Album: Aandavan Kattalai
Artists: Darwin Guna
Music by: K
Lyricist: Darwin Guna
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Aandavan Kattalai
Artists: Darwin Guna
Music by: K
Lyricist: Darwin Guna
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Darwin Guna
Music By : K
Male : Oor Suthi Vanthaa
Naattu Rasa
En Veera Soora Kadhaiya
Yaaru Kettaa
Anju Paththu Kaasu
Serka Pathaa
Ada Nakkala Sirikkum
Gandhi Thatha
Male : Thalaiya Koduthu Ninnen
Prachanaiya Sonnen
Maanam Roosam Aththanaiyum
Lorry Yethi Konnen
Atta Onnu Vanga
James Bond-u Nanga
Sattai Uruvi Vittu
Ippo Kodangi Thaanga
Male : Oor Suthi Vanthaa
Naattu Rasa
En Veera Soora Kadhaiya
Yaaru Kettaa
Anju Paththu Kaasu
Serka Pathaa
Ada Nakkala Sirikkum
Gandhi Thatha
Male : Thalaiya Koduthu Ninnen
Prachanaiya Sonnen
Maanam Roosam Aththanaiyum
Lorry Yethi Konnen
Atta Onnu Vanga
James Bond-u Nanga
Sattai Uruvi Vittu
Ippo Kodangi Thaanga
பாடகர் : டார்வின் குணா
இசையமைப்பாளர் : கே
ஆண் : ஊர் சுத்தி
வந்தா நாட்டு ராசா
என் வீர சூர கதைய
யாரு கேட்டா அஞ்சு
பத்து காசு சேர்க்க பாத்தா
அட நக்கலா சிரிக்கும்
காந்தி தாத்தா
ஆண் : தலைய கொடுத்து
நின்னேன் பிரச்சனைய
சொன்னேன் மானம் ரோசம்
அத்தனையும் லாரி ஏத்தி
கொன்னேன் அட்ட ஒன்னு
வாங்க ஜேம்ஸ் பாண்டு நாங்க
சட்டை உருவி விட்டு இப்போ
கோடாங்கி தாங்க
ஆண் : ஊர் சுத்தி
வந்தா நாட்டு ராசா
என் வீர சூர கதைய
யாரு கேட்டா அஞ்சு
பத்து காசு சேர்க்க பாத்தா
அட நக்கலா சிரிக்கும்
காந்தி தாத்தா
ஆண் : தலைய கொடுத்து
நின்னேன் பிரச்சனைய
சொன்னேன் மானம் ரோசம்
அத்தனையும் லாரி ஏத்தி
கொன்னேன் அட்ட ஒன்னு
வாங்க ஜேம்ஸ் பாண்டு நாங்க
சட்டை உருவி விட்டு இப்போ
கோடாங்கி தாங்க