Vandhen Muruga Pathumalai Song Lyrics - Yamirukka Bayamen

Vandhen Muruga Pathumalai Song Poster

Album: Yamirukka Bayamen

Artists: P. Susheela

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Vandhen Muruga Pathumalai Song Lyrics - English & Tamil


Vandhen Muruga Pathumalai Song Lyrics in English

Singer : P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : {Vandhen Muruga Pathumalai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga
Female : Nee Unaraayo En Bhakti Nilai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga} (2)


Female : Ennidama Indha Vilaiyattu
Nee Iraivan Enbathai Nilai Naattu
Ennidama Indha Vilaiyattu
Nee Iraivan Enbathai Nilai Naattu


Female : Vandhen Muruga Pathumalai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga
Female : Nee Unaraayo En Bhakti Nilai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga


Chorus : Vel Vel Vel Vel …veeravel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel ..vettrivel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …shakthilvel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …gnyaanaavel Vel Vel


Female : Idam Maari Vandhaalum
Thadam Maari Sendraalum
Thaniyaaga Nirkkum Kaatchi
Muruga Thavaraana Aanmaikku Saatchi
Oru Thaaram Irunthaalum
Maru Thaaram Nilai Endra
Manavaalan Vaaithaanae Enakku
Idhu Nee Indri Yaar Therkum Vazhakku
Muruga Muruga Muruga Muruga


Female : Vandhen Muruga Pathumalai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga
Female : Nee Unaraayo En Bhakti Nilai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga


Chorus : Vel Vel Vel Vel …veeravel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel ..vettrivel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …shakthilvel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …gnyaanaavel Vel Vel


Female : Thaan Konda Maangalyam
Pirar Kolla Ennaalum
Thaangaathu Pennullam Muruga
Thaali Pangittu Tharugindra Porulaa


Female : Naan Konda Sowbagiyam
Kai Vittu Pogaamal
Nee Meettu Tharavendum Iraiva
Dhinam Naan Seidha Poojaigal Kuraivaa
Muruga Muruga Muruga Muruga


Female : Vandhen Muruga Pathumalai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga
Female : Nee Unaraayo En Bhakti Nilai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga


Chorus : Vel Vel Vel Vel …veeravel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel ..vettrivel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …shakthilvel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …gnyaanaavel Vel Vel


Female : Vel Konda Perumaanae
Thaan Endrum Thunai Endru
Paal Konda Kudam Thooki Vandhen
Bhakthi Paadalgal Naan Paadi Nindren


Female : Amarar Thuyar Seidha
Oru Sooran Thalai Koidha
Eeraaru Karathonae Varuga
Endha Idar Therthu Nal Vaazhvu Tharuga
Muruga Muruga Muruga Muruga


Female : Vandhen Muruga Pathumalai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga
Female : Nee Unaraayo En Bhakti Nilai
Chorus : Muruga Muruga Muruga Muruga


Chorus : Vel Vel Vel Vel …veeravel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel ..vettrivel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …shakthilvel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …gnyaanaavel Vel Vel


Chorus : Vel Vel Vel Vel …veeravel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel ..vettrivel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …shakthilvel Vel Vel
Vel Vel Vel Vel …gnyaanaavel Vel Vel



Vandhen Muruga Pathumalai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : {வந்தேன் முருகா பத்துமலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா
பெண் : நீ உணராயோ என் பக்தி நிலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா..} (2)

பெண் : என்னிடமா இந்த விளையாட்டு
நீ இறைவன் என்பதை நிலை நாட்டு
என்னிடமா இந்த விளையாட்டு
நீ இறைவன் என்பதை நிலை நாட்டு

பெண் : வந்தேன் முருகா பத்துமலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா
பெண் : நீ உணராயோ என் பக்தி நிலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா..

குழு : வேல் வேல் வேல் வேல் வீரவேல் வேல் வேல்
வேல் வேல் வேல் வேல் வெற்றி வேல் வேல் வேல்
வேல் வேல் வேல் வேல் ஷக்திவேல் வேல் வேல்…..
வேல் வேல் வேல் வேல் ஞான வேல் வேல் வேல்

பெண் : இடம் மாறி வந்தாலும்
தடம் மாறி செல்லாமல்
தனியாக நீ நிற்கும் காட்சி முருகா
தவறான ஆண்மைக்கு சாட்சி
ஒரு தாரம் இருந்தாலும்
மறுதாரம் நிலையென்ற
மணவாளன் வாய்த்தானே எனக்கு இது
நீயின்றி யார் தீர்க்கும் வழக்கு
முருகா முருகா முருகா முருகா..

பெண் : வந்தேன் முருகா பத்துமலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா
பெண் : நீ உணராயோ என் பக்தி நிலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா..

குழு : வேல் வேல் வேல் வேல் வீரவேல் வேல் வேல்
வேல் வேல் வேல் வேல் வெற்றி வேல் வேல் வேல்
வேல் வேல் வேல் வேல் ஷக்திவேல் வேல் வேல்…..
வேல் வேல் வேல் வேல் ஞான வேல் வேல் வேல்

பெண் : தான் கொண்ட மாங்கல்யம்
பிறர் கொள்ள எந்நாளும்
தாங்காது பெண்ணுள்ளம் முருகா
தாலி பங்கிட்டு தருகின்ற பொருளா

பெண் : நான் கொண்ட சௌபாக்கியம்
கை விட்டு போகாமல் நீ மீட்டு தரவேண்டும் இறைவா
தினம் நான் செய்த பூஜைகள் குறைவா
முருகா முருகா முருகா முருகா…

பெண் : வந்தேன் முருகா பத்துமலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா
பெண் : நீ உணராயோ என் பக்தி நிலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா..

குழு : வேல் வேல் வேல் வேல் வீரவேல் வேல் வேல்
வேல் வேல் வேல் வேல் வெற்றி வேல் வேல் வேல்
வேல் வேல் வேல் வேல் ஷக்திவேல் வேல் வேல்…..
வேல் வேல் வேல் வேல் ஞான வேல் வேல் வேல்

பெண் : வேல் கொண்ட பெருமானே
தான் என்றும் துணையென்று
பால் கொண்ட குடம் தூக்கி வந்தேன்
பக்தி பாடல்கள் நான் பாடி நின்றேன்

பெண் : அமரர்க்கு துயர் செய்த ஒரு
சூரன் தலை கொய்த
ஈராறு கரத்தோனே வருக
எந்த இடர் தீர்த்து நல் வாழ்வு தருக
முருகா முருகா முருகா முருகா..

பெண் : வந்தேன் முருகா பத்துமலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா
பெண் : நீ உணராயோ என் பக்தி நிலை
குழு : முருகா முருகா முருகா முருகா..

குழு : {வேல் வேல் வேல் வேல் வீரவேல் வேல் வேல்
வேல் வேல் வேல் வேல் வெற்றி வேல் வேல் வேல்
வேல் வேல் வேல் வேல் ஷக்திவேல் வேல் வேல்…..
வேல் வேல் வேல் வேல் ஞான வேல் வேல் வேல்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe Pudhu Kavithaigal lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal Yamirukka Bayamen Tamil song lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe Pudhu Kavithaigal
  • Anbe Pudhu Kavithaigal full lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal meaning
  • Anbe Pudhu Kavithaigal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...