Yamirukka Bayamen Endru Song Lyrics - Yamirukka Bayamen

Yamirukka Bayamen Endru Song Poster

Album: Yamirukka Bayamen

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Yamirukka Bayamen Endru Song Lyrics - English & Tamil


Yamirukka Bayamen Endru Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Yamirukka Bayamen
Endru Sonnavan Murugan
Naalum Naam Azhaikka
Varuvaan Engal Mannavan Kumaran


Female : Yamirukka Bayamen
Endru Sonnavan Murugan
Naalum Naam Azhaikka
Varuvaan Engal Mannavan Kumaran


Female : Karchandhangai Konja Konja
Aadiya Paavai
Meendum Kaal Vilanga Kandhan Arulai
Vendidum Vaelai


Female : Yamirukka Bayamen
Endru Sonnavan Murugan
Yamirukka Bayamen
Endru Sonnavan Murugan


Female : Un Sannidhi Allaamal
Sabaigalil Aadadha
Ponnadi Idhuvendru Puriyadho
Vadivelanai Allamal Vaeredhum Kaanadha
Vanjiyum Ival Endru Theriyadho
Vanjiyum Ival Endru Theriyadhoo


Female : Yamirukka Bayamen
Endru Sonnavan Murugan
Yamirukka Bayamen
Endru Sonnavan Murugan


Female : Un Porpadham Dhinam Pottri
Arunagiri Venda
Arpudha Nadam Seidha Perumaanae
Un Porpadham Dhinam Pottri
Arunagiri Venda
Arpudha Nadam Seidha Perumaanae
Nal Aadalin Kolangal Abinaya Jaalangal
Yaavaiyum Arindhaayae Pemmaanae
Saei Konda Noi Theerka Manam Illaiyoo
Nee Sendhooril Saeidha Nadam Ninaivillaiyoo
Saei Konda Noi Theerka Manam Illaiyoo
Nee Sendhooril Saeidha Nadam Ninaivillaiyoo


Female : Thundhubi Naatiyam Thaalam Ezhupida
Om Ennum Osai Vara


Female : Thunburu Naadhar Deva Kulathavar
Keerthanam Paadi Vara


Female : Kinkini Meghalai Kulunga Kulunga
Isai Kolangal Kondadavae


Female : Thirupaadham Asaindhu Vara
Baradham Azhagu Pera
Payilum Nadanam Idhuvoo


Female : Naarthana Vaelaiyil Vizhiyin Vizhi Pala
Paavangal Undaagavae
Adhil Gaana Rasam Vazhiya Ngyaana Mazhai Pozhiyum
Azhagam Murugan Ivano


Female : Azhagan Murugan Ivano
Thiru Nadanam Puriyum Guhano
Azhagan Murugan Ivano…
Azhagan Murugan Ivano…



Yamirukka Bayamen Endru Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : யாமிருக்க பயமேன் என்று
சொன்னவன் முருகன்
நாளும் நாமழைக்க வருவான்
எங்கள் மன்னவன் குமரன்..

பெண் : யாமிருக்க பயமேன் என்று
சொன்னவன் முருகன்
நாளும் நாமழைக்க வருவான்
எங்கள் மன்னவன் குமரன்..

பெண் : காற்சதங்கை கொஞ்ச கொஞ்ச
ஆடிய பாவை
மீண்டும் கால் விளங்க கந்தன் அருளை
வேண்டிடும் வேளை

பெண் : யாமிருக்க பயமேன் என்று
சொன்னவன் முருகன்
நாளும் நாமழைக்க வருவான்
எங்கள் மன்னவன் குமரன்..

பெண் : உன் சன்னதி அல்லாமல் சபைகளில் ஆடாத
பொன்னடி இதுவென்று புரியாதோ
வடிவேலனை அல்லாமல் வேறேதும் காணாத
வஞ்சியும் இவளென்று தெரியாதோ
வஞ்சியும் இவளென்று தெரியாதோ

பெண் : யாமிருக்க பயமேன் என்று
சொன்னவன் முருகன்
நாளும் நாமழைக்க வருவான்
எங்கள் மன்னவன் குமரன்..

பெண் : உன் பொற்பாதம் தினம் போற்றி
அருணகிரி வேண்ட
அற்புத நடம் செய்த பெருமானே
உன் பொற்பாதம் தினம் போற்றி
அருணகிரி வேண்ட
அற்புத நடம் செய்த பெருமானே
நல் ஆடலின் கோலங்கள் அபிநய ஜாலங்கள்
யாவையும் அறிந்தாயே பெம்மானே
சேய் கொண்ட நோய் தீர்க்க மனமில்லையோ
நீ செந்தூரில் செய்த நடம் நினைவில்லையோ
சேய் கொண்ட நோய் தீர்க்க மனமில்லையோ
நீ செந்தூரில் செய்த நடம் நினைவில்லையோ

பெண் : துந்துபி நாட்டியம் தாளம் எழுப்பிட
ஓமெனும் ஓசை வர

பெண் : தும்புரு நாரதர் தேவக குலத்தவர்
கீர்த்தனம் பாடி வர

பெண் : கிண்கிணி மேகலை குலுங்க குலுங்க
இசைக் கோலங்கள் கொண்டாவே

பெண் : திருப்பாதம் அசைந்து வர
பரதம் அழகு பெற
பயிலும் நடனம் இதுவோ

பெண் : நர்த்தன வேளையில் விழியின் வழி பல
பாவங்கள் உண்டாகவே அதில்
கான ரசம் வழிய ஞான மழை பொழியும்
அழகன் முருகன் இவனோ

பெண் : அழகன் முருகன் இவனோ
திரு நடனம் புரியும் குகனோ
அழகன் முருகன் இவனோ…..
அழகன் முருகன் இவனோ…..


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe Pudhu Kavithaigal lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal Yamirukka Bayamen Tamil song lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe Pudhu Kavithaigal
  • Anbe Pudhu Kavithaigal full lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal meaning
  • Anbe Pudhu Kavithaigal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...