Saravana Samaiyal Song Lyrics - Seedan

Saravana Samaiyal Song Poster

Album: Seedan

Artists: Dhanush, Hariharan

Music by: Dhina

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Saravana Samaiyal Song Lyrics - English & Tamil


Saravana Samaiyal Song Lyrics in English

Singers : Dhanush And Hariharan


Music By : Dhina


Male : Om Rudra Nethraya Vidhmagae
Sakthi Hasthaaya Dheemagi
Thanno Agni Prajodhayathh


Male : Ahaaa…aaa….aaaa…
Sa Ma Ga Ma Pa Ne Dha
Ma Ni Dha Ni Sa Ma Ni Dha Ni Sa
Ma Ni Dha Ni Sa…..aaa……


Male : {Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani} (2)


Male : Ovvoru Kaiyilum
Rusigal Maarum
Ovvoru Rusiyilum
Pasiyum Aarum


Male : Samayal Aaruvagai
Kalaiyallavaa
Dheera Dheeranaa
Ma Ni Dha Pa Ma Ga Ri Sa


Male : Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani


Chorus : …………………………


Male : Edhilum Undu Kannukku
Nee Neruppai Kurachu Vanakku
Paruppu Vendhadhum
Vaasam Vandhadhum
Paasam Serthu Erakku


Male : Mahaa Indha Masaalaava
Mixiyila Araikaama
Konjam Ammiyila Arachittu Vaamaa
Muththannae Konjam
Thengaavam Odaichi
Thuruvittu Vaangalen
Aiya Kaaikariya Narukki
Kazhuvakkoodaadhu
Kazhuvi Narukkanum (Dialogue)


Male : Aaaah….. Aaaah…..aaaa…
Ammaa Seiyum Samayal
Anbai Ootti Valarkkum
Paatti Seiyum Samayal
Maruthuvam Irukkum


Male : Thaayai Ninaivoottinaal
Thangaiyoda Samayal
Pudhuchuvai Koodinal
Anniyoda Samayal


Male : Manaivi Samaippadhilum
Manasu Irukkum
Thoazhi Samaiyal Thappum
Pidiththu Irukkum


Male : Ovvoru Suvaiyum
Ovvoru Uravum
Maruthuvam Irundhaal
Magathuva Unavu


Male : Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Thira Thira Naa


Male : Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani


Chorus : ……………………..


Male : Vendakkaa Poriyalla Konjam
Tthayir Vittu Erakkunna Vaiyi
Vazhavazhappaana Vendakka
Morumorunnu Irukkum (Dialogue)


Male : Nanban Veettu Unavu
Urimaiyaaga Irukkum
Pillaipodum Unavu
Kadamaicholli Kodukkum


Male : Yetrathaazhvai Pokkum
Samappandhi Unavu
Pagaiyai Natpaakkumae
Edhiriveettu Unavu


Male : Rasam Kodhikkiradhukku
Munnaadi Erakkanum (Dialogue)


Male : Panbaattai Unarththidumae
Vizhaakkaala Unavu
Nam Aayulaiyae Koottumammaa
Mann Paanai Unavu


Male : Keerai Neram Maaraama
Irukkanumnnaa
Konjoondu Vellaththa Serthukkanum
Konjandhaan (Dialogue)


Male : Ovvoru Unavum
Thaniththani Sirappu
Samayalil Vaazhkai
Thaththuvam Irukku


Male : Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Theera Theeranaa
Thira Thira Naa


Male : Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani


Male : Ovvoru Kaiyilum
Rusigal Maarum
Ovvoru Rusiyilum
Pasiyum Aarum


Male : Samayal Aaruvagai
Kalaiyallavaa
Dheera Dheeranaa
Ma Ni Dha Pa Ma Ga Ri Sa


Male : Saravana Samaiyal
Idhu Sarva Yogini
Arusuvai Tharuvaal
Aval Anna Poorani


 



Saravana Samaiyal Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ஹரிஹரண், தனுஷ்

இசையமைப்பாளர் : தினா

ஆண் : ஓம் ருத்ர நேத்ராய
வித்மகே சக்தி ஹஸ்தாய
தீமகி தன்னோ அக்னி
ப்ரஜோதயாத்

ஆண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ச ம க ம ப நி த
ம நி த நி ச ம நி த நி
ச ம நி த நி ச ஆஆ

ஆண் : { சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி } (2)

ஆண் : ஒவ்வொரு கையிலும்
ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு
ருசியிலும் பசியும் ஆரும்

ஆண் : சமையல் ஆறுவகை
கலையல்லவா தீர தீரனா
ம நி த ப ம க ரி ச

ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி

குழு : ……………………..

ஆண் : எதிலும் உண்டு
கணக்கு நீ நெருப்பை
குறைச்சு வணக்கு
பருப்பு வெந்ததும்
வாசம் வந்ததும்
பாசம் சேர்த்து இறக்கு

ஆண் : மகா இந்த
மசாலாவ மிக்ஸியில
அரைக்காம கொஞ்சம்
அம்மியில அரைச்சிட்டு
வாமா முத்தன்ன கொஞ்சம்
தேங்காவும் உடைச்சி
துருவிட்டு வாங்களேன்
அய்ய காய்கறிய நறுக்கி
கழுவக் கூடாது கழுவி
நறுக்கணும்

ஆண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ அம்மா செய்யும்
சமையல் அன்பை
ஊட்டி வளர்க்கும்
பாட்டி செய்யும் சமையல்
மருத்துவம் இருக்கும்

ஆண் : தாயை நினைவூட்டினால்
தங்கையோட சமையல்
புதுச் சுவை கூடினால்
அண்ணியோட சமையல்

ஆண் : மனைவி சமைப்பதிலும்
மனசு இருக்கும் தோழி
சமையல் தப்பும்
பிடித்திருக்கும்

ஆண் : ஒவ்வொரு சுவையும்
ஒவ்வொரு உறவும்
மருத்துவம் இருந்தால்
மகத்துவ உணவு

ஆண் : ………………….

ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி

குழு : ………………….

ஆண் : வெண்டக்காய்
பொரியல கொஞ்சம்
தயிர் விட்டு இறக்குன்ன
வையி வழவழப்பான
வெண்டக்கா மொறு
மொறுன்னு இருக்கும்

ஆண் : நண்பன்வீட்டு
உணவு உரிமையாக
இருக்கும் பிள்ளை
போடும் உணவு கடமை
சொல்லி கொடுக்கும்

ஆண் : ஏற்றத் தாழ்வை
போக்கும் சமபந்தி உணவு
பகையை நட்பாக்குமே
எதிரி வீட்டு உணவு

ஆண் : ரசம் கொதிக்கிறதுக்கு
முன்னாடி இறக்கணும்

ஆண் : பண்பாட்டை
உணர்த்திடுமே விழாக்கால
உணவு நம் ஆயுளையே
கூட்டுமம்மா மண்பானை
உணவு

ஆண் : கீரை நிறம்
மாறாம இருக்கணும்னா
கொஞ்சுண்டு வெல்லத்த
சேத்துக்கணும் கொஞ்சம்
தான்

ஆண் : ஒவ்வொரு
உணவும் தனித்தனிச்
சிறப்பு சமையலில்
வாழ்க்கை தத்துவம்
இருக்கு

ஆண் : ………………….

ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி

ஆண் : ஒவ்வொரு கையிலும்
ருசிகள் மாறும் ஒவ்வொரு
ருசியிலும் பசியும் ஆரும்

ஆண் : சமையல் ஆறுவகை
கலையல்லவா தீர தீரனா
ம நி த ப ம க ரி ச

ஆண் : சரவண சமையல்
இது சர்வ யோகினி
அறுசுவை தருவாள்
அவள் அன்னபூரணி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Oru Naal Mattum Sirikka lyrics
  • Oru Naal Mattum Sirikka Seedan Tamil song lyrics
  • Oru Naal Mattum Sirikka lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Oru Naal Mattum Sirikka
  • Oru Naal Mattum Sirikka full lyrics
  • Oru Naal Mattum Sirikka meaning
  • Oru Naal Mattum Sirikka song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...