Poongatru Thirumbuma Song Lyrics - Mudhal Mariyadhai

Poongatru Thirumbuma Song Poster

Album: Mudhal Mariyadhai

Artists: S. Janaki, Malaysia Vasudevan

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vairamuthu

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Poongatru Thirumbuma Song Lyrics - English & Tamil


Poongatru Thirumbuma Song Lyrics in English

Singers : Malaysia Vasudevan And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Poongaatru Thirumbumaa
En Paatta Virumbumaa
Paaraatta Madiyil Vechu Thaalaatta
Enakkoru Thaai Madi Kedaikumaa


Male : Poongaatru Thirumbumaa
En Paatta Virumbumaa


Female : Raasaavae Varuthamaa
Raasaavae Varuthamaa
Aagaayam Surungumaa
Yengaadhae Adha Olagham Thaangaadhae
Adukkumaa Sooriyan Karukkuma


Male : Enna Solluven.. Ennullam Thaangala
Metha Vaanginen Thookkatha Vaangala


Female : Indha Vedhana Yaarukuthaan Illa
Unna Meeravae Oorukkul Aal Illa


Male : Yedho En Paattuku Naan Paattu Paadi
Sollaadha Sogatha Sonnen Adi


Female : Soga Raagam Sogam Thaanae
Soga Raagam Sogam Thaanae
Male : Yaaradhu Poradhu
Female : Kuyil Paadalaam Than Mugam Kaatuma


Male : Poongaatru Thirumbumaa
En Paatta Virumbumaa
Paaraatta Madiyil Vechu Thaalaatta
Enakkoru Thaai Madi Kedaikumaa


Male : Ulla Azhuguren Veliya Sirikiren
Nalla Veshamdhaan Veluthu Vaanguren


Female : Ungha Veshamdhaan
Konjam Maaranum
Engha Saamikku Magudam Yeranum


Male : Maanae En Nenjuku
Paal Vaartha Thaenae
Munnae En Paarvaikku Vaavaa Pennae


Female : Esa Paattu Padichen Naanae
Esa Paattu Padichen Naanae


Male : Poonkuyil Yaaradhu
Female : Konjam Paarunga Pen Kuyil Naanungha


Male : Adi Needhaanaa Andha Kuyil
Yaar Veettu Sondha Kuyil
Aathaadi Manasukulla Kaathaadi
Parandhadhae Olaghamae Marandhadhae


Female : Naandhaanae Andha Kuyil
Thaanaagha Vandha Kuyil
Aathaadi Manasukulla Kaathaadi
Parandhadhaa Olagham Dhaan Marandhadhaa



Poongatru Thirumbuma Song Lyrics in Tamil

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பூங்காற்று
திரும்புமா என் பாட்ட
விரும்புமா பாராட்ட
மடியில் வெச்சுப் தாலாட்ட
எனக்கொரு தாய் மடி
கெடைக்குமா

ஆண் : பூங்காற்று
திரும்புமா என் பாட்ட
விரும்புமா

பெண் : ராசாவே
வருத்தமா ராசாவே
வருத்தமா ஆகாயம்
சுருங்குமா ஏங்காதே
அத ஒலகம் தாங்காதே
அடுக்குமா சூரியன்
கருக்குமா

ஆண் : என்ன சொல்லுவேன்
என்னுள்ளம் தாங்கல
மெத்த வாங்கினேன்
தூக்கத்த வாங்கல

பெண் : இந்த வேதனை
யாருக்குத்தான் இல்ல
ஒன்ன மீறவே ஊருக்குள்
ஆளில்ல

ஆண் : ஏதோ என்பாட்டுக்கு
நான் பாட்டுப் பாடி
சொல்லாத சோகத்த
சொன்னேனடி

பெண் : சோக ராகம்
சொகம் தானே சோக
ராகம் சொகம் தானே
ஆண் : யாரது போறது
பெண் : குயில் பாடலாம்
தன் முகம் காட்டுமா

ஆண் : பூங்காற்று
திரும்புமா என் பாட்ட
விரும்புமா பாராட்ட
மடியில் வெச்சுப் தாலாட்ட
எனக்கொரு தாய் மடி
கெடைக்குமா

ஆண் : உள்ள அழுகுறேன்
வெளிய சிரிக்கிறேன்
நல்ல வேஷம்தான்
வெளுத்து வாங்குறேன்

பெண் : உங்க வேஷம்தான்
கொஞ்சம் மாறனும்
எங்க சாமிக்கு மகுடம்
ஏறனும்

ஆண் : மானே என்
நெஞ்சுக்குப் பால்
வார்த்த தேனே
முன்னே என்
பார்வைக்கு வாவா
பெண்ணே

பெண் : எசப் பாட்டு
படிச்சேன் நானே
எசப் பாட்டு
படிச்சேன் நானே

ஆண் : பூங்குயில் யாரது
பெண் : கொஞ்சம் பாருங்க
பெண் குயில் நானுங்க

ஆண் : அடி நீதானா
அந்தக் குயில் யார்
வீட்டு சொந்தக் குயில்
ஆத்தாடி மனசுக்குள்ள
காத்தாடி பறந்ததே
ஒலகமே மறந்ததே

பெண் : நான்தானே
அந்தக் குயில் தானாக
வந்தக் குயில் ஆத்தாடி
மனசுக்குள்ள காத்தாடி
பறந்ததா ஒலகந்தான்
மறந்ததா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Yeratha Mala Mela lyrics
  • Yeratha Mala Mela Mudhal Mariyadhai Tamil song lyrics
  • Yeratha Mala Mela lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Yeratha Mala Mela
  • Yeratha Mala Mela full lyrics
  • Yeratha Mala Mela meaning
  • Yeratha Mala Mela song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...