Album: Yamirukka Bayamen
Artists: Vani Jayaram, L. R. Anjali
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Arunagirinathar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Album: Yamirukka Bayamen
Artists: Vani Jayaram, L. R. Anjali
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Arunagirinathar
Release Date: 09-04-2021 (02:25 PM)
Singers : Vani Jayaram And L. R. Anjali
Music By : M. S. Vishwanathan
Female : Padhi Madhi Nadhi Podhu Manisadai
Naadhar Aruliya Kumaraesa
Paagu Kanimozhi Maadhu Kuramagal
Paadham Varudiya Mana Vaazha
Female : Padhi Madhi Nadhi Podhu Manisadai
Naadhar Aruliya Kumaraesa
Paagu Kanimozhi Maadhu Kuramagal
Paadham Varudiya Mana Vaazha
Female : {Kaadhum Oru Vizhi Kaaga Mura
Arul Maayan Harithiru Marugonae
Kaalan Enai Anugaamal
Unathiru Kaalil Vazhipada Arulvaayae} (2)
Muruga Arulvaayae
Female : Aadhi Ayanodu Thevar Surar
Ulagaalum Vagaiyuru Siraimeelaa
Aadum Mayilinil Yaeri Amarargal
Soozha Varavarum Ilaiyonae
Female : Soodha Migavalar Solai Maruvu
Swaamimalai Thanil Uraivonae
Sooran Udal Ara Vaari Suvarida
Vaelai Vidavala Perumaalae
பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எல். ஆர். அஞ்சலி
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
பெண் : பாதி மதி நதி போது மணிசடை
நாதர் அருளிய குமரேசா
பாகு கனிமொழி மாது குறமகள்
பாதம் வருடிய மணவாளா
பெண் : பாதி மதி நதி போது மணிசடை
நாதர் அருளிய குமரேசா
பாகு கனிமொழி மாது குறமகள்
பாதம் வருடிய மணவாளா
பெண் : {காதும் ஒரு விழி காகமுற
அருள் மாயன் அரிதிரு மருகோனே
காலன் எனை அணுகாமல்
உனதிரு காலில் வழிபட அருள்வாயே} (2)
முருகா அருள்வாயே….
பெண் : ஆதி அயனொடு தேவர் சுரர்
உலகாளும் வகையுறு சிறை மீளா
ஆடு மயிலினில் ஏறி அமரர்கள்
சூழ வரவரும் இளையோனே
பெண் : சூத மிகவளர் சோலை மருவு
சுவாமிமலை தனில் உறைவோனே
சூரனுடலற வாரி சுவறிட
வேலை விடவல பெருமாளே….