Brindhavanathil Kannan Song Lyrics - Meera (1945)

Brindhavanathil Kannan Song Poster

Album: Meera (1945)

Artists: M. S. Subbulakshmi, Chorus

Music by: S. V. Venkatraman

Lyricist: Parthi Bhaskar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Brindhavanathil Kannan Song Lyrics - English & Tamil


Brindhavanathil Kannan Song Lyrics in English

Singers : M. S. Subbulakshmi  And Chorus


Music By : S. V. Venkatraman


Female : Brindhaavanathil Kannan Valarndha
Andha Naalum Vandhidaadho
Nandha Kumaaran Vindhai Purindha
Andha Naalum Vandhidaadho
Brindhaavanathil Kannan Valarndha
Andha Naalum Vandhidaadho


Female : Anaivarum Koodi Avan Pugazh Paadi
Nirmala Yamunaa Nadhiyinil Aadi
Vanam Vanam Thirindhu Varadhanai Thaedi
Anudhinam Amudhanai Dharisanam Seidha
Andha Naalum Vandhidaadho


Chorus : Brindhaavanathil Kannan Valarndha
Andha Naalum Vandhidaadho


Female : Maaninam Naanidum Mangaiyarodu
Maadhavathorum Mayangidu Maaru
Thaenin Inithidum Theenguzhal Oodhi
Thaenin Inithidum Theenguzhal Oodhi
Maanidar Dhevarin Melena Cheidhaan


Female : Andha Naalum Vandhidaadho


Chorus : Brindhaavanathil Kannan Valarndha
Andha Naalum Vandhidaadho


Female : Kaananam Arum Kaananam Sendru
Aanirai Kandru
Karunai Maamugil Maeithida Andru
Punidhan Maeniyil Puzhudhiyum Kandu
Punidhan Maeniyil Puzhudhiyum Kandu
Vaanor Bhoomiyai Vizhaindhadhu Mundu


Female : Andha Naalum Vandhidaadho


Chorus : Brindhaavanathil Kannan Valarndha
Andha Naalum Vandhidaadho


Female : Bodhamilaa Oru Paedhai Meeraa
Bodhamilaa Oru Paedhai Meeraa
Bodhamilaa Oru Paedhai Meeraa
Prabhu Giridhaari Idhaya Sanjaari
Vaedham Vaedhiyar Virinjanum Thaedum
Vaedham Vaedhiyar Virinjanum Thaedum
Paadha Malargal Noga Nadandha


Female : Andha Naalum Vandhidaadho


All : Brindhaavanathil Kannan Valarndha
Andha Naalum Vandhidaadho



Brindhavanathil Kannan Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

பெண் : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ
நந்த குமாரன் விந்தை புரிந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ
பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

பெண் : அனைவரும் கூடி அவன் புகழ் பாடி
நிர்மலா யமுனா நதியினில் ஆடி
வனம் வனம் திரிந்து வரதனை தேடி
அனுதினம் அமுதனை தரிசனம் செய்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

குழு : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

பெண் : மானினம் நானிடம் மங்கையரோடு
மாதவதோறும் மயங்கிடு மாறு
தேனின் இனித்திடும் தீங்குழல் ஊதி
தேனின் இனித்திடும் தீங்குழல் ஊதி
மானிடர் தேவரின் மேலான செய்தான்

பெண் : அந்த நாளும் வந்திடாதோ

குழு : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

பெண் : கானனம் அரும் கானனம் சென்று
ஆநிரை கன்று
கருணை மாமுகில் மேய்த்திட அன்று
புனிதன் மேனியில் புழுதியும் கண்டு
புனிதன் மேனியில் புழுதியும் கண்டு
வானோர் பூமியை விளைந்ததுமுண்டு

பெண் : அந்த நாளும் வந்திடாதோ

குழு : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ

பெண் : போதமில்லா ஒரு பேதை மீரா
போதமில்லா ஒரு பேதை மீரா
போதமில்லா ஒரு பேதை மீரா
பிரபு கிரிதாரி இதய சஞ்சாரி
வேதம் வேதியர் விரிஞ்ஜனம் தேடும்
வேதம் வேதியர் விரிஞ்ஜனம் தேடும்
பாத மலர்கள் நோக நடந்த

பெண் : அந்த நாளும் வந்திடாதோ

அனைவரும் : பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த
அந்த நாளும் வந்திடாதோ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gopaalanae Baala Gopaalanae lyrics
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae Meera (1945) Tamil song lyrics
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gopaalanae Baala Gopaalanae
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae full lyrics
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae meaning
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...