Vetti Veru Vasam Song Lyrics - Mudhal Mariyadhai

Vetti Veru Vasam Song Poster

Album: Mudhal Mariyadhai

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vetti Veru Vasam Song Lyrics - English & Tamil


Vetti Veru Vasam Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Female : Vetti Veru Vaasam Vedala Pulla Nesam
Vetti Veru Vaasam Vedala Pulla Nesam
Poovukku Vaasam Undu Bhoomikkum Vaasam Undu


Male : Verukku Vaasam Vandhadhundo Maanae
Female : Vetti Veru Vaasam Vedala Pulla Nesam


Male : Pacha Kiliyo..ooohoo Pottukiruchu..uuu
Icha Kiliyo…ooohoo Othukiruchu…uuu


Female : Pacha Neruppu..uuu Othikiruchu..uuu
Pacha Manasu..uuu Pathikirichu…uuu


Male : Kaiya Katti Nikka Sonna
Kaattu Vellam Nikaathu
Female : Kaadhal Mattum Koodathunna
Bhoomi Inghu Suthaathu


Male : Saami Kitta Kelu Yaaru Potta Kodu
Female : Panju Kulla Theeya Vechu Suthi Vachavaga Yaaru


Male : Vetti Veru Vaasam Vedala Pulla Nesam
Vetti Veru Vaasam Vedala Pulla Nesam
Female : Poovukku Vaasam Undu Bhoomikkum Vaasam Undu


Male : Verukku Vaasam Vandhadhundo Maanae
Female : Vetti Veru Vaasam Vedala Pulla Nesam


Female : Unna Kandu Naan..aaan
Sokki Nikurennn..
Kannukulla Naan Thanni Veikiren


Male : Sollaama..aaa Thaan Thathalikiren
Thaalama Thaan Thalli Nikkirenn..


Female : Paasam Ulla Bandham Ithu
Paavamunnu Sollaathu
Male : Kuruvi Kattum Koottukulla
Gundu Vekka Koodaathu


Female : Budhi Ketta Dhesam Podi Vechu Pesum
Male : Saadhi Madha Bedham Ellaam
Munnavanga Senja Mosam


Female : Vetti Veru Vaasam Vedala Pulla Nesam
Vetti Veru Vaasam Vedala Pulla Nesam
Poovukku Vaasam Undu Bhoomikkum Vaasam Undu


Male : Verukku Vaasam Vandhadhundo Maanae
Female : Vetti Veru Vaasam
Male : Vedala Pulla Nesam



Vetti Veru Vasam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

ஆண் : வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்

ஆண் : பச்ச கிளியோ
ஓஹோ போட்டுக்கிருச்சு
இச்ச கிளியோ ஓஹோ
ஒத்துகிருச்சு

பெண் : பச்ச நெருப்பு
ஒத்திகிருச்சு பச்ச மனசு
பத்திகிருச்சு

ஆண் : கைய கட்டி
நிக்க சொன்னா காட்டு
வெள்ளம் நிக்காது
பெண் : காதல் மட்டும்
கூடாதுன்னா பூமி
இங்கு சுத்தாது

ஆண் : சாமி கிட்ட
கேளு யாரு போட்ட
கோடு
பெண் : பஞ்சுக்குள்ள
தீய வெச்சு சுத்தி
வச்சவக யாரு

ஆண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்
பெண் : பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

ஆண் : வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம்

பெண் : உன்ன கண்டு
நான் சொக்கி நிக்குறேன்
கண்ணுக்குள்ள நான்
தண்ணி வெக்கிறேன்

ஆண் : சொல்லாம
தான் தத்தளிக்கிறேன்
தாளாம தான் தள்ளி
நிக்கிறேன்

பெண் : பாசம் உள்ள
பந்தம் இது பாவமுன்னு
சொல்லாது
ஆண் : குருவி கட்டும்
கூட்டுக்குள்ள குண்டு
வெக்க கூடாது

பெண் : புத்தி கெட்ட
தேசம் பொடி வெச்சு
பேசும்
ஆண் : சாதி மத
பேதம் எல்லாம்
முன்னவங்க செஞ்ச
மோசம்

பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் வெட்டி வேரு
வாசம் வெடல புள்ள
நேசம் பூவுக்கு வாசம்
உண்டு பூமிக்கும் வாசம்
உண்டு

ஆண் : வேருக்கு வாசம்
வந்ததுண்டோ மானே
பெண் : வெட்டி வேரு
வாசம்
ஆண் : வெடல புள்ள
நேசம்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yeratha Mala Mela lyrics
  • Yeratha Mala Mela Mudhal Mariyadhai Tamil song lyrics
  • Yeratha Mala Mela lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yeratha Mala Mela
  • Yeratha Mala Mela full lyrics
  • Yeratha Mala Mela meaning
  • Yeratha Mala Mela song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...