Album: Aandavan Kattalai
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aandavan Kattalai
Artists: T.M. Soundararajan
Music by: M.S. Viswanathan
Lyricist: Kannadasan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : T.M. Soundararajan
      Music By : M.S. Viswanathan
Male : { Aaru Manamae
Aaru Andha Aandavan
Kattalai Aaru } (2)
Male : Sernthu Manithan
Vaazhum Vagaiku
{ Deivathin Kattalai Aaru } (2)
Male : Aaru Manamae
Aaru Andha Aandavan
Kattalai Aaru
Male : { Ondrae Solvaar
Ondrae Seivaar Ullathil
Ullathu Amaithi Inbathil
Thunbam Thunbathil Inbam
Iraivan Vagutha Niyathi } (2)
Male : { Solluku Seigai
Ponnaagum Varum
Thunbathil Inbam Pattagum } (2)
Male : Indha Irandu
Kattalai Arintha Manathil
{ Ella Nanmaiyum Undaagum } (2)
Male : { Aaru Manamae
Aaru Andha Aandavan
Kattalai Aaru } (2)
Male : { Unmaiyai Solli
Nanmaiyai Seithaal
Ulagam Unnidam Mayangum
Male : Nilai Uyarumbothu
Panivu Kondaal Uyirgal
Unnai Vanangum } (2)
Male : { Unmai
Enbathu Anbagum
Perum Panivu
Enbathu Panbagum } (2)
Male : Indha Naanku
Kattalai Arintha Manathil
{ Ella Nanmaiyum Undaagum } (2)
Male : { Aaru Manamae
Aaru Andha Aandavan
Kattalai Aaru } (2)
Male : Aasai Kobam
Kalavu Kolbavan Pesa
Therintha Mirugam
Male : Anbu Nandri
Karunai Kondavan
Manitha Vadivil Deivam
Male : Idhil Mirugam
Enbathu Kalla Manam
Uyar Deivam Enbathu
Pillai Manam
Male : Indha Aaru
Kattalai Arintha Manathu
{ Aandavan Vaazhum
Vellai Manam } (2)
Male : Aaru Manamae
Aaru Andha Aandavan
Kattalai Aaru
Male : Sernthu Manithan
Vaazhum Vagaiku
{ Deivathin Kattalai Aaru } (2)
Male : Aaru Manamae
Aaru Andha Aandavan
Kattalai Aaru
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்
இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : { ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண் : சேர்ந்து மனிதன்
வாழும் வகைக்கு
{ தெய்வத்தின் கட்டளை
ஆறு } (2)
ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு
ஆண் : { ஒன்றே சொல்வார்
ஒன்றே செய்வார் உள்ளத்தில்
உள்ளது அமைதி இன்பத்தில்
துன்பம் துன்பத்தில் இன்பம்
இறைவன் வகுத்த நியதி } (2)
ஆண் : { சொல்லுக்கு
செய்கை பொன்னாகும்
வரும் துன்பத்தில் இன்பம்
பத்தாகும் } (2)
ஆண் : இந்த இரண்டு
கட்டளை அறிந்த மனதில்
{ எல்லா நன்மையும்
உண்டாகும் } (2)
ஆண் : { ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண் : { உண்மையைச்
சொல்லி நன்மையைச்
செய்தால் உலகம்
உன்னிடம் மயங்கும்
ஆண் : நிலை உயரும்
போது பணிவு கொண்டால்
உயிர்கள் உன்னை
வணங்கும் } (2)
ஆண் : { உண்மை என்பது
அன்பாகும் பெரும் பணிவு
என்பது பண்பாகும்} (2)
ஆண் : இந்த நான்கு
கட்டளை அறிந்த மனதில்
{ எல்லா நன்மையும்
உண்டாகும் } (2)
ஆண் : { ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு } (2)
ஆண் : ஆசை கோபம்
களவு கொள்பவன்
பேசத்தெரிந்த மிருகம்
ஆண் : அன்பு நன்றி
கருணை கொண்டவன்
மனித வடிவில் தெய்வம்
ஆண் : இதில் மிருகம்
என்பது கள்ள மனம்
உயர் தெய்வம் என்பது
பிள்ளை மனம்
ஆண் : இந்த ஆறு
கட்டளை அறிந்த
மனது
{ ஆண்டவன் வாழும்
வெள்ளை மனம் } (2)
ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு
ஆண் : சேர்ந்து மனிதன்
வாழும் வகைக்கு
{ தெய்வத்தின் கட்டளை
ஆறு } (2)
ஆண் : ஆறு மனமே
ஆறு அந்த ஆண்டவன்
கட்டளை ஆறு