Album: Morattu Single 2019 Album Song
Artists: Vel
Music by: Vel
Lyricist: Pughal Ara
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Morattu Single 2019 Album Song
Artists: Vel
Music by: Vel
Lyricist: Pughal Ara
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : Vel
Music By : Vel
Male : Vizhigalil Vizhunthathu Unathuruvam
Ithu Kanava
Nijamena Therinthum Manathathuvum
Marukiratha
Male : Ival Kai Viralgalai Pidithidavae
Manam Thayangiyatha
Ivalathu Kan Vizhi Asaivinilae
Uyir Tholainthiduma
Male : Yen Ingu Vanthaai Penne
Un Azhagiya Nimidangal Kolgirathae
Pathinoru Vasathangal Kalithu
Paravayaai Ennul Amarvathu Yen
Male : Vazhiyaal Ini Thavipeno
Ivalaal Ini Siripeno
Nindrae En Idhayam Thudikkathadi
Thudikkathadi…
Male : Ivalaa Ivalaa
Ennai Thottu Sendraval
Malar Mel Paniyaai
Naan Vizhunthen Ival Paarvaiyil
Male : ……………………
Male : Inbamae Inbamae
Yen Nijamaai Vanthaai
Bimbamae Bimbamae
Yen Nizhalaai Ponaai
Male : Theeyena Theeyena
Naan Thirinthae Vanthen
Neerena Neeyadi
Enai Kulira Seithaai
Male : Kaalam Kaatrodu Kalanthathu Yen
Naana Ingindru Kaithi
Kaadhal Androdu Mudiyavillai
Solgiren Unakkoru Seithiyadi
Male : Indru Mannodu Veezhveno
Vaazhkai Unnodu Vendum
Nee Vaa Ann Naatkal
Meendum Vendum Neeyae Vendum
Male : Ivalaa Ivalaa
Ennai Vittu Sendraval
Vazhiyai Thanthaal
Naan Udainthen Unnal Indru
Male : Oru Naal Pothum
Unnodu Vaazha Thonuthae
Nizhalaai Illai
Siru Nijaamai Nee Seradi
Male : Ivalaal Ini Sirippeno
Nindra En Idhayam Thudikkathadi
பாடகர் : வேல்
இசையமைப்பாளர் : வேல்
ஆண் : விழிகளில் விழுந்தது உனதுருவம்
இது கனவா
நிஜமென தெரிந்தும் மனததுவும்
மறுக்கிறதா
ஆண் : இவள் கை விரல்களை பிடித்திடவே
மனம் தயங்கியதா
இவளது கண் விழி அசைவினிலே
உயிர் தொலைந்திடுமா
ஆண் : ஏன் இங்கு வந்தாய் பெண்ணே
உன் அழகிய நிமிடங்கள் கொல்கிறதே
பதினொரு வசந்தங்கள் கழித்து
பறவையாய் என்னுள் அமர்வது ஏன்
ஆண் : வலியால் இனி தவிப்பேனோ
இவளால் இனி சிரிப்பேனோ
நின்ற என் இதயம் துடிக்குதடி
துடிக்குதடி…..
ஆண் : இவளா இவளா
என்னை தொட்டு சென்றவள்
மலர் மேல் பனியாய்
நான் விழுந்தேன் இவள் பார்வையில்
ஆண் : ……………………………….
ஆண் : இன்பமே இன்பமே
ஏன் நிஜமாய் வந்தாய்
பிம்பமே பிம்பமே
ஏன் நிழலாய் போனாய்
ஆண் : தீயென தீயென
நான் தெரிந்தே வந்தேன்
நீரென நீயடி
என்னை குளிர செய்தாய்
ஆண் : காலம் காற்றோடு கலந்தது ஏன்
நானா இங்கின்று கைதி
காதல் அன்றொரு முடியவில்லை
சொல்கிறேன் உனக்கொரு செய்தியடி
ஆண் : இன்று மண்ணோடு வீழ்வேனோ
வாழ்க்கை உன்னோடு வேண்டும்
நீ வா அந்நாட்கள்
மீண்டும் வேண்டும் நீயே வேண்டும்
ஆண் : இவளா இவளா
என்னை விட்டு சென்றவள்
வழியை தந்தாள்
நான் உடைந்தேன் உன்னால் இன்று
ஆண் : ஒரு நாள் போதும்
உன்னோடு வாழ தோணுதே
நிழலாய் இல்லை
சிறு நிஜமாய் நீ சேரடி
ஆண் : இவளால் இனி சிரிப்பேனோ
நின்ற என் இதயம் துடிக்குதடி