Yaaro Petha Pillai Song Lyrics - Aandavan Kattalai

Yaaro Petha Pillai Song Poster

Album: Aandavan Kattalai

Artists: Anthony Dasan

Music by: K

Lyricist: Ganakaravel

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaaro Petha Pillai Song Lyrics - English & Tamil


Yaaro Petha Pillai Song Lyrics in English

Singer : Anthony Dasan


Music By : K


Male : Yaaro Peththa Pullai
Yekkam Kannukkulla
Oor Pogira Vegatha
Pudikavum Mudiyala…
Chorus : Ama Paa Ethuku
Oduranganae Theriyala (Dialogue)
Male : Ninnu Kutitu Pogira
Thevaiyum Athuku Illa…


Chorus : Hey…
Yaaro Peththa Pullai
Yekkam Kannukkulla


Male : Paadha Savuriyamaa
Engu Keedaku
Odu Sudhanamaa..


Chorus : Paadha Savuriyamaa
Engu Keedaku
Odu Sudhanamaa..


Male : Thangam Pora
Pokka Paathu
Kavala Paduromae
Chorus : Yennatha Solla (Dialogue)


Chorus : Thangam Pora
Pokka Paathu
Kavala Paduromae


Male : Arisi Rate Yeri Pochu
Saththam Illama
Chorus : Koduma Pannuraga-ya (Dialogue)


Chorus : Thangam Pora
Pokka Paathu
Kavala Paduromae
Arisi Rate Yeri Pochu
Saththam Illama


Male : Oru Komaali Pola
Oor Suthurom
Pala Yemaali Thedi
Yemathurom
Chorus : Unma Dhaan (Dialogue)
Male : Namaku Naamae Banner
Vaikurom


Male : Mela Pora Rocketkku
Alli Thaaromae
Kezhaa Pora Bus-u Oduthu
Breakae Illama (Dialogue)


Chorus : Mela Pora Rocketkku
Alli Thaaromae
Kezhaa Pora Bus-u Oduthu
Breakae Illama


Male : Vellakaran Kotta
Nooru Ayisu
Chorus : Ama Ya (Dialogue)
Male : Nam Airpot-u Kuura
Alpayisu
Chorus : Enna Seirathu (Dialogue)
Male : Aana Venum Vote-ku
Kaasu


Chorus : Yaaro Peththa Pullai
Yekkam Kannukkulla
Oor Pogira Vegatha
Pudikavum Mudiyala…
Ninnu Kutitu Pogira
Thevaiyum Athuku Illa…


Chorus : Hey…
Yaaro Peththa Pullai
Yekkam Kannukkulla


 



Yaaro Petha Pillai Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசையமைப்பாளர் : கே

ஆண் : யாரோ பெத்த
புள்ளை ஏக்கம்
கண்ணுக்குள்ள ஊர்
போகிற வேகத்த புடிக்கவும்
முடியல
குழு : ஆமா பா எதுக்கு
ஓடுறாங்கன்னே தெரியல
ஆண் : நின்னு கூட்டிட்டு
போகிற தேவையும் அதுக்கு
இல்ல

குழு : ஹே யாரோ
பெத்த புள்ளை ஏக்கம்
கண்ணுக்குள்ள

ஆண் : பாத சவுரியமா
எங்கு கிடக்கு ஓடு
சூதனமா

குழு : பாத சவுரியமா
எங்கு கிடக்கு ஓடு
சூதனமா

ஆண் : தங்கம் போற
போக்க பாத்து கவலை
படுறோமே
குழு : என்னத்த
சொல்ல

குழு : தங்கம் போற
போக்க பாத்து கவலை
படுறோமே

ஆண் : அரிசி ரேட்
ஏறி போச்சு சத்தம்
இல்லாம
குழு : கொடும
பண்ணுராங்கயா

குழு : தங்கம் போற
போக்க பாத்து கவலை
படுறோமே அரிசி ரேட்
ஏறி போச்சு சத்தம்
இல்லாம

ஆண் : ஒரு கோமாளி
போல ஊர் சுத்துறோம்
பல ஏமாளி தேடி
ஏமாத்துறோம்
குழு : உண்மை தான்
ஆண் : நமக்கு நாமே
பேனர் வைக்குறோம்

ஆண் : மெல்ல போற
ராக்கெட்க்கு அல்லி
தாரோமே கீழ போற
பஸ் ஓடுது பிரேக்
இல்லாம

குழு : மெல்ல போற
ராக்கெட்க்கு அல்லி
தாரோமே கீழ போற
பஸ் ஓடுது பிரேக்
இல்லாம

ஆண் : வெள்ளைக்காரன்
கோட்ட நூறு ஆயிசு
குழு : ஆமா யா
ஆண் : நம் ஏர்போர்ட்டு
கூர அல்பாயுசு
குழு : என்ன செய்றது
ஆண் : ஆனா வேணும்
வோட்டுக்கு காசு

ஆண் : யாரோ பெத்த
புள்ளை ஏக்கம்
கண்ணுக்குள்ள ஊர்
போகிற வேகத்த புடிக்கவும்
முடியல நின்னு கூட்டிட்டு
போகிற தேவையும் அதுக்கு
இல்ல

குழு : ஹே யாரோ
பெத்த புள்ளை ஏக்கம்
கண்ணுக்குள்ள


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Amaithiyaana Nathiyinile (Sad) lyrics
  • Amaithiyaana Nathiyinile (Sad) Aandavan Kattalai Tamil song lyrics
  • Amaithiyaana Nathiyinile (Sad) lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Amaithiyaana Nathiyinile (Sad)
  • Amaithiyaana Nathiyinile (Sad) full lyrics
  • Amaithiyaana Nathiyinile (Sad) meaning
  • Amaithiyaana Nathiyinile (Sad) song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...