
Album: Kudumba Thalaivan
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Kudumba Thalaivan
Artists: T. M. Soundararajan
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer :Â T. M. Soundararajan
Music By : K. V. Mahadevan
Whistling : …………………….
Male : Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Ahaah Hahaa… Ohoh Oho…
Mhum Mhum Mmm Mm
Male : Thuraviyin Vaazhvil Thuyaram Vandhaalum
Thuraviyin Vaazhvil Thuyaram Vandhaalum
Thooya Thangam Theeyil Vendhaalum
Male : Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Ahaah Hahaa… Ohoh Oho…
Mhum Mhum Mmm Mm
Male : Kaattu Puliyai Veettil Vachaalum
Kariyum Sorum Kalandhu Vachaalum
Kurangu Kaiyil Maalaiyai Koduthu
Gopurathin Mel Nikka Vachaalum
Male : Kaattu Puliyai Veettil Vachaalum
Kariyum Sorum Kalandhu Vachaalum
Kurangu Kaiyil Maalaiyai Koduthu
Gopurathin Mel Nikka Vachaalum
Oo..ho Ho Ho Ho Ho Ho Ho
Male : Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Ahaah Hahaa… Ohoh Oho…
Mhum Mhum Mmm Mm
Male : Varavariyaamal Selavazhichaalum
Nelaikkaadhu
Manasariyaamal Kaadhalichaalum
Palikkaadhu
Kaalamillaamal Vidhai Vidhaichaalum
Mulaikkaadhu
Kaathula Vilakkai Yaethi Vachaalum
Eriyaadhu
Male : Thittum Vaayai Pootti Vachaalum
Thirudum Kaiyai Katti Vachaalum
Thaedum Kaadhai Thirugi Vachaalum
Aadum Kangalai Adakki Vachaalum
Male : Thittum Vaayai Pootti Vachaalum
Thirudum Kaiyai Katti Vachaalum
Thaedum Kaadhai Thirugi Vachaalum
Aadum Kangalai Adakki Vachaalum
Oo..ho Ho Ho Ho Ho Ho Ho
Male : Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Maaraadhaiyaa Maaraadhu
Manamum Gunamum Maaraadhu
Ahaah Hahaa… Ohoh Oho…
Mhum Mhum Mmm Mm
பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
விசில் : ……………………….
ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : துறவியின் வாழ்வில் துயரம் வந்தாலும்
துறவியின் வாழ்வில் துயரம் வந்தாலும்
தூய தங்கம் தீயில் வெந்தாலும்
ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : காட்டு புலியை வீட்டில் வச்சாலும்
கரியும் சோறும் கலந்து வச்சாலும்
குரங்கு கையில் மாலையை கொடுத்து
கோபுரத்தின் மேலே நிக்க வச்சாலும்
ஆண் : காட்டு புலியை வீட்டில் வச்சாலும்
கரியும் சோறும் கலந்து வச்சாலும்
குரங்கு கையில் மாலையை கொடுத்து
கோபுரத்தின் மேலே நிக்க வச்சாலும்
ஓ…ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : வரவறியாமல் செலவழிச்சாலும்
நிலைக்காது
மனசறியாமல் காதலிச்சாலும்
பலிக்காது
காலமில்லாமல் விதை விதைச்சாலும்
முளைக்காது
காத்துல விளக்கை ஏத்தி வச்சாலும்
எரியாது
ஆண் : திட்டும் வாயை பூட்டி வச்சாலும்
திருடும் கையை கட்டி வச்சாலும்
தேடும் காதை திருகி வச்சாலும்
ஆடும் கண்களை அடக்கி வச்சாலும்
ஆண் : திட்டும் வாயை பூட்டி வச்சாலும்
திருடும் கையை கட்டி வச்சாலும்
தேடும் காதை திருகி வச்சாலும்
ஆடும் கண்களை அடக்கி வச்சாலும்
ஓ…ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ
ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்