Pazhaniyile Paal Manakkum Song Lyrics - Yamirukka Bayamen

Pazhaniyile Paal Manakkum Song Poster

Album: Yamirukka Bayamen

Artists: Kovai Kamala

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Pazhaniyile Paal Manakkum Song Lyrics - English & Tamil


Pazhaniyile Paal Manakkum Song Lyrics in English

Singer : Kovai Kamala


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Pazhaniyile Paal Manakkum Peruvizha
Paar Pugazhum Thai Poosa Thiruvaazha
Pazhaniyile Paal Manakkum Peruvizha
Paar Pugazhum Thai Poosa Thiruvaazha


Chorus : Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Veera Vel
Vel Vel Veera Vel


Chorus : Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Veera Vel
Vel Vel Veera Vel


Female : Shanmuga Nadhiyil Manal Veli Engum
Kaavadi Alangaaram
Sivasakthi Velanin Thirupugazh Paadum
Adiyavar Thirukkolam


Chorus : Thannai Maranthu Bakthargal
Aadum Kaavadi Singaaram
Thaan Enum Aanavam Neekkum
Per Inba Vaibogam


Chorus : Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Veera Vel
Vel Vel Veera Vel


Chorus : Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Veera Vel
Vel Vel Veera Vel


Female : Kaavadigal Pala Nooru Aayiram Namakku
Kai Koodum Praathanai Pala Aayiram
Kaavadigal Pala Nooru Aayiram Namakku
Kai Koodum Praathanai Pala Aayiram


Chorus : Sevarkkodi Velan Koyil Gopuram Kandu
Sindhi Poorkku Nammami Saerum Aayiram
Sevarkkodi Velan Koyil Gopuram Kandu
Sindhi Poorkku Nammami Saerum Aayiram


Female : Pazhaniyile Paal Manakkum Peruvizha
Paar Pugazhum Thai Poosa Thiruvaazha


Chorus : Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Veera Vel
Vel Vel Veera Vel


Chorus : Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Vettri Vel
Vel Vel Veera Vel
Vel Vel Veera Vel….



Pazhaniyile Paal Manakkum Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கோவை கமலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பழனியிலே பால் மணக்கும் பெருவிழா
பார் புகழும் தைப்பூச திருவிழா
பழனியிலே பால் மணக்கும் பெருவிழா
பார் புகழும் தைப்பூச திருவிழா…

குழு : வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வீரவேல்
வேல் வேல் வீரவேல்…

குழு : வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வீரவேல்
வேல் வேல் வீரவேல்…

பெண் : ஷண்முக நதியில் மணல் வெளி எங்கும்
காவடி அலங்காரம்
சிவசக்தி வேலனின் திருப்புகழ் பாடும்
அடியவர் திருக்கோலம்

குழு : தன்னை மறந்து பக்தர்கள்
ஆடும் காவடி சிங்காரம்
தான் எனும் ஆணவம் நீக்கும்
பேரின்ப வைபோகம்

குழு : வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வீரவேல்
வேல் வேல் வீரவேல்…

குழு : வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வீரவேல்
வேல் வேல் வீரவேல்…

பெண் : காவடிகள் பல நூறு ஆயிரம் நமக்கு
கைக்கூடும் பிரார்த்தனை பல ஆயிரம்
காவடிகள் பல நூறு ஆயிரம் நமக்கு
கைக்கூடும் பிரார்த்தனை பல ஆயிரம்

குழு : சேவற்கொடி வேலன் கோயில் கோபுரம் கண்டு
சிந்திப்போர்க்கு நன்மை சேரும் ஆயிரம்..
சேவற்கொடி வேலன் கோயில் கோபுரம் கண்டு
சிந்திப்போர்க்கு நன்மை சேரும் ஆயிரம்..

பெண் : பழனியிலே பால் மணக்கும் பெருவிழா
பார் புகழும் தைப்பூச திருவிழா

குழு : வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வீரவேல்
வேல் வேல் வீரவேல்…

குழு : வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வெற்றி வேல்
வேல் வேல் வீரவேல்
வேல் வேல் வீரவேல்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe Pudhu Kavithaigal lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal Yamirukka Bayamen Tamil song lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe Pudhu Kavithaigal
  • Anbe Pudhu Kavithaigal full lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal meaning
  • Anbe Pudhu Kavithaigal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...