Oh My Darling Song Lyrics - Ulagam Sutrum Valiban

Oh My Darling Song Poster

Album: Ulagam Sutrum Valiban

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Viswanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Oh My Darling Song Lyrics - English & Tamil


Oh My Darling Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Viswanathan


Male : Oh My Darling
Oh My Darling
Female : Oh My Sweety
Oh My Sweety


Female : Ulagam Suttrum Vaalibanodoru
Payanam Vanthaval Naan
Uravu Paadalai Paadavum Aadavum
Urimai Kondaval Naan


Female : Ulagam Suttrum Vaalibanodoru
Payanam Vanthaval Naan
Uravu Paadalai Paadavum Aadavum
Urimai Kondaval Naan


Male : Ulagam Suttrum Vaalibanodoru
Payanam Vanthavalae
Ulagam Suttrum Vaalibanodoru
Payanam Vanthavalae
Uravu Paadalai Paadavum Aadavum
Urimai Thanthavalae


Female : Aaahhaaha
Hahahaha Hahahaha Haa…


Female : Ulagam Suttrum Vaalibanodoru
Payanam Vanthaval Naan
Uravu Paadalai Paadavum Aadavum
Urimai Kondaval Naan


Male : Naadugal Dhorum
Naam Sellum Neram
Semponnae Un Pinnae
En Ullam Vanthathu


Male : Naadugal Dhorum
Naam Sellum Neram
Semponnae Un Pinnae
En Ullam Vanthathu


Male : Mandhiramdhaano
Maayam Enbeno
En Kannae Un Penmai
En Nenjai Vendrathu


Female : Pattu Poondhugil
Poloru Vaanmugil
Panimalai Meniyilae
Kattu Podudhu
Koodudhu Odudhu
Kaadhalan Paaniyilae


Male : Oh My Darling
Oh My Darling
Female : Oh My Sweety
Oh My Sweety


Female : Ulagam Suttrum Vaalibanodoru
Payanam Vanthaval Naan
Uravu Paadalai Paadavum Aadavum
Urimai Kondaval Naan


Female : Theenjuvai Vellam
Thaengiya Kinnam
En Kannam Pon Vannam
Un Sinnam Kondadhu


Female : Maadhulam Oonjal
Mannavan Aadum
Inneram En Nenjam
Nal Inbam Kandadhu


Male : Velli Thaer Varum
Bhaavanai Poloru
Vanji Kodiyaada
Thullum Vaalibam
Yengudhu Inaiyuthu
Ilamaiyin Pugazh Paada


Female : Oh My Darling
Oh My Darling
Male : Oh My Sweety
Oh My Sweety


Female : Ulagam Suttrum Vaalibanodoru
Payanam Vanthaval Naan
Uravu Paadalai Paadavum Aadavum
Urimai Kondaval Naan



Oh My Darling Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஓ மை டார்லிங்..
ஓ மை டார்லிங்…
பெண் : ஓ மை ஸ்வீட்டி..
ஓ மை ஸ்வீட்டி..

பெண் : உலகம் சுற்றும்
வாலிபனோடொரு
பயணம் வந்தவள் நான்..
உறவுப் பாடலைப் பாடவும் ஆடவும்
உரிமை கொண்டவள் நான்

பெண் : உலகம் சுற்றும்
வாலிபனோடொரு
பயணம் வந்தவள் நான்..
உறவுப் பாடலைப் பாடவும் ஆடவும்
உரிமை கொண்டவள் நான்

ஆண் : {உலகம் சுற்றும்
வாலிபனோடொரு
பயணம் வந்தவளே..} (2)
உறவுப் பாடலைப் பாடவும் ஆடவும்
உரிமை தந்தவளே

பெண் : ஆஹஹாஹா
ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹாஹா

பெண் : உலகம் சுற்றும்
வாலிபனோடொரு
பயணம் வந்தவள் நான்..
உறவுப் பாடலைப் பாடவும் ஆடவும்
உரிமை கொண்டவள் நான்

ஆண் : {நாடுகள் தோறும்
நாம் செல்லும் நேரம்
செம்பொன்னே.. உன் பின்னே
என் உள்ளம் வந்தது..} (2)

ஆண் : மந்திரம்தானோ..
மாயம் என்பேனோ..
என் கண்ணே உன் பெண்மை
என் நெஞ்சை வென்றது..

பெண் : பட்டுப் பூந்துகில்
போலொரு வான்முகில்
பனிமலை மேனியிலே..
கட்டுப் போடுது கூடுது ஓடுது
காதலன் பாணியிலே

ஆண் : ஓ மை டார்லிங்..
ஓ மை டார்லிங்…
பெண் : ஓ மை ஸ்வீட்டி..
ஓ மை ஸ்வீட்டி..

பெண் : உலகம் சுற்றும்
வாலிபனோடொரு
பயணம் வந்தவள் நான்..
உறவுப் பாடலைப் பாடவும் ஆடவும்
உரிமை கொண்டவள் நான்

பெண் : தீஞ்சுவை வெல்லம்
தேங்கிய கிண்ணம்
என் கன்னம்.. பொன் வண்ணம்
உன் சின்னம் கொண்டது..

பெண் : மாதுளம் ஊஞ்சல்..
மன்னவன் ஆடும்
இந்நேரம் என் நெஞ்சம்
நல் இன்பம் கண்டது

ஆண் : வெள்ளித் தேர் வரும்
பாவனை போலொரு
வஞ்சிக் கொடியாட
துள்ளும் வாலிபம்
ஏங்குது இணையுது
இளமையின் புகழ் பாட

பெண் : ஓ மை டார்லிங்..
ஓ மை டார்லிங்…
ஆண் : ஓ மை ஸ்வீட்டி..
ஓ மை ஸ்வீட்டி..

பெண் : உலகம் சுற்றும்
வாலிபனோடொரு
பயணம் வந்தவள் நான்..
உறவுப் பாடலைப் பாடவும் ஆடவும்
உரிமை கொண்டவள் நான்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bansaayee lyrics
  • Bansaayee Ulagam Sutrum Valiban Tamil song lyrics
  • Bansaayee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bansaayee
  • Bansaayee full lyrics
  • Bansaayee meaning
  • Bansaayee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...