Kuruvi Koottam Pola Song Lyrics - Kudumba Thalaivan

Kuruvi Koottam Pola Song Poster

Album: Kudumba Thalaivan

Artists: P. Susheela

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Kuruvi Koottam Pola Song Lyrics - English & Tamil


Kuruvi Koottam Pola Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : K. V. Mahadevan


Female : Kuruvi Koottam Pola Nikkira
Poovammaa
Unnai Kondu Pogum Purushan Ingae
Yaarammaa


Female : Kuruvi Koottam Pola Nikkira
Poovammaa
Unnai Kondu Pogum Purushan Ingae
Yaarammaa


Female : Aruvadaikku Kaathu Nikkira
Nellammaa
Nee Aasai Konda Purushan Perai
Chollammaa


Female : Kuruvi Koottam Pola Nikkira
Poovammaa
Aa…aaa…aa…oo Ooo…mm..mm


Female : Thalathalavena Nadanamaadum
Thanneeril Unnai Kandaanaa
Thalathalavena Nadanamaadum
Thanneeril Unnai Kandaanaa
Salakku Salakku Nadai Nadandhu
Kaiyaal Unnai Thottaanaa
Salakku Salakku Nadai Nadandhu
Kaiyaal Unnai Thottaanaa
Malamalavena Alliyeduthu
Madiyil Unnai Vaithaanaa
Vandaada Varum Sendaaga
Unnai Maarbil Anaithu Kondaanaa


Female : Kuruvi Koottam Pola Nikkira
Poovammaa
Unnai Kondu Pogum Purushan Ingae
Yaarammaa


Female : Kuruvi Koottam Pola Nikkira
Poovammaa
Aa…aaa…aa…oo Ooo…mm..mm


Female : Aarodum Ila Neerodum
Vanna Thaerodum Indha Kaattilae
Aarodum Ila Neerodum
Vanna Thaerodum Indha Kaattilae
Yaarodu Indru Poraada
Enni Thaedugindraai Kaattrilae
Yaarodu Indru Poraada
Enni Thaedugindraai Kaattrilae
Pullaada Thalai Nellaada
Nadai Thallaada Varum Ponnammaa
Puthaadai Tharum Athaanai
Kandu Paditha Paadam Ennammaa


Female : Kuruvi Koottam Pola Nikkira
Poovammaa
Unnai Kondu Pogum Purushan Ingae
Yaarammaa


Female : Kuruvi Koottam Pola Nikkira
Poovammaa
Aa…aaa…aa…oo Ooo…mm..mm


Female : Aadi Odi Unnai Polae
Alaindhaval Thaan Naanammaa
Aadi Odi Unnai Polae
Alaindhaval Thaan Naanammaa
Androru Naal Avarai Kanden
Adangi Vitten Meenammaa
Androru Naal Avarai Kanden
Adangi Vitten Meenammaa
Thaedi Kidandha Aasai Mugathai
Therindhu Kondadhu Kannammaa
Andha Thaeril Indha Silaiyai Vaikka
Naalai Paarthu Sollammaa


Female : Kuruvi Koottam Pola Nikkira
Poovammaa
Aa…aaa…aa…oo Ooo…mm..mm



Kuruvi Koottam Pola Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
பூவம்மா
உன்னைக் கொண்டு போகும்
புருஷன் இங்கே
யாரம்மா

பெண் : குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
பூவம்மா
உன்னைக் கொண்டு போகும்
புருஷன் இங்கே
யாரம்மா

பெண் : அறுவடைக்குக் காத்து நிக்கிற
நெல்லம்மா
நீ ஆசை கொண்ட புருஷன் பேரைச்
சொல்லம்மா

பெண் : குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
பூவம்மா
ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஓ….ஓஒ…..ம்ம்….ம்ம்…

பெண் : தளதளவென நடனமாடும்
தண்ணீரில் உனைக் கண்டானா
தளதளவென நடனமாடும்
தண்ணீரில் உனைக் கண்டானா
சலக்கு சலக்கு நடை நடந்து
கையால் உன்னைத் தொட்டானா
சலக்கு சலக்கு நடை நடந்து
கையால் உன்னைத் தொட்டானா

பெண் : மளமளவென அள்ளியெடுத்து
மடியில் உன்னை வைத்தானா
வண்டாட வரும் செண்டாக
உன்னை மார்பில் அணைத்துக் கொண்டானா

பெண் : குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
பூவம்மா
உன்னைக் கொண்டு போகும்
புருஷன் இங்கே
யாரம்மா

பெண் : குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
பூவம்மா
ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஓ….ஓஒ…..ம்ம்….ம்ம்…

பெண் : ஆறோடும் இளநீரோடும்
வண்ணத் தேரோடும் இந்தக் காட்டிலே
ஆறோடும் இளநீரோடும்
வண்ணத் தேரோடும் இந்தக் காட்டிலே
யாரோடு இன்று போராட
எண்ணித் தேடுகின்றாய் காற்றிலே
யாரோடு இன்று போராட
எண்ணித் தேடுகின்றாய் காற்றிலே

பெண் : புல்லாடத் தலை நெல்லாட
நடை தள்ளாட வரும் பொன்னம்மா
புத்தாடை தரும் அத்தானைக்
கண்டு படித்த பாடம் என்னம்மா

பெண் : குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
பூவம்மா
உன்னைக் கொண்டு போகும்
புருஷன் இங்கே
யாரம்மா

பெண் : குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
பூவம்மா
ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஓ….ஓஒ…..ம்ம்….ம்ம்…

பெண் : ஆடி ஓடி உன்னைப் போல
அலைந்தவள்தான் நானம்மா
ஆடி ஓடி உன்னைப் போல
அலைந்தவள்தான் நானம்மா
அன்றொரு நாள் அவரைக் கண்டேன்
அடங்கி விட்டேன் மீனம்மா
அன்றொரு நாள் அவரைக் கண்டேன்
அடங்கி விட்டேன் மீனம்மா

பெண் : தேடிக்கிடந்த ஆசை முகத்தைத்
தெரிந்து கொண்டது கண்ணம்மா
அந்த தேரில் இந்த சிலையை வைக்க
நாளைப் பார்த்துச் சொல்லம்மா

பெண் : குருவிக் கூட்டம் போல நிக்கிற
பூவம்மா
ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஓ….ஓஒ…..ம்ம்….ம்ம்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thirumanamam lyrics
  • Thirumanamam Kudumba Thalaivan Tamil song lyrics
  • Thirumanamam lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thirumanamam
  • Thirumanamam full lyrics
  • Thirumanamam meaning
  • Thirumanamam song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...