
Album: Ulagam Sutrum Valiban
Artists: Seerkazhi Govindarajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulavar Vedha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Ulagam Sutrum Valiban
Artists: Seerkazhi Govindarajan
Music by: M. S. Vishwanathan
Lyricist: Pulavar Vedha
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singer : Seerkazhi Govindarajan
Music By : M. S. Vishwanathan
Male : Vettriyai Naalai
Sarithiram Sollum
Ippadai Thorkkin Yeppadai Vellum
Namathu Vettriyai
Naalai Sarithiram Sollum
Ippadai Thorkkin Yeppadai Vellum
Male : Needhikku Ithu Oru Poraattam
Idhai Nichaiyam Ulagam Paaraattum
Needhikku Ithu Oru Poraattam
Idhai Nichaiyam Ulagam Paaraattum
Male : Aah.. Aah.. Aah.. Aah..
Aaah.. Aah..aaa…haaa…aaa
Male : Vallorgal Surandum
Pollaadha Kodumai
Illaamal Maarum Oru Thedhi
Aah.. Aah.. Aah.. Aah.. Aah.. Aah..
Vallorgal Surandum Pollaadha Kodumai
Illaamal Maarum Oru Thedhi
Male : Andru Illaamai Neengi
Ellorum Vaazha
Innaattil Malarum Sama Needhi
Nammai Yeippavar Kaiyil Adhigaaram
Irundhidum Ennum Kadhai Maarum
Nammai Yeippavar Kaiyil Adhigaaram
Irundhidum Ennum Kadhai Maarum
Male : Aattralum Arivum
Nanmaigal Onga
Iyarkai Thandha Parisaagum
Aattralum Arivum Nanmaigal Onga
Iyarkai Thandha Parisaagum
Male : Idhil Naattinai Keduthu
Nanmaiyai Azhikka
Ninaithaal Yevarukkum Azhivaagum
Nalladhai Valarppathu Arivaattral
Alladhai Ninaippathu Azhivaattral
Male : Namathu Vettriyai
Naalai Sarithiram Sollum
Ippadai Thorkkin Yeppadai Vellum
Namathu Vettriyai
Naalai Sarithiram Sollum
Ippadai Thorkkin Yeppadai Vellum
பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : வெற்றியை நாளை
சரித்திரம் சொல்லும்
இப்படை தோற்கின் எப்படை வெல்லும்
நமது வெற்றியை நாளை
சரித்திரம் சொல்லும்
இப்படை தோற்கின் எப்படை வெல்லும்
ஆண் : நீதிக்கு இது ஒரு போராட்டம்
இதை நிச்சயம் உலகம் பாராட்டும்
நீதிக்கு இது ஒரு போராட்டம்
இதை நிச்சயம் உலகம் பாராட்டும்
ஆண் : ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ…..ஆ….ஆஅ….ஆஅ..
ஆண் : வல்லோர்கள் சுரண்டும்
பொல்லாத கொடுமை
இல்லாமல் மாறும் ஒரு தேதி
ஆஅ…ஆ…..ஆ….ஆஆ…..ஆஅ….ஆஅ…
வல்லோர்கள் சுரண்டும்
பொல்லாத கொடுமை
இல்லாமல் மாறும் ஒரு தேதி
ஆண் : அன்று இல்லாமை நீங்கி
எல்லோரும் வாழ
இந்நாட்டில் மலரும் சமநீதி
நம்மை ஏய்ப்பவர் கையில் அதிகாரம்
இருந்திடும் என்னும் கதை மாறும்
நம்மை ஏய்ப்பவர் கையில் அதிகாரம்
இருந்திடும் என்னும் கதை மாறும்
ஆண் : ஆற்றலும் அறிவும்
நன்மைகள் ஓங்க
இயற்கை தந்த பரிசாகும்
ஆற்றலும் அறிவும்
நன்மைகள் ஓங்க
இயற்கை தந்த பரிசாகும்
ஆண் : இதில் நாட்டினைக்கெடுத்து
நன்மைகள் அழிக்க
நினைத்தால் எவர்க்கும் அழிவாகும்
நல்லதை வளர்ப்பது அறிவாற்றல்
அல்லதை நினைப்பது அழிவாற்றல்
ஆண் : நமது வெற்றியை
நாளை சரித்திரம் சொல்லும்
இப்படை தோற்கின் எப்படை வெல்லும்
நமது வெற்றியை
நாளை சரித்திரம் சொல்லும்
இப்படை தோற்கின் எப்படை வெல்லும்