோ அண்ணாத்தே
ஆண் : சந்தையிலே மீனு வாங்கி
சல சலன்னு கொழம்பு வச்சி
சந்தையிலே மீனு வாங்கி
சல சலன்னு கொழம்பு வச்சி
கொத்தமல்லி பத்தலேன்னு
குத்துறாண்டி கும்மாங்குத்து ஹேய்…..
குழு : …………………………….
ஆண் : ஆடி மாசம் பொறந்துருச்சு
ஏலேலோ அண்ணாத்தே….
ஆத்து வெள்ளம் நெறஞ்சிருச்சு
ஏலேலோ அண்ணாத்தே….
ஆண் : தங்கமணி கொண்டையிலே
கொண்ட ஊசி மின்னுதடி
தங்கமணி கொண்டையிலே
கொண்ட ஊசி மின்னுதடி
கொண்ட ஊசி குத்துதுன்னு
குத்துறாண்டி டப்பாங்குத்து ஆஹான்
குழு : ……………………………
ஆண் : ஆடி மாசம் பொறந்துருச்சு
ஏலேலோ அண்ணாத்தே….
ஆத்து வெள்ளம் நெறஞ்சிருச்சு
ஏலேலோ அண்ணாத்தே….
ஆண் : பட்டி ஆடு மேய்க்கையிலே
குட்டி ஒன்னு காணலியே
பட்டி ஆடு மேய்க்கையிலே
குட்டி ஒன்னு காணலியே
குட்டி ஆடு மாட்டிகிட்டா
குள்ள நரிக்கு கும்மாங்குத்து….குத்து
ஆண் : ஹே….ஆஹா….ஆஅஹ்….ஆஹா….ஹே….ஹோ….