Album: Aandavan Kattalai
Artists: Karthik
Music by: K
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aandavan Kattalai
Artists: Karthik
Music by: K
Lyricist: Vivek
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â Karthik
Music By :Â K
Male : Imsai Imsai Rani Varen Pinnadi
Kenji Kenji Ketu Poren Thindadi
Kaali Kakitham Aagum Kaaviyam
Peraa Kooradi Vazhkaiyae Nee Thanae
Male : Imsai Imsai Rani Varen Pinnadi
Kenji Kenji Ketu Poren Thindadi
Male : Soodana Megamae
Thoovama Poriyae
Poraadi Paadhiya Ponen
Male : Naal Odi Poguthae
Calender Theduthae
Illaadha Thethiya Ponen
Male : Thoorama Nee Vandhalae
Oomaiyagi Ponen
Bha Bha Bha Bhaa Bhaaa
Bha Bhaa Bhaaa
Whistling : ……………………………………
Male : Neethan En Devadhai
Naan Kutty Poo Vedhai
En Raththam Neera Nee Uthu
Male : Poo Kola Pongodi
Boogolam Madhiri
Aagaya Therula Yethu
Male : Thenna Vitta Thengayum
Manna Thedi Saayum
Unna Vitta En Vaazhkha
Bha Bha Bhaaa
Male : Imsai Imsai Rani Varen Pinnadi
Kenji Kenji Ketu Poren Thindadi
Kaali Kakitham Aagum Kaaviyam
Peraa Kooradi Vazhkaiyae Nee Thanae
Male : Imsai Imsai Rani Varen Pinnadi
Kenji Kenji Ketu Poren Thindadi
பாடகர் : கார்த்திக்
இசையமைப்பாளர் : கே
ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி காலி
காகிதம் ஆகும் காவியம்
பேர கூறடி வாழ்க்கையே
நீ தானே
ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி
ஆண் : சூடான மேகமே
தூவாம போறியே போராடி
பாதியா போனேன்
ஆண் : நாள் ஓடி
போகுதே காலெண்டர்
தேடுதே இல்லாத
தேதியா போனேன்
ஆண் : தூரமா நீ
வந்தாலே ஊமையாகி
போனேன் ப ப ப ப ப ப ப ப
விஷ்லிங் : ………………………
ஆண் : நீதான் என்
தேவதை நான் குட்டி
பூ விதை என் ரத்தம்
நீரா நீ ஊத்து
ஆண் : பூ கோல
பூங்கொடி பூகோலம்
மாதிரி ஆகாய தேருல
ஏத்து
ஆண் : தென்னை
விட்ட தேங்காயும்
மண்ண தேடி சாயும்
உன்ன விட்டா என்
வாழ்க்கை ப ப ப
ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி காலி
காகிதம் ஆகும் காவியம்
பேர கூறடி வாழ்க்கையே
நீ தானே
ஆண் : இம்சை இம்சை
ராணி வாரேன் பின்னாடி
கெஞ்சி கெஞ்சி கேட்டு
போறேன் திண்டாடி