Munpani Song Lyrics - Seedan

Munpani Song Poster

Album: Seedan

Artists: Shreya Ghoshal

Music by: Dhina

Lyricist: Yugabharathi

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Munpani Song Lyrics - English & Tamil


Munpani Song Lyrics in English

Singer : Shreya Ghoshal


Music By : Dhina


Chorus : Sandhee Dhee Dhee Ra Nana
Sandhee Dhee Dhee Ra Nana
Female : Dheeraananaaa….
Dheeraanananaaa…
Chorus : Sandhee Dhee Dhee Ra Nana
Sandhee Dhee Dhee Ra Nana


Female : Munpani Kaala Poovilae
Undhan Poo Mugam
Manjal Veiyil Saaralil
Undhan Maaniram


Female : Ho Sindhudhu Nadhigal
Sivakkudhu Mugilgal
Varuvadhu Nee Thaanaa
Kuyilae Konjam Sollu


Female : Munpani Kaala Poovilae
Undhan Poo Mugam
Manjal Veiyil Saaralil
Undhan Maaniram


Chorus : Sa Sa Paa
Dha Dha Ma
Pa Paa Rii
Ga Ga Saa…….
Chum Chum Chum Chum
Chum Chum Chum Chum


Female : Haa… Pachchai Pachcha
Pullin Nuniyil
Paniyena Padarudhu
Un Peyarthaan
Chorus : Chum Chum Chum Chum


Female : Ho Ichchai Ichchai
Kuruviyin Siraginil
Iragena Iruppadhu
Un Imaithaan
Chorus : Chum Chum Chum Chum


Female : Ho…. Varudi Varudi Ullam
Thirudi Thirudi Chellum
Vasandha Kaatralaiyil
Un Viral Thaan


Female : Midhandhu Midhandhu Manam
Kalandhu Kalandhu Varum
Iniya Isaiyil Svaram
Un Kural Thaan
Iravum Pagalum Neeyae…


Female : Munpani Kaala Poovilae
Undhan Poo Mugam
Manjal Veiyil Saaralil
Undhan Maaniram


Chorus : Dhum Thaarae Dhum Thaarae
Dhum Thaa Dhum Thaa
Dhum Thaarae Dhum Thaarae
Dhum Thaa Dhum Thaa


Chorus : Dheranana Nana Dheranana Nana Nana
Dheranana Nana Dheranana Nana
Dheranana Nana Dheranana Nana Nana
Dheranana Nana Dhera Nana Naa…


Female : Haa… Vaanil Thirandha
Vatta Chimizhaai
Thirigira Nilavil
Un Mugamthaan


Female : Veettil Yettriya
Vilakkin Thiriyil
Sudarena Sudarvadhu
Un Nizhalthaan


Female : Ho…. Enadhu Enadhu
Siru Araiyil Araiyil
Dhinam Irukkum Irukkum
Thunai Un Uruthaan


Female : Edhilum Edhilum Undhan
Uruvam Uruvam Kanden
Neril Paarppadheppo
En Vizhithaan
Azhagaa Neeyae Sollu…..


Female : Munpani Kaala Poovilae
Undhan Poo Mugam
Manjal Veiyil Saaralil
Undhan Maaniram


Female : Ho Sindhudhu Nadhigal
Sivakkudhu Mugilgal
Varuvadhu Nee Thaanaa
Kuyilae Konjam Sollu


Female : Munpani Kaala Poovilae
Undhan Poo Mugam
Manjal Veiyil Saaralil
Undhan Maaniram
Undhan Maaniram…..


 



Munpani Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : தினா

குழு : …………………..
பெண் : …………………..
குழு : …………………..

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம்

பெண் : ஹோ சிந்துது
நதிகள் சிவக்குது முகில்கள்
வருவது நீதானா குயிலே
கொஞ்சம் சொல்லு

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம்

குழு : …………………..

பெண் : ஹா பச்சை பச்ச
புல்லின் நுனியில் பனியென
படருது உன் பெயர்தான்
குழு : சும் சும் சும் சும்

பெண் : ஹோ இச்சை
இச்சை குருவியின்
சிறகினில் இறகென
இருப்பது உன் இமை
தான்
குழு : சும் சும் சும் சும்

பெண் : ஹோ வருடி
வருடி உள்ளம் திருடி
திருடி செல்லும் வசந்த
காற்றலையில் உன்
விரல்தான்

பெண் : மிதந்து மிதந்து
மனம் கலந்து கலந்து
வரும் இனிய இசையில்
ஸ்வரம் உன் குரல்தான்
இரவும் பகலும் நீயே

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம்

குழு : ……………………
குழு : ……………………

பெண் : ஹா வானில்
திறந்த வட்டச் சிமிழாய்
திரிகிற நிலவில் உன்
முகம்தான்

பெண் : வீட்டில் ஏற்றிய
விளக்கின் திரியில் சுடரென
சுடா்வது உன் நிழல்தான்

பெண் : ஹோ எனது எனது
சிறு அறையில் அறையில்
தினம் இருக்கும் இருக்கும்
துணை உன் உருதான்

பெண் : எதிலும் எதிலும்
உந்தன் உருவம் கண்டேன்
நேரில் பார்ப்பதெப்போ
என் விழி தான் அழகா
நீயே சொல்லு

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம்

பெண் : ஹோ சிந்துது
நதிகள் சிவக்குது முகில்கள்
வருவது நீதானா குயிலே
கொஞ்சம் சொல்லு

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம் உந்தன்
மாநிறம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saravana Samaiyal lyrics
  • Saravana Samaiyal Seedan Tamil song lyrics
  • Saravana Samaiyal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saravana Samaiyal
  • Saravana Samaiyal full lyrics
  • Saravana Samaiyal meaning
  • Saravana Samaiyal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...