
Album: Mudhal Mariyadhai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mudhal Mariyadhai
Artists: S. Janaki
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer :Â S. Janaki
Music By : Ilayaraja
Female : Ahaa..ohooo..ooo..hooo
Ahaa..ohooo..ooo..hooo
Hoo…hooo..hooo..oooo
Female : Raasaavae Onna Nambi
Intha Rosapoo Irukuthunga
Oru Vartha Solliteenga
Athu Usura Vandhu Urukudhunga
Female : Vandhu Sollatha Orava
Iva Nenjodu Valatha
Athu Thapana Karuthaaa…
Thaneeril Yezhutha
Female : Raasaavae Onna Nambi
Intha Rosapoo Irukuthunga
Female : Palasa Marakalayae
Paavi Maga Nenju Thudikithu
Onnaiyum Ennaiyum Vechu
Ooru Sanam Kummi Adikuthu
Female : Adadaa Enakaga
Aruma Koranjeega
Dharuma Maharasa
Thalaya Kavundheega
Female : Kalangam Vanthalenna Paaru
Athukkum Nelanuthan Peru
Ada Manthayila Ninnalumae
Veera Paandi Theru
Female : Raasaavae Onna Nambi
Intha Rosapoo Irukuthunga
Female : Kathula Neracha Mudi
Kannathila Kuthuthu Kuthuthu
Suzhiyila Padagu Pola
Em Manasu Suthuthu Suthuthu
Female : Paruvam Theriyaama
Mazhaiyum Pozhinjachu
Vevaram Theriyaama
Manasum Nenanjachu
Female : Unaku Vechuirukken Moochu
Ethuku Intha Gathi Aachu
Ada Kannu Kathu Mooku Vechu
Oorukulla Pechu
Female : Raasaavae Onna Nambi
Intha Rosapoo Irukuthunga
Oru Vartha Solliteenga
Athu Usura Vandhu Urukudhunga
Female : Vandhu Sollatha Orava
Iva Nenjodu Valatha
Athu Thapana Karuthaaa…
Thaneeril Yezhutha
Female : Raasaavae Onna Nambi
Intha Rosapoo Irukuthunga
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : ஆஆ..அ..அ
ஆஆ..அ..அ
ஆஆ…ஆஆ…ஆஆ..ஆ
பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க
அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க
பெண் : வந்து சொல்லாத உறவை
இவ நெஞ்சோடு வளர்த்தா
அது தப்பான கருத்தா
தண்ணீரில் எழுத்தா
பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
பெண் : பழசை மறக்கலையே
பாவி மக நெஞ்சு துடிக்குது
உன்னையும் என்னையும் வச்சு
ஊரு சனம் கும்மி அடிக்குது
பெண் : அடடா எனக்காக
அருமை கொறஞ்சீக
தரும மகராசா
தலைய கவுந்தீக
பெண் : களங்கம் வந்தால் என்ன பாரு
அதுக்கும் நிலான்னு தான் பேரு
அட மந்தையிலே நின்னாலும் நீ
வீரபாண்டி தேரு
பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க
அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க
பெண் : காதுல நரைச்ச முடி
கன்னத்துல குத்துது குத்துது
சுழியில படகு போல
என் மனசு சுத்துது சுத்துது
பெண் : பருவம் தெரியாம
மழையும் பொழிஞ்சாச்சு
வெவரம் தெரியாம
மனசும் நனைஞ்சாச்சு
பெண் : உனக்கே வச்சிருக்கேன் மூச்சு
எதுக்கு இந்த கதி ஆச்சு
அட கண்ணு காது மூக்கு வச்சு
ஊருக்குள்ளே பேச்சு
பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க
ஒரு வார்த்தை சொல்லிட்டீங்க
அது உசுர வந்து உருக்குதுங்க
பெண் : வந்து சொல்லாத உறவை
இவ நெஞ்சோடு வளர்த்தா
அது தப்பான கருத்தா
தண்ணீரில் எழுத்தா
பெண் : ராசாவே உன்னை நம்பி
இந்த ரோசாப்பூ இருக்குதுங்க