Lilly Malarukku Song Lyrics - Ulagam Sutrum Valiban

Lilly Malarukku Song Poster

Album: Ulagam Sutrum Valiban

Artists: P. Susheela, T. M. Soundararajan

Music by: M. S. Vishwanathan

Lyricist: Kannadasan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Lilly Malarukku Song Lyrics - English & Tamil


Lilly Malarukku Song Lyrics in English

Singers : T. M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M. S. Vishwanathan


Male : Daa Dadadaadaa…(2)
Female : Ahaa..aaa…ahaaa..aaa..(2)
Male & Female :
Hmmm Mmm Mmm Mmm Mmm


Male : Lilly Malarukku Kondaattam
Unnai Paarthathilae
Cherry Pazhathukku Kondaattam
Pennai Paarthathilae


Male : Lilly Malarukku Kondaattam
Unnai Paarthathilae
Cherry Pazhathukku Kondaattam
Pennai Paarthathilae


Female : Antha Nootraandu Sirppangalum
Ungal Pakkathilae
Antha Nootraandu Sirppangalum
Ungal Pakkathilae


Female : Vanthu Nindraalum Eedillai Endru
Odum Vetkathilae
Vanthu Nindraalum Eedillai Endru
Odum Vetkathilae


Male : Vantha Idam Ennavo
Female : Sontham Idhu Allavo..


Male & Female :
Engeyum Epothum Kondaattam…


Female : Lilly Malarukku Kondaattam
Male : Unnai Paarthathilae
Female : Cherry Pazhathukku Kondaattam
Male : Pennai Paarthathilae…


Male : Daa Dadadaadaa…
Female : Ahaa..aaa…ahaaa..aaa..


Male : Thaenkoodu Nee Endraal
Thaen Eekkal Naanaaga Vendum
Female : Theeraatha Pasiyodu
Thaenaatril Neeraada Vendum


Male : Thaenkoodu Nee Endraal
Thaen Eekkal Naanaaga Vendum
Female : Theeraatha Pasiyodu
Thaenaatril Neeraada Vendum


Male : Naanondru Neeondru
Naamondru Naalondru
Ondrodu Ondraana Sontham
Female : Indrodu Theeraatha Inbam


Male : Lilly Malarukku Kondaattam
Female : Unnai Paarthathilae
Cherry Pazhathukku Kondaattam
Male : Pennai Paarthathilae…


Male : Naalthorum Maarbodu
Naan Unnai Thaalaatta Vendum
Female : Thaalaattu Thaalaamal
Naanunnai Paaraatta Vendum


Male : Thaen Konda Kan Ondru
Paar Ennai Paar Endru
Sevvaanam Polaadumbothu
Female : Sindhungal Muthangal Nooru


Female : Antha Nootraandu Sirppangalum
Ungal Pakkathilae
Vandhu Nindraalum Eedillai Endru
Odum Vetkathilae


Male : Vantha Idam Ennavo
Female : Sontham Idhu Allavo
Male & Female :
Engeyum Eppothum Kondaattam


Male : Lilly Malarukku Kondaattam
Unnai Paarthathilae
Female : Cherry Pazhathukku Kondaattam
Male : Pennai Paarthathilae…


Male & Female :
Aaahaa….haa…aaahaa…haa…..
Aahhhhaaa….haa …ahaaa…haaaa
Hmmm…mm….hmm…..



Lilly Malarukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : டா டடாடா டா…(2)
பெண் : ஆஹா..ஆஅ…ஆஹா…ஆ…(2)
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஹ்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்…ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.

ஆண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

ஆண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

பெண் : அந்த நூற்றாண்டு
சிற்பங்களும் உங்கள் பக்கத்திலே
அந்த நூற்றாண்டு
சிற்பங்களும் உங்கள் பக்கத்திலே

பெண் : வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று
ஓடும் வெட்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று
ஓடும் வெட்கத்திலே

ஆண் : வந்த இடம் என்னவோ
பெண் : சொந்தம் இது அல்லவோ
ஆண் மற்றும் பெண் :
எங்கேயும் எப்போதும் கொண்டாட்டம்

பெண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
ஆண் : உன்னைப் பார்த்ததிலே
பெண் : செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
ஆண் : பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

ஆண் : டா டடாடா டா…
பெண் : ஆஹா..ஆஅ…ஆஹா…ஆ…

ஆண் : {தேன் கூடு நீயென்றால்
தேனீக்கள் நானாக வேண்டும்
பெண் : தீராத பசியோடு
தேனாற்றில் நீராட வேண்டும்} (2)

ஆண் : நானொன்று நீயன்று
நாமொன்று நாளொன்று
ஒன்றோடு ஒன்றான சொந்தம்
பெண் : இன்றோடு தீராத இன்பம்

ஆண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண் : உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
ஆண் : பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

ஆண் : நாள்தோறும் மார்போடு
நான் உன்னைத் தாலாட்ட வேண்டும்
பெண் : தாலாட்டு தாளாமல்
நான் உன்னைப் பாராட்ட வேண்டும்

ஆண் : தேன் கொண்ட கண் ஒன்று
பார் என்னைப் பார் என்று
செவ்வானம் போலாடும்போது
பெண் : சிந்துங்கள் முத்தங்கள் நூறு

பெண் : அந்த நூற்றாண்டு
சிற்பங்களும்உங்கள் பக்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று
ஓடும் வெட்கத்திலே

ஆண் : வந்த இடம் என்னவோ
பெண் : சொந்தம் இது அல்லவோ
ஆண் மற்றும் பெண் :
எங்கேயும் எப்போதும் கொண்டாட்டம்

ஆண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
பெண் : செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
ஆண் : பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஆஹாஹா ஆஹா ஹா
ஆஹாஹா ஆஹா ஹா

ஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்…


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bansaayee lyrics
  • Bansaayee Ulagam Sutrum Valiban Tamil song lyrics
  • Bansaayee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bansaayee
  • Bansaayee full lyrics
  • Bansaayee meaning
  • Bansaayee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...