Album: Amaidhi Padai
Artists: Mano, S. N. Surrendar
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ponnadiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Album: Amaidhi Padai
Artists: Mano, S. N. Surrendar
Music by: Ilayaraja
Lyricist: Ponnadiyan
Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)
Singers : Mano, S. N. Surrendar
and Deepan Chakravarthy
Music By : Ilayaraja
Chorus : {Vetri Varudhu Vetri Varudhu
Pudhiya Ulagam Namadhu Namadhu
Nimirndhidu Magizhndhidu Mulangidu} (2)
Chorus : Kottu Murasu Kotti Muzhakku
Kodumai Adimai Madamai Madiya
Elunthidu Nadanthidu Mulangidu
Kodumai Adimai Madamai Madiya
Elunthidu Nadanthidu Mulangidu
Chorus : Thalaiyai Nimirthu Thamizha
Hae Thamizha
Thadaiyai Norukku Thamizha
Hae Thamizha
Chorus : Thalaiyai Nimirthu Thamizha
Thadaiyai Norukku Thamizha
Irundu Kedakkum Unathu Vazhvil
Velicham Vendum
Chorus : {Vetri Varudhu Vetri Varudhu
Pudhiya Ulagam Namadhu Namadhu
Nimirndhidu Magizhndhidu Mulangidu} (2)
Chorus : ………………………..
Male : Adhi Manidhan Polavae
Indru Vazhvu Vazhvadha
Adithu Pidithu Adithu Koduthu
Surandi Kodupatha
Angum Ingum Yeippavar
Aandu Nammai Saaipadha
Endrum Engum Naamum
Avargal Thaerai Izhupatha
Male : Koozhukaaga Yengi Thavikkum
Namadhu Koothathil
Paalukkaga Azhuthu Setha
Kuzhanthaigal Eththanai
Pichaikaarar Pola Vaazhum
Namadhu Vargathil
Ottu Pichai Vaangi Uyarntha
Manidhan Eththanai
Male : Vetru Manidhan Namadhu
Inaththai Odhukinaan
Vetru Manidhan Namadhu
Inaththai Odhukinaan
Nam Naatu Manidhan
Ivanum Uyirai Edukkiraan
Nam Naatu Manidhan
Ivanum Uyirai Edukkiraan
Chorus : {Vetri Varudhu Vetri Varudhu
Pudhiya Ulagam Namadhu Namadhu
Nimirndhidu Magizhndhidu Mulangidu} (2)
Male : Padikkum Ilaingar Kootamae
Unnakaedhu Velaiyae
Paditha Pattam Veetu Suvaril
Maati Veikkavaa
Yettu Padippu Pothumae
Naatu Padippu Padikavaa
Aati Veikkum Kodiya Vazhvai
Adithu Norukkava
Male : Pochu Kavizhndhu Pochu Tamizhar
Namadhu Kalaigalae
Podhum Kanavu Kandu Vazhndha
Ulagu Nilaigalae
Namadhu Vazhvai Nadathi Sella
Thalaivanillaiyae
Kalangum Manadhai Thetra Ingu
Oruvanillaiyae
Male : Enakkum Unakkum
Thalaivan Thondan Naamada
Enakkum Unakkum
Thalaivan Thondan Naamada
Edhuvum Podhuvil
Endra Vazhiyai Naadadaa
Edhuvum Podhuvil
Endra Vazhiyai Naadadaa
Chorus : Vetri Varudhu Vetri Varudhu
Pudhiya Ulagam Namadhu Namadhu
Nimirndhidu Magizhndhidu Mulangidu
Chorus : Kottu Murasu Kotti Muzhakku
Kodumai Adimai Madamai Madiya
Elunthidu Nadanthidu Mulangidu
Chorus : Thalaiyai Nimirthu Thamizha
Hae Thamizha
Thadaiyai Norukku Thamizha
Hae Thamizha
Chorus : Thalaiyai Nimirthu Thamizha
Thadaiyai Norukku Thamizha
Irundu Kedakkum Unathu Vazhvil
Velicham Vendum
Chorus : {Vetri Varudhu Vetri Varudhu
Pudhiya Ulagam Namadhu Namadhu
Nimirndhidu Magizhndhidu Mulangidu} (2)
பாடகர்கள் : மனோ, எஸ். என். சுரேந்தர்
மற்றும் தீபன் சக்ரவத்தி
இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா
குழு : {வெற்றி வருது வெற்றி வருது
புதிய உலகம் நமது நமது
நிமிர்ந்திடு மகிழ்ந்திடு முழங்கிடு} (2)
குழு : கொட்டு முரசு கொட்டி முழக்கு
கொடுமை அடிமை மடமை மடிய
எழுந்திடு நடந்திடு முழங்கிடு
கொடுமை அடிமை மடமை மடிய
எழுந்திடு நடந்திடு முழங்கிடு
குழு : தலையை நிமிர்த்து தமிழா
ஹே தமிழா
தடையை நொறுக்கு தமிழா
ஹே தமிழா
குழு : தலையை நிமிர்த்து தமிழா
தடையை நொறுக்கு தமிழா
இருண்டு கிடக்கும் உனது வாழ்வில்
வெளிச்சம் வேண்டும்……
குழு : {வெற்றி வருது வெற்றி வருது
புதிய உலகம் நமது நமது
நிமிர்ந்திடு மகிழ்ந்திடு முழங்கிடு} (2)
குழு : …………………………………………………..
ஆண் : ஆதி மனிதன் போலவே
இன்றும் வாழ்வு வாழ்வதா
அடித்து பிடித்து அடித்து கெடுத்து
சுரண்டி கொடுப்பதா
அங்கும் இங்கும் ஏய்ப்பவர்
ஆண்டு நம்மை சாய்ப்பதா
என்றும் எங்கும் நாமும் அவர்கள்
தேரை இழுப்பதா
ஆண் : கூழுக்காக ஏங்கி தவிக்கும்
நமது கூட்டத்தில்
பாலுக்காக அழுது செத்த
குழந்தை எத்தனை
பிச்சைகாரர் போல வாழும்
நமது வர்க்கத்தில்
ஓட்டுப் பிச்சை வாங்கி உயர்ந்த
மனிதன் எத்தனை
ஆண் : வேற்று மனிதன்
நமது இனத்தை ஒடுக்கினான்
வேற்று மனிதன்
நமது இனத்தை ஒடுக்கினான்
நம் நாட்டு மனிதன்
இவனும் உயிரை எடுக்கிறான்
நம் நாட்டு மனிதன்
இவனும் உயிரை எடுக்கிறான்
குழு : {வெற்றி வருது வெற்றி வருது
புதிய உலகம் நமது நமது
நிமிர்ந்திடு மகிழ்ந்திடு முழங்கிடு} (2)
ஆண் : படிக்கும் இளைஞர் கூட்டமே
உனக்கேது வேலையே
படித்த பட்டம் வீட்டு சுவரில்
மாட்டி வைக்கவா
ஏட்டு படிப்பு போதுமே
நாட்டுப் படிப்பு படிக்கவா
ஆட்டி வைக்கும் கொடிய வாழ்வை
அடித்து நொறுக்கவா
ஆண் : போச்சு கவிழுந்து போச்சு தமிழர்
நமது தலைகளே
போதும் கனவு கண்டு வாழ்ந்த
உலகு நிலைகளே
நமது வாழ்வை நடத்திச் செல்ல
தலைவனில்லையே
கலங்கும் மனதை தேற்ற இங்கு
ஒருவனில்லையே
ஆண் : எனக்கும் உனக்கும்
தலைவன் தொண்டன் நாமடா
எனக்கும் உனக்கும்
தலைவன் தொண்டன் நாமடா
எதுவும் பொதுவில்
என்ற வழியை நாடடா…….
எதுவும் பொதுவில்
என்ற வழியை நாடடா………
குழு : வெற்றி வருது வெற்றி வருது
புதிய உலகம் நமது நமது
நிமிர்ந்திடு மகிழ்ந்திடு முழங்கிடு
குழு : கொட்டு முரசு கொட்டி முழக்கு
கொடுமை அடிமை மடமை மடிய
எழுந்திடு நடந்திடு முழங்கிடு
குழு : தலையை நிமிர்த்து தமிழா
ஹே தமிழா
தடையை நொறுக்கு தமிழா
ஹே தமிழா
குழு : தலையை நிமிர்த்து தமிழா
தடையை நொறுக்கு தமிழா
இருண்டு கிடக்கும் உனது வாழ்வில்
வெளிச்சம் வேண்டும்……
குழு : {வெற்றி வருது வெற்றி வருது
புதிய உலகம் நமது நமது
நிமிர்ந்திடு மகிழ்ந்திடு முழங்கிடு} (2)