Aranga Un Mahimaiyai Song Lyrics - Meera (1945)

Aranga Un Mahimaiyai Song Poster

Album: Meera (1945)

Artists: M. S. Subbulakshmi, Chorus

Music by: S. V. Venkatraman

Lyricist: Parthi Bhaskar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Aranga Un Mahimaiyai Song Lyrics - English & Tamil


Aranga Un Mahimaiyai Song Lyrics in English

Singers : M. S. Subbulakshmi  And Chorus


Music By : S. V. Venkatraman


Chorus : Arangaa Un Magimaiyai
Arindhavar Yaar
Arangaa Un Magimaiyai
Arindhavar Yaar
Arindhavar Yaar Engum Niraindhavanae…
Hae…ae
Arindhavar Yaar Engum Niraindhavanae
Arangaa Un Magimaiyai Arindhavar Yaar


Female : Yaanai Andru Aadhimoolamae Endru
Olamidavum Odi Vandhanaiyae
Eenargal Sabaiyil Dhraupathi Kadhara
Eenargal Sabaiyil Dhraupathi Kadhara
Maanam Kaarthanaiyae Aahaa Nee


Chorus : Arangaa Un Magimaiyai
Arindhavar Yaar
Arindhavar Yaar Engum Niraindhavanae
Arangaa Un Magimaiyai
Arindhavar Yaar
Arangaa Un Magimaiyai
Arindhavar Yaar


Female : Prahalaadhanaiyae Baalanam Seiya
Narahariyaai Vandha Naarananae
Dhaaraniyil Unnai Andri Verae
Dhaaraniyil Unnai Andri Verae
Yaar Thunai Sanga Gadhaa Dharanae


Chorus : Arangaa Un Magimaiyai
Arindhavar Yaar
Arindhavar Yaar Engum Niraindhavanae
Arangaa Un Magimaiyai
Arindhavar Yaar
Arangaa Un Magimaiyai
Arindhavar Yaar


Chorus : Yadhu Nandhana Gopaala
Jaya Brundhaavana Lola
Yadhu Nandhana Gopaala
Jaya Brundhaavana Lola


Female : Jaya Dheena Vathsalaa
Jaya Vaenughaana Lolaa
Jaya Dheena Vathsalaa
Jaya Vaenughaana Lolaa


Female & Chorus :
Jaya Brundhaavana Lola
Jaya Dheena Vathsalaa
Jaya Vaenughaana Lolaa
Yadhu Nandhana Gopaala


Female & Chorus :
Jaya Brundhaavana Lola
Jaya Dheena Vathsalaa
Jaya Vaenughaana Lolaa
Yadhu Nandhana Gopaala


Female & Chorus :
Jaya Brundhaavana Lola
Jaya Dheena Vathsalaa
Jaya Vaenughaana Lolaa


Female : Varadhaa ….aaa…..
Varadhaaa Arul Tharuvaai Vanamaali
Jaya Varadhaa
Arul Tharuvaai Vanamaali


Female : Jaya Meeraa Prabhu Giridhaari
Chorus : Jaya Meeraa Prabhu Giridhaari
Jaya Meeraa Prabhu Giridhaari
Jaya Meeraa Prabhu Giridhaari
Jaya Meeraa Prabhu Giridhaari



Aranga Un Mahimaiyai Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : எம். எஸ். சுப்புலட்சுமி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். வி. வெங்கட்ராமன்

குழு : அரங்கா உன் மகிமையை
அறிந்தவர் யார்
அரங்கா உன் மகிமையை
அறிந்தவர் யார்
அறிந்தவர் யார் எங்கும் நிறைந்தவனே
ஹே…..ஏ…..
அறிந்தவர் யார் எங்கும் நிறைந்தவனே
அரங்கா உன் மகிமையை
அறிந்தவர் யார்

பெண் : யானை அன்று ஆதிமூலமே என்று
ஓலமிடவும் ஓடி வந்தனையே
ஈணர்கள் சபையில் திரௌபதி கதற
ஈணர்கள் சபையில் திரௌபதி கதற
மானம் காத்தனையே ஆஹா நீ

குழு : அரங்கா உன் மகிமையை
அறிந்தவர் யார்
அறிந்தவர் யார் எங்கும் நிறைந்தவனே
அரங்கா உன் மகிமையை
அறிந்தவர் யார்
அரங்கா உன் மகிமையை
அறிந்தவர் யார்

பெண் : பிரஹலாதனையே பாலனம் செய்ய
நரஹரியாய் வந்த நாரண்னே
தாரினியில் உன்னை அன்றி வேறே
தாரினியில் உன்னை அன்றி வேறே
யார் துணை சங்க கதா தரனே

குழு : அரங்கா உன் மகிமையை
அறிந்தவர் யார்
அறிந்தவர் யார் எங்கும் நிறைந்தவனே
அரங்கா உன் மகிமையை
அறிந்தவர் யார்
அரங்கா உன் மகிமையை
அறிந்தவர் யார்

குழு : யாது நந்தன கோபாலா
ஜெய பிருந்தாவன லோல
யாது நந்தன கோபாலா
ஜெய பிருந்தாவன லோல

பெண் : ஜெய தீன வத்சலா
ஜெய வேணுகான லோலா
ஜெய தீன வத்சலா
ஜெய வேணுகான லோலா

பெண் மற்றும் குழு :
ஜெய பிருந்தாவன லோல
ஜெய தீன வத்சலா
ஜெய வேணுகான லோலா
யாது நந்தன கோபாலா

பெண் மற்றும் குழு :
ஜெய பிருந்தாவன லோல
ஜெய தீன வத்சலா
ஜெய வேணுகான லோலா
யாது நந்தன கோபாலா

பெண் மற்றும் குழு :
ஜெய பிருந்தாவன லோல
ஜெய தீன வத்சலா
ஜெய வேணுகான லோலா

பெண் : வரதா…..ஆஅ….
வரதா அருள் தருவாய் வனமாலி
ஜெய வரதா
அருள் தருவாய் வனமாலி

பெண் : ஜெய மீரா பிரபு கிரிதாரி
குழு : ஜெய மீரா பிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீரா பிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீரா பிரபு கிரிதாரி
ஜெய மீரா பிரபு கிரிதாரி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Gopaalanae Baala Gopaalanae lyrics
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae Meera (1945) Tamil song lyrics
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Gopaalanae Baala Gopaalanae
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae full lyrics
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae meaning
  • Gopaalanae Baala Gopaalanae song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...