
Album: Kudumba Thalaivan
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Album: Kudumba Thalaivan
Artists: P. Susheela
Music by: K. V. Mahadevan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 09-04-2021 (02:26 PM)
Singer : P. Susheela
Music By : K. V. Mahadevan
Female : Mazhai Pozhindhu Kondae Irukkum
Female : Mazhai Pozhindhu Kondae Irukkum
Udal Nanaindhu Kondae Irukkum
Manam Niraindhu Niraindhu
Ennam Vazhindhu Vazhindhu
Uyir Madhandhu Kondae Irukkum
Female : Mazhai Pozhindhu Kondae Irukkum
Udal Nanaindhu Kondae Irukkum
Manam Niraindhu Niraindhu
Ennam Vazhindhu Vazhindhu
Uyir Madhandhu Kondae Irukkum
Female : Mazhai Pozhindhu Kondae Irukkum
Udal Nanaindhu Kondae Irukkum
Female : Ullam Thudithu Kondae Irukkum
Kangal Vizhithu Kondae Irukkum
Ullam Thudithu Kondae Irukkum
Kangal Vizhithu Kondae Irukkum
Thendral Thazhuvi Kondae
Varum Iravai Kandae Penmai
Thavithu Kondae Irukkum
Female : Mazhai Pozhindhu Kondae Irukkum
Udal Nanaindhu Kondae Irukkum
Female : Indru Koottukkullae Irukkum
Naalai Veettukkullae Irukkum
Indru Koottukkullae Irukkum
Naalai Veettukkullae Irukkum
Engal Koottukkural Inba Kottaikkullae
Endrum Kettu Kondae Irukkum
Female : Mazhai Pozhindhu Kondae Irukkum
Udal Nanaindhu Kondae Irukkum
Manam Niraindhu Niraindhu
Ennam Vazhindhu Vazhindhu
Uyir Madhandhu Kondae Irukkum
Female : Mazhai Pozhindhu Kondae Irukkum
Udal Nanaindhu Kondae Irukkum
பாடகி : பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்
பெண் : மழை பொழிந்து கொண்டே இருக்கும்
பெண் : மழை பொழிந்து கொண்டே இருக்கும்
உடல் நனைந்து கொண்டே இருக்கும்
மனம் நிறைந்து நிறைந்து
எண்ணம் வழிந்து வழிந்து
உயிர் மிதந்து கொண்டே இருக்கும்
பெண் : மழை பொழிந்து கொண்டே இருக்கும்
உடல் நனைந்து கொண்டே இருக்கும்
மனம் நிறைந்து நிறைந்து
எண்ணம் வழிந்து வழிந்து
உயிர் மிதந்து கொண்டே இருக்கும்
பெண் : மழை பொழிந்து கொண்டே இருக்கும்
உடல் நனைந்து கொண்டே இருக்கும்
பெண் : உள்ளம் துடித்துக் கொண்டே இருக்கும்
கண்கள் விழித்துக் கொண்டே இருக்கும்
உள்ளம் துடித்துக் கொண்டே இருக்கும்
கண்கள் விழித்துக் கொண்டே இருக்கும்
தென்றல் தழுவிக் கொண்டே வரும்
இரவைக் கண்டே பெண்மை
தவித்துக் கொண்டே இருக்கும்
பெண் : மழை பொழிந்து கொண்டே இருக்கும்
உடல் நனைந்து கொண்டே இருக்கும்
பெண் : இன்று கூட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
நாளை வீட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
இன்று கூட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
நாளை வீட்டுக்குள்ளே இருக்கும்
எங்கள் கூட்டுக்குரல் இன்பக் கோட்டைக்குள்ளே
என்றும் கேட்டுக்கொண்டே இருக்கும்
பெண் : மழை பொழிந்து கொண்டே இருக்கும்
உடல் நனைந்து கொண்டே இருக்கும்
மனம் நிறைந்து நிறைந்து
எண்ணம் வழிந்து வழிந்து
உயிர் மிதந்து கொண்டே இருக்கும்
பெண் : மழை பொழிந்து கொண்டே இருக்கும்
உடல் நனைந்து கொண்டே இருக்கும்