Yaadhumaagiye Song Lyrics - Seedan

Yaadhumaagiye Song Poster

Album: Seedan

Artists: Shankar Mahadevan, Kavitha Krishnamurthy

Music by: Dhina

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Yaadhumaagiye Song Lyrics - English & Tamil


Yaadhumaagiye Song Lyrics in English

Singers : Shankar Mahadevan And Kavitha Krishnamurthy


Music By : Dhina


Chorus : Jagana Jagana Nana
Thakkita Thakitta Thakka
Jagana Jagana Nana
Thakkita Thakitta Thakka
Jagana Jagana Nana
Thakkita Thakitta Thakka


Chorus : {Jagana Jagana Nana
Jagana Jagana Nana
Jagana Jagana Nana
Jagana Jagana Nana} (3)


Male : Aaah Rara Rara Raraa
Theera Theera Naa…
Rara Rara Raraa Raraa
Theera Theera Naa…


Male : Yaadhumaagiyae Vedhamaagiyae
Nirkkum Kaadhalae
Kaadhal Enbadhum Kadavul Enbadhum
Anbin Meeralae


Male : Oh..yaadhumaagiyae Vedhamaagiyae
Nirkkum Kaadhalae
Kaadhal Enbadhum Kadavul Enbadhum
Anbin Meeralae


Male : Kallodu Varum Kaadhal
Maarum Bakthiyaai
Kannodu Varum Kaadhal
Vaazhum Sakthiyaai


Male : Arivaai Manamae Arindhaal Nalamae
Sagasasa Nisanini Panipapa Mapamama
Kamagaga Sagasasa Ga Ma Pa Ni
Agalum Bayamae Anaiththum Jeyamae


Male : Oh Yaadhumaagiyae Vedhamaagiyae
Nirkkum Kaadhalae
Kaadhal Enbadhum Kadavul Enbadhum
Anbin Meeralae


Male : Aaah Rara Rara Raraa
Theera Theera Naa…
Rara Rara Raraa Raraa
Theera Theera Naa…


Female : Sa Ni Sa Ni Dha Ma Pa
Ri Sa Ga Ri Sa Ni Sa Ni Dha Ma Pa
Sa Ni Sa Ni Dha Ma Pa
Ri Sa Ga Ri Sa Ni Sa Ni Dha Ma Pa


Male : Tharigida Thathakku Thaa
Thathakku Thaa
Thathakku Thaa
Tharigida Thaththa…


Male : Naadham Vandhadhu Veliyidam
Vedham Vandhandhu Oliyidam
Naavum Vandhadhu Mozhiyidam
Yaavum Vandhadhu Avanidam


Female : En Manam Engum Malarcholai
Avan Thandhadhu
Ilaiyudhirkaalam Adhil Ingu
Yen Vandhadhu


Male : Edhilum Edhilum
Oru Nanmai Irukkumena
Eduththukkolga En Annamae
Ninaikka Ninaikka
Adhu Nadakkum Nadakkumena
Nambum Ullam Verum Munnamae


Male : Arivaai Manamae Arindhaal Nalamae
Sagasasa Nisanini Panipapa Mapamama
Kamagaga Sagasasa Ga Ma Pa Ni
Agalum Bayamae Anaiththum Jeyamae


Male : Thaam Thakkita Thaam
Thakitta Thaam
Thakitta Thaam….thakitta Thakitta


Male : Oh Yaadhumaagiyae Vedhamaagiyae
Nirkkum Kaadhalae
Kaadhal Enbadhum Kadavul Enbadhum
Anbin Meeralae


Male : Dhom Thakkita Thakka
Dhom Thakkita Thakka
Dhom Thakkita Thakka
Dhom Thakkita Thakka


Male : Dhom Thaka Kitta Thaa Kitta
Dhom Tha Kitta Thakka Kitta
Thakakitta Dhomkitta


Male : Dhom Thakkita Thakka
Dhom Thakkita Thakka
Dhom Thakkita Thakka
Dhom Thakkita Thakka


Male : ……………………………………


Male : Naalum Iniyum Thaan En Seiyum
Kodungolum Poottumae En Seiyum
Nambi Odivaa Nadandhidum
Ini Undhan Vedhanai Kadandhidum


Female : En Ninaivodum Kanavodum
Avan Sindhanai
Enna Irundhaalum
Enakkindru Nidham Nindhanai


Male : Unadhu Unadhu Manam
Unarum Unarum Vidham
Nigazhum Nigazhum Idhu Saththiyam


Male : Uruga Uruga Ullam
Varuga Varuga Udal
Udhava Adhavan Thatthuvam


Male : Arivaai Manamae Arindhaal Nalamae
Sagasasa Nisanini Panipapa Mapamama
Kamagaga Sagasasa Ga Ma Pa Ni
Agalum Bayamae Anaiththum Jeyamae


Male : Thaam Thakkita Thaam
Thakitta Thaam
Thakitta Thaam….thakitta Thakitta


Male : {Oh Yaadhumaagiyae Vedhamaagiyae
Nirkkum Kaadhalae
Kaadhal Enbadhum Kadavul Enbadhum
Anbin Meeralae} (2)
Female : Aaa….aa….aa……aaa…..


Male : Rara Rara Raraa Raraa
Theera Theera Naa…
Rara Rara Raraa Raraa
Theera Theera Naa…



Yaadhumaagiye Song Lyrics in Tamil

பாடகி : கவிதா கிருஷ்ணமூர்த்தி

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தினா

குழு : ஜகன ஜகன நன
தகிட தகிட தக்க ஜகன
ஜகன நன தகிட தகிட
தக்க ஜகன ஜகன நன
தகிட தகிட தக்க

குழு : { ஜகன ஜகன நன
ஜகன ஜகன நன ஜகன
ஜகன நன ஜகன ஜகன
நன } (3)

ஆண் : ……………………….

ஆண் : யாதுமாகியே
வேதமாகியே நிற்கும்
காதலே காதல் என்பதும்
கடவுள் என்பதும் அன்பின்
மீறலே

ஆண் : ஓ யாதுமாகியே
வேதமாகியே நிற்கும்
காதலே காதல் என்பதும்
கடவுள் என்பதும் அன்பின்
மீறலே

ஆண் : கல்லோடு வரும்
காதல் மாறும் பக்தியாய்
கண்ணோடு வரும் காதல்
வாழும் சக்தியாய்

ஆண் : அறிவாய் மனமே
அறிந்தால் நலமே சகசச
னிசனினி பனிபப மபமம
கமகக சகசச க ம ப னி
அகலும் பயமே அனைத்தும்
ஜெயமே

ஆண் : ஓ யாதுமாகியே
வேதமாகியே நிற்கும்
காதலே காதல் என்பதும்
கடவுள் என்பதும் அன்பின்
மீறலே

ஆண் : ……………………..

பெண் : ச னி ச னி த ம
ப ரி ச க ரி ச னி ச னி த
ம ப ச னி ச னி த ம ப ரி
ச க ரி ச னி ச னி த ம ப

ஆண் : தரிகிட ததக்கு
தா ததக்கு தா ததக்கு
தா தரிகிட ததா

ஆண் : நாதம் வந்தது
வெளியிடம் வேதம்
வந்தது ஒளியிடம்
நாவும் வந்தது
மொழியிடம் யாவும்
வந்தது அவனிடம்

பெண் : என் மனமெங்கும்
மலர்ச்சோலை அவன்
தந்தது இலையுதிர்காலம்
அதில் இங்கு ஏன் வந்தது

ஆண் : எதிலும் எதிலும்
ஒரு நன்மை இருக்குமென
எடுத்து கொள்க என்
அன்னமே நினைக்க நினைக்க
அது நடக்கும் நடக்குமென
நம்பும் உள்ளம் வெறும்
முன்னமே

ஆண் : அறிவாய் மனமே
அறிந்தால் நலமே சகசச
னிசனினி பனிபப மபமம
கமகக சகசச க ம ப னி
அகலும் பயமே அனைத்தும்
ஜெயமே

ஆண் : தாம் தகிட
தாம் தகிட தாம்
தகிட தாம் தகிட
தகிட

ஆண் : ஓ யாதுமாகியே
வேதமாகியே நிற்கும்
காதலே காதல் என்பதும்
கடவுள் என்பதும் அன்பின்
மீறலே

ஆண் : தோம் தகிட
தக்க தோம் தகிட
தக்க தோம் தகிட
தக்க தோம் தகிட
தக்க

ஆண் : தோம் தக கிட்ட
தா கிட்ட தோம் தா கிட்ட
தக்க கிட்ட தக்க கிட்ட
தோம் கிட்ட

ஆண் : தோம் தகிட
தக்க தோம் தகிட
தக்க தோம் தகிட
தக்க தோம் தகிட
தக்க

ஆண் : …………………..

ஆண் : நாளும் இனியும்
தான் என செய்யும்
கொடுங் கோலும் பூட்டுமே
என் செய்யும் நம்பி ஓடி
வா நடந்திடும் இனி உந்தன்
வேதனை கடந்திடும்

பெண் : என் நினைவோடும்
கனவோடும் அவன் சிந்தனை
என்ன இருந்தாலும் எனக்கின்று
நிதம் நிந்தனை

ஆண் : உனது உனது மனம்
உணரும் உணரும் விதம்
நிகழும் நிகழும் இது
சத்தியம்

ஆண் : உருக உருக
உள்ளம் வருக வருக
உடல் உதவ ஆதவன்
தத்துவம்

ஆண் : அறிவாய் மனமே
அறிந்தால் நலமே சகசச
னிசனினி பனிபப மபமம
கமகக சகசச க ம ப னி
அகலும் பயமே அனைத்தும்
ஜெயமே

ஆண் : தாம் தகிட
தாம் தகிட தாம்
தகிட தாம் தகிட
தகிட

ஆண் : { ஓ யாதுமாகியே
வேதமாகியே நிற்கும்
காதலே காதல் என்பதும்
கடவுள் என்பதும் அன்பின்
மீறலே } (2)
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : ……………………


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saravana Samaiyal lyrics
  • Saravana Samaiyal Seedan Tamil song lyrics
  • Saravana Samaiyal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saravana Samaiyal
  • Saravana Samaiyal full lyrics
  • Saravana Samaiyal meaning
  • Saravana Samaiyal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...