Yetho Yetho Song Lyrics - Kudumba Thalaivan

Yetho Yetho Song Poster

Album: Kudumba Thalaivan

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Yetho Yetho Song Lyrics - English & Tamil


Yetho Yetho Song Lyrics in English

Singers : P. Susheela And T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Yaedho Yaedho Yaedho Oru Mayakkam
Adhu Eppadi Eppadi Eppadi Vandhadhu Enakkum…
Aa…yaedho Yaedho Yaedho Oru Mayakkam
Adhu Eppadi Eppadi Eppadi Vandhadhu Enakkum…


Male : Indhaa Indhaa Ingae Paaru Theriyum
Kannai Izhuthu Valaichi Ennai Paaru Puriyum…
Mm…yei Indhaa Indhaa Ingae Paaru Theriyum
Kannai Izhuthu Valaichi Ennai Paaru Puriyum…


Female : Nilavai Polae Palapalangudhu


Male : Aa…haa…


Female : Ninaikka Ninaikka Kirukirungudhu
Nilavai Polae Palapalangudhu
Ninaikka Ninaikka Kirukirungudhu
Malarai Polae Kulukulungudhu
Manasukkullae Jilu Jilungudhu


Male : Palapalangudhu Kirukirungudhu
Kulukulungudhu Jilu Jilungudhu


Female : Yaedho Yaedho Yaedho Oru Mayakkam
Adhu Eppadi Eppadi Eppadi Vandhadhu Enakkum…


Male : Sevatha Ponnu Sirichi Vandhadhu


Female : Aa…haa…


Male : Saethai Poosi Kulikka Vandhadhu
Sevatha Ponnu Sirichi Vandhadhu
Saethai Poosi Kulikka Vandhadhu
Kulikkum Podhu Pazhakkam Vandhadhu
Pazhakkam Vandhadhum Mayakkam Vandhadhu


Female : Sirichi Vandhadhu Kulikka Vandhadhu
Pazhakkam Vandhadhu Mayakkam Vandhadhu


Male : Indhaa Indhaa Ingae Paaru Theriyum
Kannai Izhuthu Valaichi Ennai Paaru Puriyum…


Female : Kangal Pattadhum Ninaippu Vandhadhu
Kaigal Thottadhum Kanindhu Vittadhu


Male : Haiyo


Female : Kangal Pattadhum Ninaippu Vandhadhu
Kaigal Thottadhum Kanindhu Vittadhu
Penmai Enbadhu Ennai Vendradhu
Pechu Nindradhu Vetkam Vandhadhu


Male : Penmai Enbadhu Ennai Vendradhu
Pechu Nindradhu Vetkam Vandhadhu


Female : Yaedho Yaedho Yaedho Oru Mayakkam
Adhu Eppadi Eppadi Eppadi Vandhadhu Enakkum…


Male : Kannum Kannum Kalandhu Vittadhu


Female : Mhum…


Male : Kaadhal Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Kannum Kannum Kalandhu Vittadhu
Kaadhal Kadhavu Thirandhu Vittadhu
Onnum Onnum Irandu Enbadhu
Ondru Pattadhu Vendru Vittadhu


Female : Onnum Onnum Irandu Enbadhu
Ondru Pattadhu Vendru Vittadhu


Male : Indhaa Indhaa Ingae Paaru Theriyum
Kannai Izhuthu Valaichi Ennai Paaru Puriyum…


Female : Aam… Yaedho Yaedho Yaedho Oru Mayakkam
Adhu Eppadi Eppadi Eppadi Vandhadhu Enakkum…



Yetho Yetho Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு மயக்கம்
அது எப்படி எப்படி எப்படி வந்தது எனக்கும்
ஆ……ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு மயக்கம்
அது எப்படி எப்படி எப்படி வந்தது எனக்கும்

ஆண் : இந்தா இந்தா இங்கே பாரு தெரியும்
கண்ணை இழுத்து வளைச்சி என்னை பாரு புரியும்
ம்ம்…..ஏய் இந்தா இந்தா இங்கே பாரு தெரியும்
கண்ணை இழுத்து வளைச்சி என்னை பாரு புரியும்

பெண் : நிலவைப் போலே பளபளங்குது

ஆண் : ஆ…..ஹா…..

பெண் : நினைக்க நினைக்க கிறுகிறுங்குது
நிலவைப் போலே பளபளங்குது
நினைக்க நினைக்க கிறுகிறுங்குது
நிலவைப் போலே பளபளங்குது
மலரைப் போலே குளுகுளுங்குது
மனசுக்குள்ளே ஜிலு ஜிலுங்குது

ஆண் : பளபளங்குது கிறுகிறுங்குது
குளுகுளுங்குது ஜிலு ஜிலுங்குது

பெண் : ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு மயக்கம்
அது எப்படி எப்படி எப்படி வந்தது எனக்கும்

ஆண் : செவந்த பொண்ணு சிரிச்சி வந்தது

பெண் : ஆ……ஹா…..

ஆண் : சேத்தை பூசி குளிக்க வந்தது
செவத்த பொண்ணு சிரிச்சி வந்தது
பெண் : ம்ம்ம்….
ஆண் : சேத்தை பூசி குளிக்க வந்தது
செவத்த பொண்ணு சிரிச்சி வந்தது
குளிக்கும்பொது பழக்கம் வந்தது
பழக்கம் வந்ததும் மயக்கம் வந்தது

பெண் : சிரிச்சி வந்தது குளிக்க வந்தது
பழக்கம் வந்தது மயக்கம் வந்தது

ஆண் : இந்தா இந்தா இங்கே பாரு தெரியும்
கண்ணை இழுத்து வளைச்சி என்னை பாரு புரியும்

பெண் : கண்கள் பட்டதும் நினைப்பு வந்தது
கைகள் தொட்டதும் கனிந்துவிட்டது

ஆண் : ஹையோ

பெண் : கண்கள் பட்டதும் நினைப்பு வந்தது
கைகள் தொட்டதும் கனிந்துவிட்டது
பெண்மை என்பது என்னை வென்றது
பேச்சு நின்றது வெட்கம் வந்தது

ஆண் : பெண்மை என்பது என்னை வென்றது
பேச்சு நின்றது வெட்கம் வந்தது

பெண் : ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு மயக்கம்
அது எப்படி எப்படி எப்படி வந்தது எனக்கும்

ஆண் : கண்ணும் கண்ணும் கலந்து விட்டது

பெண் : ம்ஹும்…..

ஆண் : காதல் கதவு திறந்துவிட்டது
கண்ணும் கண்ணும் கலந்து விட்டது
காதல் கதவு திறந்துவிட்டது
ஒன்னும் ஒன்னும் இரண்டு என்பது
ஒன்று பட்டது வென்று விட்டது

பெண் : ஒன்னும் ஒன்னும் இரண்டு என்பது
ஒன்று பட்டது வென்று விட்டது

ஆண் : இந்தா இந்தா இங்கே பாரு தெரியும்
கண்ணை இழுத்து வளைச்சி என்னை பாரு புரியும்

பெண் : ஆம்……ஏதோ ஏதோ ஏதோ ஒரு மயக்கம்
அது எப்படி எப்படி எப்படி வந்தது எனக்கும்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thirumanamam lyrics
  • Thirumanamam Kudumba Thalaivan Tamil song lyrics
  • Thirumanamam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thirumanamam
  • Thirumanamam full lyrics
  • Thirumanamam meaning
  • Thirumanamam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...