Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Parthi Bhaskar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Meera (1945)
Artists: M. S. Subbulakshmi
Music by: S. V. Venkatraman
Lyricist: Parthi Bhaskar
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : M. S. Subbulakshmi
Music By : S. V. Venkatraman
Female : Enadhu Ullamae
Niraindhadhinba Vellamae
Enadhu Ullamae
Niraindhadhinba Vellamae
Yadhu Veeranai Nandhakumaaranai
Ninaindhu
Enadhu Ullamae
Yadhu Veeranai Nandhakumaaranai
Ninaindhu
Enadhu Ullamae
Niraindhadhinba Vellamae
Female : Malarae Iruvizhi
Pangajamalarae Thirumugamum
Malarae Irukaram Thaamarai
Malarae Thiruvadigal
Mandha Haasamun Thavazhndha
Sundhara Mugaaravindham Ninaindhu
Female : Enadhu Ullamae
Niraindhadhinba Vellamae
Female : Annai Thandhai Padhiyumavan
Arunthunai Navanidhiyumavan
Annai Thandhai Padhiyumavan
Arunthunai Navanidhiyumavan
Female : Inbamum Azhaghum Avanae
En Inbamum Azhaghum Avanae
Ezhil Tharu Mani Pani Avanae
Meeraaprabhu Giridhara Gopaalanai
Varadhanai Ninai Dhorum
Meeraaprabhu Giridhara Gopaalanai
Varadhanai Ninai Dhorum
Female : Enadhu Ullamae
Niraindhadhinba Vellamae
பாடகி : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி
இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்
பெண் : எனது உள்ளமே
நிறைந்ததின்ப வெள்ளமே
எனது உள்ளமே
நிறைந்ததின்ப வெள்ளமே
யது வீரனை நந்தகுமாரனை
நினைந்து எனது உள்ளமே
யது வீரனை நந்தகுமாரனை
நினைந்து எனது உள்ளமே
நிறைந்ததின்ப வெள்ளமே
பெண் : மலரே இருவிழி
பங்கஜமலரே திருமுகமும்
மலரே இருகரம் தாமரை
மலரே திருவடிகள்
மந்த ஹாசமுந் தவழ்ந்த
சுந்தர முகாரவிந்தம் நினைந்து
பெண் : எனது உள்ளமே
நிறைந்ததின்ப வெள்ளமே
பெண் : அன்னை தந்தை பதியுமவன்
அருந்துணை நவநிதியுமவன்
அன்னை தந்தை பதியுமவன்
அருந்துணை நவநிதியுமவன்
பெண் : இன்பமும் அழகும் அவனே
என் இன்பமும் அழகும் அவனே
எழில்தரு மணி பணி அவனே
மீராப்ரபு கிரிதர கோபாலனை
வரதனை நினை தோறும்
மீராப்ரபு கிரிதர கோபாலனை
வரதனை நினை தோறும்
பெண் : எனது உள்ளமே
நிறைந்ததின்ப வெள்ளமே