Album: Inaindha Kaigal
Artists: S. Deepan Chakravathy, Vidhya
Music by: Manoj Gyan Varma
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Inaindha Kaigal
Artists: S. Deepan Chakravathy, Vidhya
Music by: Manoj Gyan Varma
Lyricist: Aabavanan
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : S. Deepan Chakravathy And Vidhya
Music By : Manoj Gyan Varma
Chorus : ………………….
Male : Chinnappoovae Chinnappoovae
Kobam Kollaadhae
Kannipoovae Kaadhal Poovae
Ennai Thallaadhae
Male : Kanni Manadhil Kalakkam Theriyum
Kaalam Kanindhaal Mayakkam Theliyum
Poga Poga Ennai Theriyum
Porumai Irundhaal Unmai Puriyum
Male : Chinnappoovae Chinnappoovae
Kobam Kollaadhae
Kannipoovae Kaadhal Poovae
Ennai Thallaadhae
Chorus : Lallala…lalalla….
Female : Podhum Podhum Poiyyai Solli
Kaadhal Kollaadhae
Paedhai Nenjam Maarum Endru
Kaalam Thallaadhae
Female : Podum Vaesham Enakku Theriyum
Unnai Oru Naal Ulagam Ariyum
Kaadhal Nenju Kaayam Theriyum
Kalvan Unakku Eppadi Puriyum
Female : Podhum Podhum Poiyyai Solli
Kaadhal Kollaadhae
Paedhai Nenjam Maarum Endru
Kaalam Thallaadhae
Chorus : Lallala…lalalla….
Chorus : …………………………………
பாடகர்கள் : தீபன் சக்ரவர்த்தி மற்றும் வித்யா
இசை அமைப்பாளர் : மனோஜ் ஞான் வர்மா
ஆண் : சின்ன பூவே சின்ன பூவே
கோபம் கொள்ளாதே
கன்னி காதல் பூவே
என்னை தள்ளாதே
ஆண் : கண்ணி மனதில் கலக்கம் தெரியும்
காலம் கணிந்தால் மயக்கம் தெளியும்
போக போக என்னை தெரியும்
பொறுமை இருந்தால் உண்மை புரியும்
ஆண் : சின்ன பூவே சின்ன பூவே
கோபம் கொள்ளாதே
கன்னி காதல் பூவே
என்னை தள்ளாதே
குழு : ………………………..
பெண் : போதும் போதும் பொய்யை சொல்லி
காதல் கொள்ளாதே
பேதை நெஞ்சம் மாறும் என்று
காலம் தள்ளாதே
பெண் : போதும் வேஷம் எனக்கு தெரியும்
உன்னை ஒரு நாள் உலகம் அறியும்
காதல் நெஞ்சு காயம் தெரியும்
கள்வன் உனக்கு எப்படி புரியும்
பெண் : போதும் போதும் பொய்யை சொல்லி
காதல் கொள்ளாதே
பேதை நெஞ்சம் மாறும் என்று
காலம் தள்ளாதே
குழு : ………………………………..
குழு : ………………………………..