Pachaikili Muthucharam Song Lyrics - Ulagam Sutrum Valiban

Pachaikili Muthucharam Song Poster

Album: Ulagam Sutrum Valiban

Artists: P. Susheela, T.M. Soundararajan

Music by: M.S. Viswanathan

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Pachaikili Muthucharam Song Lyrics - English & Tamil


Pachaikili Muthucharam Song Lyrics in English

Singers : T.M. Soundararajan And P. Susheela


Music By : M.S. Viswanathan


Male : { Pachai Kili Muthu
Charam Mullai Kodi Yaaro } (2)
Paavai Ennum Theril Varum
Devan Magal Neeyo


Female : Ponnin Niram Pillai
Manam Vallal Gunam Yaaro


Female : Aaaaaa…..


Female : { Ponnin Niram Pillai
Manam Vallal Gunam Yaaro


Female : Mannan Ennum
Theril Varum Devan Magan Neeyo } (2)


Male : Thathai Polae
Thaavum Paavai
Paatham Nogum Endru
Methai Polae Poovai Thoovum
Vaadai Kaatrum Undu


Female : Vanna Cholai
Vaanam Boomi Yaavum
Inbam Ingu Indha Kolam
Naalum Kaana Naanum
Neeyum Pangu


Male : { Kannil Aadum
Maankani Kaiyil Aadumo } (2)


Female : Naanae Tharum
Naalum Varum
Yenindha Avasaramo


Male : Pachai Kili Muthu
Charam Mullai Kodi Yaaro
Paavai Ennum Theril Varum
Devan Magal Neeyo


Female : Mella Pesum
Kalla Paarvai Jaathi
Poovin Menmai Solla
Pogum Paadal Noorum
Jaadai Kaatum Penmai


Male : Mullillatha Thaalai
Polae Thogai Meni Endru
Allum Pothu Melum
Keezhum Aadum Aasai Undu


Female : { Andha Neram
Nerilae Sorgam Thondrumo } (2)


Male : Kaanathadhum Kelaathadhum
Kaadhalil Vilangidumo


Female : Ponnin Niram Pillai
Manam Vallal Gunam Yaaro


Female : Mannan Ennum
Theril Varum Devan Magan Neeyo


Male : Pon Pattaadai Moodi
Chellum Thaen Sittodu Mella
Naan Thottaadum Velai Thorum
Bothai Enna Solla


Female : Kai Thottaada
Kaalam Neram Poga Poga Undu
Kan Pattaalum Kaadhal
Vegam Paathi Paathi Indru


Male : { Palli Koodam
Pogalaam Pakkam Odi Vaa } (2)


Female : Koodam Thannil
Paadam Perum
Kaalangal Suvaiyallavo


Female : Ponnin Niram Pillai
Manam Vallal Gunam Yaaro


Female : Mannan Ennum
Theril Varum Devan Magan Neeyo


Male : Pachai Kili Muthu
Charam Mullai Kodi Yaaro
Paavai Ennum Theril Varum
Devan Magal Neeyo


Male & Female : { Ha Ha Ha Ha
Ho Ho Ho Ho La La La La La Laa Laa } (2)



Pachaikili Muthucharam Song Lyrics in Tamil

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : { பச்சைக்கிளி
முத்துச்சரம் முல்லைக்கொடி
யாரோ } (2)
பாவை என்னும் தேரில்
வரும் தேவன் மகள் நீயோ

பெண் : பொன்னின் நிறம்
பிள்ளை மனம் வள்ளல்
குணம் யாரோ

பெண் : ஆஆஆ

பெண் : { பொன்னின் நிறம்
பிள்ளை மனம் வள்ளல்
குணம் யாரோ

பெண் : மன்னன் என்னும்
தேரில் வரும் தேவன்
மகன் நீயோ } (2)

ஆண் : தத்தை போலத்
தாவும் பாவை பாதம்
நோகும் என்று மெத்தை
போல பூவைத் தூவும்
வாடைக் காற்றும் உண்டு

பெண் : வண்ணச்சோலை
வானம் பூமி யாவும் இன்பம்
இங்கு இந்தக் கோலம் நாளும்
காண நானும் நீயும் பங்கு

ஆண் : { கண்ணில் ஆடும்
மாங்கனி கையில் ஆடுமோ } (2)

பெண் : நானே தரும்
நாளும் வரும் ஏனிந்த
அவசரமோ

ஆண் : பச்சைக்கிளி
முத்துச்சரம் முல்லைக்கொடி
யாரோ பாவை என்னும் தேரில்
வரும் தேவன் மகள் நீயோ

பெண் : மெல்ல பேசும்
கள்ள பார்வை ஜாதி
பூவின் மென்மை சொல்ல
போகும் பாடல் நூறும்
ஜாடை காட்டும் பெண்மை

ஆண் : முள்ளில்லாத
தாளை போல தோகை
மேனி என்று அள்ளும்
போது மேலும் கீழும்
ஆடும் ஆசை உண்டு

பெண் : { அந்த நேரம்
நேரிலே சொர்க்கம்
தோன்றுமோ } (2)

ஆண் : காணாததும்
கேளாததும் காதலில்
விளங்கிடுமோ

பெண் : பொன்னின் நிறம்
பிள்ளை மனம் வள்ளல்
குணம் யாரோ

பெண் : மன்னன் என்னும்
தேரில் வரும் தேவன்
மகன் நீயோ

ஆண் : பொன்பட்டாடை
மூடிச்செல்லும் தேன்சிட்டோடு
மெல்ல நான் தொட்டாடும்
வேளைதோறும் போதை என்ன
சொல்ல

பெண் : கை தொட்டாட
காலம் நேரம் போகப்
போக உண்டு கண்பட்டாலும்
காதல் வேகம் பாதிப்பாதி
இன்று

ஆண் : { பள்ளிக் கூடம்
போகலாம் பக்கம் ஓடி
வா } (2)

பெண் : கூடம்தனில்
பாடம் பெறும் காலங்கள்
சுவையல்லவோ

பெண் : பொன்னின் நிறம்
பிள்ளை மனம் வள்ளல்
குணம் யாரோ

பெண் : மன்னன் என்னும்
தேரில் வரும் தேவன்
மகன் நீயோ

ஆண் : பச்சைக்கிளி
முத்துச்சரம் முல்லைக்கொடி
யாரோ பாவை என்னும் தேரில்
வரும் தேவன் மகள் நீயோ

ஆண் & பெண் : { ஹாஹாஹாஹா
ஹோஹோஹோஹோ
லலலலலலாலா } (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Bansaayee lyrics
  • Bansaayee Ulagam Sutrum Valiban Tamil song lyrics
  • Bansaayee lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Bansaayee
  • Bansaayee full lyrics
  • Bansaayee meaning
  • Bansaayee song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...