Muruga Ennum Moondrezhuthu Song Lyrics - Yamirukka Bayamen

Muruga Ennum Moondrezhuthu Song Poster

Album: Yamirukka Bayamen

Artists: Vani Jayaram, B. S. Sasirekha

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)

Muruga Ennum Moondrezhuthu Song Lyrics - English & Tamil


Muruga Ennum Moondrezhuthu Song Lyrics in English

Singers : Vani Jayaram And B. S. Sasirekha


Music By : M. S. Vishwanathan


Female : Muruga Ennum Moondrezhuthu
Adhai Sonnal Maarum Thalai Ezhuthu


Female : Muruga Ennum Moondrezhuthu
Adhai Sonnal Maarum Thalai Ezhuthu
Kumara Endru Kai Eduthu
Nee Kumbida Varuvaan Vel Eduthu
Kumara Endru Kai Eduthu
Nee Kumbida Varuvaan Vel Eduthu


Female : Muruga Ennum Moondrezhuthu
Adhai Sonnal Maarum Thalai Ezhuthu


Female : Muruga Muruga Endru Sonnalae Podhuma
Muraiyodu Vanangida Vendaama
Muruga Muruga Endru Sonnalae Podhuma
Muraiyodu Vanangida Vendaama
Kumara Kumara Endru Kumbittaal Podhuma
Aachaara Anushtaanam Vendaama
Muruga Muruga Endru Sonnalae Podhuma
Muraiyodu Vanangida Vendaama
Muraiyodu Vanangida Vendaama


Female : Kaalaal Kadavulai Azhandhaanae
Andha Kannappan Saathiram Arindhaana
Ambaal Vizhiyai Parithaanae
Unmai Anbaal Lingathil Pathithaanae
Muruga Ennum Moondrezhuthu
Adhai Sonnal Maarum Thalai Ezhuthu


Female : Sasti Viradhangal Kandha Homangal
Nishtai Naemangal Edharkaaga
Sakthi Velanin Thiruvarul Vaaitha
Jabadhabam Vendum Adharkaaga


Female : Ishtam Polavae Vananguvatho
Verum Bhakthi Podhumena Muzhanguvadho
Aagama Vidhigalai Meeruvadho
Adhil Arul Varum Endru Kooruvadho


Female : Avvai Adhigam Padichava Thaan
Ava Aayiram Kavidhai Vadichava Thaan
Muruganin Munnaal Muzhithaalae
Sutta Pazham Endru Sonnadhum Thigaithaalae
Sutta Pazham Endru Sonnadhum Thigaithaalae


Female : Poojai Punaskkaram Thaevai Illai Enil
Deiva Abachaaram Vilaiyaadho


Female : Saami Thunaiyendru Koovi Azhaithaalae
Thondrum Perum Paavam Thozhaiyaadho


Female : Saathiram Ellam Sonna Vazhi
Namm Jenmam Karai Sera Nalla Vazhi


Female : Ezhai Arinthathu Anbu Vazhi
Adhu Kondu Serkkatho Inba Vazhi
Ezhai Arinthathu Anbu Vazhi
Adhu Kondu Serkkatho Inba Vazhi


Female : Muruga
Female : Muruga
Female : Muruga
Female :
Muruga


Female : Muruga
Female : Muruga
Female : Muruga
Female : Muruga
Females : Muruga Muruga Muruga
Muruga Muruga Muruga Muruga



Muruga Ennum Moondrezhuthu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : முருகா என்னும் மூன்றெழுத்து
அதை சொன்னால் மாறும் தலையெழுத்து

பெண் : முருகா என்னும் மூன்றெழுத்து
அதை சொன்னால் மாறும் தலையெழுத்து
குமரா என்று கையெடுத்து நீ
கும்பிட வருவான் வேலெடுத்து..
குமரா என்று கையெடுத்து நீ
கும்பிட வருவான் வேலெடுத்து..

பெண் : முருகா என்னும் மூன்றெழுத்து
அதை சொன்னால் மாறும் தலையெழுத்து

பெண் : முருகா முருகா என்று சொன்னாலே போதுமா
முறையோடு வணங்கிட வேண்டாமா
முருகா முருகா என்று சொன்னாலே போதுமா
முறையோடு வணங்கிட வேண்டாமா
குமரா குமரா என்று கும்பிட்டால் போதுமா
ஆச்சார அனுஷ்டானம் வேண்டாமா..
முருகா முருகா என்று சொன்னாலே போதுமா
முறையோடு வணங்கிட வேண்டாமா
முறையோடு வணங்கிட வேண்டாமா

பெண் : காலால் கடவுளை அளந்தானே
அந்த கண்ணப்பன் சாத்திரம் அறிந்தானா
அம்பால் விழியை பறித்தானே உண்மை
அன்பால் லிங்கத்தில் பதித்தானே
முருகா என்னும் மூன்றெழுத்து
அதை சொன்னால் மாறும் தலையெழுத்து

பெண் : சஷ்டி விரதங்கள் கந்த ஹோமங்கள்
நிஷ்டை நேமங்கள் எதற்காக
சக்தி வேலனின் திருவருள் வாய்த்த
ஜபதபம் வேண்டும் அதற்காக

பெண் : இஷ்டம் போலவே வணங்குவதோ
வெறும் பக்தி போதுமென முழங்குவதோ
ஆகம விதிகளை மீறுவதோ
அதில் அருள் வரும் என்று கூறுவதோ

பெண் : ஔவை அதிகம் படிச்சவதான் அவ
ஆயிரம் கவிதை வடிச்சவதான்
முருகனின் முன்னால் முழித்தாளே
சுட்ட பழம் என்று சொன்னதும் திகைத்தாளே
சுட்ட பழம் என்று சொன்னதும் திகைத்தாளே

பெண் : பூஜை புனஷ்காரம் தேவையில்லை எனில்
தெய்வ அபச்சாரம் விளையாதோ

பெண் : சாமி துணையென்று கூவி அழைத்தாலே
தோன்றும் பெரும் பாவம் தொலையாதோ

பெண் : சாத்திரம் எல்லாம் சொன்ன வழி நம்
ஜென்மம் கரை சேர நல்ல வழி

பெண் : ஏழை அறிந்தது அன்பு வழி அது
கொண்டு சேர்க்காதோ இன்ப வழி…

பெண் : முருகா…
பெண் : முருகா….
பெண் : முருகா…
பெண் : முருகா….

பெண் : முருகா…
பெண் : முருகா….

பெண் : முருகா…
பெண் : முருகா….

பெண்கள் : முருகா…முருகா….முருகா…முருகா…
முருகா…முருகா….முருகா…முருகா…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Anbe Pudhu Kavithaigal lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal Yamirukka Bayamen Tamil song lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Anbe Pudhu Kavithaigal
  • Anbe Pudhu Kavithaigal full lyrics
  • Anbe Pudhu Kavithaigal meaning
  • Anbe Pudhu Kavithaigal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...