Album: Aandavan Kattalai
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aandavan Kattalai
Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan
Music by: Viswanathan Xe2x80x93 Ramamoorthy
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela
Music By : Viswanathan – Ramamoorthy
Male : Thennai Ilam Keettrinilae…
Ae… Ae… Ae…
Male : Thennai Ilam Keettrinilae
Thaalaattum Thendraladhu
Thennai Ilam Keettrinilae
Thaalaattum Thendraladhu
Thennai Thanai Saaithu Vidum
Puyalaaga Varum Pozhudhu
Thennai Thanai Saaithu Vidum
Puyalaaga Varum Pozhudhu
Male : Amaidhiyaana Nadhiyinilae
Odum Odam
Alavillaadha Vellam Vandhaal
Aadum
Kaattrinilum Mazhaiyinilum
Kalanga Vaikkum Idiyinilum
Male : Kaattrinilum Mazhaiyinilum
Kalanga Vaikkum Idiyinilum
Karayinilae Odhunghi Nindraal Vaazhum
Hoi Hoi
Female : Kaattrinilum Mazhaiyinilum
Kalanga Vaikkum Idiyinilum
Karayinilae Odhunghi Nindraal Vaazhum(Overlap)
Male : Amaidhiyaana Nadhiyinilae
Odum Odam
Alavillaadha Vellam Vandhaal
Aadum
Female : Oo….ooo….oo…..oo….oo….ooo…..(Overlap)
Female : O… Amaidhiyaana Nadhiyinilae
Nadhiyinilae Nadhiyinilae Odum
Female : Naanalilae Kaaleduthu
Nadandhu Vandha Penmai Idhu
Naanam Ennum Thendralilae
Thottil Kattum Menmai Idhu
Female : Andhiyil Mayangi Vizhum
Kaalaiyil Thelindhu Vidum
Anbu Mozhi Kettu Vittaal
Thunba Nilai Maari Vidum
Female : Amaidhiyaana Nadhiyinilae
Odum Odam
Alavillaadha Vellam Vandhaal
Aadum
Kaattrinilum Mazhaiyinilum
Kalanga Vaikkum Idiyinilum
Karayinilae Odhungi Nindraal Vaazhum
Hoi Hoi
Female : Amaidhiyaana Nadhiyinilae Odum
பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : தென்னம்
இளங்கீற்றினிலே…..ஏ…..ஏ….ஏ….
{தென்னம் இளங்கீற்றினிலே
தாலாட்டும் தென்றல் அது} (2)
ஆண் : {தென்னைதனைச்
சாய்த்துவிடும் புயலாக
வரும்பொழுது}(2)
ஆண் : அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
ஆண் : காற்றினிலும்
மழையினிலும் கலங்க
வைக்கும் இடியினிலும்
ஆண் : காற்றினிலும்
மழையினிலும் கலங்க
வைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி
நின்றால் வாழும் ஹோய்
ஹோய்
ஆண் : அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
பெண் : ஓஒ…..ஓஓ……ஓஒ….
ஓஒ…..ஓஒ…..ஓஒ…..
பெண் : அமைதியான
நதியினிலே நதியினிலே
நதியினிலே ஓடும்
பெண் : நாணலிலே
காலெடுத்து நடந்து
வந்த பெண்மை இது
பெண் : நாணம் என்னும்
தென்றலிலே தொட்டில்
கட்டும் மென்மை இது
பெண் : அந்தியில்
மயங்கி விழும்
காலையில் தெளிந்து
விடும்
பெண் : அன்பு மொழி
கேட்டுவிட்டால் துன்ப
நிலை மாறிவிடும்
பெண் : அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்
ஓடம் அளவில்லாத
வெள்ளம் வந்தால் ஆடும்
பெண் : காற்றினிலும்
மழையினிலும் கலங்க
வைக்கும் இடியினிலும்
கரையினிலே ஒதுங்கி
நின்றால் வாழும் ஹோய்
ஹோய்
பெண் : அமைதியான
நதியினிலே ஓடும்