Thirumanamam Song Lyrics - Kudumba Thalaivan

Thirumanamam Song Poster

Album: Kudumba Thalaivan

Artists: T. M. Soundararajan

Music by: K. V. Mahadevan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)

Thirumanamam Song Lyrics - English & Tamil


Thirumanamam Song Lyrics in English

Singer : T. M. Soundararajan


Music By : K. V. Mahadevan


Male : Thirumanamaam Thirumanamaam
Theruvengum Oorvalamaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam


Male : Thirumanamaam Thirumanamaam
Theruvengum Oorvalamaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam


Male : Koorai Naattu Pudavai Katti
Kunindhiruppaalaam
Oru Koodai Niraiyum Poovai Thalaiyil
Sumandhiruppaalaam


Male : Koorai Naattu Pudavai Katti
Kunindhiruppaalaam
Oru Koodai Niraiyum Poovai Thalaiyil
Sumandhiruppaalaam


Male : Saera Naattu Yaanai Thandham
Poliruppaalaam
Saera Naattu Yaanai Thandham
Poliruppaalaam
Nalla Seeragasambaa Arisi Pola
Sirithiruppaalaam
Sirithiruppaalaam… Ohoh Ho Hoi


Male : Thirumanamaam Thirumanamaam
Theruvengum Oorvalamaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam


Male : Sembarathi Poovai Pola
Sevandhiruppaalaam
Naisu Silukku Thuniyai Pola
Kaattril Asaindhiruppaalaam


Male : Sembarathi Poovai Pola
Sevandhiruppaalaam
Naisu Silukku Thuniyai Pola
Kaattril Asaindhiruppaalaam


Male : Seppu Chilai Pola Urundu
Therandiruppaalaam
Seppu Chilai Pola Urundu
Therandiruppaalaam
Nalla Saelam Jillaa Maambazham Pol
Kanindhiruppaalaam


Male : Thirumanamaam Thirumanamaam
Theruvengum Oorvalamaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam


Male : Oorvalathil Vandhaval Yaar
Kooradiyammaa
Aval Udanirunda Maappillai Thaan
Yaaradiyammaa


Male : Oorvalathil Vandhaval Yaar
Kooradiyammaa
Aval Udanirunda Maappillai Thaan
Yaaradiyammaa


Male : Maalai Soodum Manamagalum
Nee Thaandiyammaa
Maalai Soodum Manamagalum
Nee Thaandiyammaa
Indha Manamaganai Kan Thirandhu
Paaradiyammaa
Paaradiyammaa… Oho Ho Ho… Hoi… Oho…


Male : Thirumanamaam Thirumanamaam
Theruvengum Oorvalamaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam
Oorvalathin Naduvinilae Oruthi Varuvaalaam



Thirumanamam Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்

ஆண் : கூரை நாட்டு புடவை கட்டி
குனிந்திருப்பாளாம்
ஒரு கூடை நிறைய பூவை தலையில்
சுமந்திருப்பாளாம்

ஆண் : கூரை நாட்டு புடவை கட்டி
குனிந்திருப்பாளாம்
ஒரு கூடை நிறைய பூவை தலையில்
சுமந்திருப்பாளாம்

ஆண் : சேர நாட்டு யானை தந்தம்
போலிருப்பாளாம்
சேர நாட்டு யானை தந்தம்
போலிருப்பாளாம்
நல்ல சீரக சம்பா அரிசி போல
சிரிச்சிருப்பாளாம்
சிரிச்சிருப்பாளாம்………
ஒஹோஹ் ஹோ ஹோய்

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்

ஆண் : செம்பருத்தி பூவை போல
செவந்திருப்பாளாம்
நைசு சிலுக்கு துணியை போல
காற்றில் அசைந்திருப்பாளாம்

ஆண் : செம்பருத்தி பூவை போல
செவந்திருப்பாளாம்
நைசு சிலுக்கு துணியை போல
காற்றில் அசைந்திருப்பாளாம்

ஆண் : செப்பு சிலை போல உருண்டு
திறந்திருப்பாளாம்
செப்பு சிலை போல உருண்டு
திறந்திருப்பாளாம்
நல்ல சேலம் ஜில்லா மாம்பழம் போல்
கனிந்திருப்பாளாம்

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்

ஆண் : ஊர்வலத்தில் வந்தவள் யார்
கூறடியம்மா
அவள் உடனிருந்த மாப்பிள்ளைதான்
யாரடியம்மா

ஆண் : ஊர்வலத்தில் வந்தவள் யார்
கூறடியம்மா
அவள் உடனிருந்த மாப்பிள்ளைதான்
யாரடியம்மா

ஆண் : மாலை சூடும் மணமகளும்
நீதான்டியம்மா
மாலை சூடும் மணமகளும்
நீதான்டியம்மா
இந்த மணமகனை கண் திறந்து பாரடியம்மா
பாரடியம்மா
பாரடியம்மா………..
ஓஹோஹோ……..ஹோ…….ஹோய் ….ஓஹோ….

ஆண் : திருமணமாம் திருமணமாம்
தெருவெங்கும் ஊர்வலமாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்
ஊர்வலத்தின் நடுவினிலே ஒருத்தி வருவாளாம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Maarathaiya Maarathu lyrics
  • Maarathaiya Maarathu Kudumba Thalaivan Tamil song lyrics
  • Maarathaiya Maarathu lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Maarathaiya Maarathu
  • Maarathaiya Maarathu full lyrics
  • Maarathaiya Maarathu meaning
  • Maarathaiya Maarathu song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...