
Album: Mudhal Mariyadhai
Artists: Ilayaraja, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Mudhal Mariyadhai
Artists: Ilayaraja, Chorus
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Vairamuthu
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Ilayaraja And Chorus
Music By : Ilayaraja
Male : Ye..yee…
Ye Kili Irukku Pazham Irukku…uuuu
Ye Kili Irukku Pazham Irukku..
Male : Yeri Chorus : Karai Irukku
Male : Chola Chorus : Karudhu Irukku
Male : Adi Solai Chorus : Kuyil Irukku
Male : Ye Kiliirukku Pazham Irukku..
Male : Yeri Chorus : Karai Irukku
Male : Chola Chorus : Karudhu Irukku
Male : Adi Solai Chorus : Kuyil Irukku
Male : Adi Payirukkulla
Paruva Pulla
Padhungi Ninnuruchaam
Ava Padhunga Kandu
Kuruvi Rendu
Odhungi Ninnukichaam
Male : Selaiyil Sandhanam
Vettiyil Kungumam
Thottadhum Ottikichaam
Ada Maala Varum Munna
Sola Kili Rendum
Maththalam Kottikichaam
Chorus : Thanadhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa
Thanadhana Thandhana
Thandhana Thandhana
Thandhana Thandhana Naa
Female : Ohooo…aaaa…..
Ohooo….aaaa….
Ohoo..aaaa…aaahaaa…aaa…
பாடகர்கள் : இளையராஜா & குழு
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் : ஏ… ஏ ஏ கிளியிருக்கு
பழமிருக்கு ஏ கிளியிருக்கு
பழமிருக்கு
ஆண் : ஏறி குழு : கரை இருக்கு
ஆண் : சோள குழு : கருத்து
இருக்கு
ஆண் : அடி சோலை
குழு : குயிலிருக்கு
ஆண் : ஏ கிளியிருக்கு
பழமிருக்கு
ஆண் : ஏறி குழு : கரை இருக்கு
ஆண் : சோள குழு : கருத்து
இருக்கு
ஆண் : அடி சோலை
குழு : குயிலிருக்கு
அனைவர் கரை இருக்கு
ஆண் : அடி பயிறுக்குள்ள
பருவப் புள்ள பதுங்கி
நின்னுருச்சாம் அவ
பதுங்க கண்டு குருவி
ரெண்டு ஒதுங்கி
நின்னுக்கிச்சாம்
ஆண் : சேலையில் சந்தனம்
வேட்டியில் குங்குமம்
தொட்டதும் ஒட்டிக்கிச்சாம்
அட மாலை வரும் முன்ன
சோலக் கிளி ரெண்டும்
மத்தளம் கொட்டிக்கிச்சாம்
குழு : தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன னா தந்தன தந்தன
தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தன னா
பெண் : ஓஹோ ஆஆ
ஓஹோ ஆஆ ஓஹோ
ஆஆ ஆஹா ஆஆ