Enadhuyirai Mudhal Murai Song Lyrics - Seedan

Enadhuyirai Mudhal Murai Song Poster

Album: Seedan

Artists: Janaki Iyer, V. V. Prasanna

Music by: Dhina

Lyricist: Pa.Vijay

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enadhuyirai Mudhal Murai Song Lyrics - English & Tamil


Enadhuyirai Mudhal Murai Song Lyrics in English

Singers : V. V. Prasanna And Janaki Iyer


Music By : Dhina


Female : {Sa Sa Pa Pa Pa
Ga Ma Ma Ga Ri
Ri Ga Ri Ri Ga Ma Pa…aaa…} (2)


Male : Enadhuyirai Mudhal Murai Naan
Pazhaga Anuppavaa
Female : Thanimaigalai Mudhal Murai Naan
Thanimaippaduthavaa


Male : Azhagazhagaai Mudhal Murai Naan
Midhandhu Parakkavaa
Female : Medhumedhuvaai Mudhal Murai Naan
Thirumba Pirakkavaa ….


Male : Enadhuyirai Mudhal Murai Naan
Pazhaga Anuppavaa


Male : Pa Ni Sa Ri Ga Ri
Ga Ma Ga Ri
Pa Ni Sa Ri Ga Ri
Ga Ma Ga Ri
Dha Ma Dha Paa Ri Ga Pa Maa
Ri Ri Ma Ga Ri Ne Ne Saa…


Male : Pasiyai Thurantha Thuravipol
Ilamai Seeraagudhae
Female : Hoo….. Uranga Bayandha Tharumipol
Ninaivu Poraadudhae


Male : Mana Kugaiyilae Anbaana Vedhanai
Alarathuvangudhae
Female : Unadhu Alaiyum Isaiyenavae
Idhayam Unarudhae


Male : Kurudhiyilae Sa Ri Ga Ma Paa
Nadanam Puriyudhae


Male : Pa Sa Ni Pa Ri Ga Pa Ma
Ga Ma Dha Ri Ga Ri
Sa Ni Da Pa


Female : Edhaiyum Kadandha Nilaiyilae
Edhuvum Neeyaagudhae
Male : Ahaa… Urugi Vazhindha Kodhinilai
Azhagai Aaraayudhae


Female : Pala Vagaiyilae Pollaadha Kaadhalin
Kodumai Thodarudhae
Male : Oru Nimida Kodumai Idhu
Uyirai Varududhae


Female : Idhaividavum Sugam Edhilae
Perugi Vazhiyudhae


Female : Enadhuyirai Mudhal Murai Naan
Pazhaga Anuppavaa
Male : Thanimaigalai Mudhal Murai Naan
Thanimaippaduthavaa


Female : Azhagazhagaai Mudhal Murai Naan
Midhandhu Parakkavaa
Male : Medhumedhuvaai Mudhal Murai Naan
Thirumba Pirakkavaa ….


Female : Enadhuyirai Mudhal Murai Naan
Pazhaga Anuppavaa….


 



Enadhuyirai Mudhal Murai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஜானகி ஐயர்

பாடகர் : வி.வி. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளர் : தினா

பெண் : { ச ச ப ப ப க
ம ம க ரி ரி க ரி ரி க
ம ப ஆஆ } (2)

ஆண் : எனதுயிரை
முதல் முறை நான்
பழக அனுப்பவா
பெண் : தனிமைகளை
முதல் முறை நான்
தனிமை படுத்தவா

ஆண் : அழகழகாய்
முதல் முறை நான்
மிதந்து பார்க்கவா
பெண் : மெது மெதுவாய்
முதல் முறை நான் திரும்ப
பிறக்கவா

ஆண் : எனதுயிரை
முதல் முறை நான்
பழக அனுப்பவா

ஆண் : ப நி ச ரி க ரி க ம
க ரி ப நி ச ரி க ரி க ம க
ரி த ம த ப ரி க ப ம ரி ரி
ம க ரி நி நீ சா

ஆண் : பசியை துறந்த
துறவி போல் இளமை
சீராகுதே
பெண் : ஹோ உறங்க
பயந்த தருமி போல்
நினைவு போராடுதே

ஆண் : மன குகையிலே
அன்பான வேதனை
அலற துவங்குதே
பெண் : உனது அலையும்
இசையெனவே இதயம்
உணருதே

ஆண் : குருதியிலே
ச ரி க ம பா நடனம்
புரியுதே

ஆண் : ப ச நி ப ரி க
ப ம க ம த ரி க ரி ச
நி ட ப

பெண் : எதையும்
கடந்த நிலையிலே
எதுவும் நீயாகுதே
ஆண் : ஆஹா உருகி
வழிந்த கொதிநிலை
அழகாய் ஆராயுதே

பெண் : பல வகையிலே
பொல்லாத காதலின்
கொடுமை தொடருதே
ஆண் : ஒரு நிமிட கொடுமை
இது உயிரை வருடுதே

பெண் : இதை விடவும்
சுகம் எதிலே பெருகி
வழியுதே

பெண் : எனதுயிரை
முதல் முறை நான்
பழக அனுப்பவா
ஆண் : தனிமைகளை
முதல் முறை நான்
தனிமை படுத்தவா

பெண் : அழகழகாய்
முதல் முறை நான்
மிதந்து பார்க்கவா
ஆண் : மெது மெதுவாய்
முதல் முறை நான் திரும்ப
பிறக்கவா

பெண் : எனதுயிரை
முதல் முறை நான்
பழக அனுப்பவா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Saravana Samaiyal lyrics
  • Saravana Samaiyal Seedan Tamil song lyrics
  • Saravana Samaiyal lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Saravana Samaiyal
  • Saravana Samaiyal full lyrics
  • Saravana Samaiyal meaning
  • Saravana Samaiyal song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...