Sollividu Velli Nilave Song Lyrics - Amaidhi Padai

Sollividu Velli Nilave Song Poster

Album: Amaidhi Padai

Artists: Mano, Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Sollividu Velli Nilave Song Lyrics - English & Tamil


Sollividu Velli Nilave Song Lyrics in English

Singers : Mano And Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Male : Sollividu Velli Nilavae
Sollukindra Seithigalaiyae


Female : Sollividu Velli Nilavae
Sollukindra Seithigalaiyae


Male : Uravugal Kasanthathammaa..ohoo
Kanavugal Kalaindhathamma
Kaadhal Ennum Dheepamae
Kannil Naanum Yetrinen
Kaatril Kalaindha Ponapin
Naanae Ennai Thaetrinen


Female : Sollividu Velli Nilavae
Sollukindra Seithigalaiyae
Uravugal Kasanthidumaa..ohoo
Kanavugal Kalaindhidumma


Female : Unnai Orupodhum
Ullam Maravaadhu
Naan Dhaan Vazhndhen
Ohoo Ohoo…


Female : Kutram Puriyaadha
Thunba Kadal Meedhu
Yen Naan Veelndhen
Ohoo Ohoo…


Male : Andha Kadhai
Mudindha Kadhai
Endhan Manam
Marandha Kadhai
Enna Seiya Vidukathai Pol
Ennudaiya Pirandha Kadhai


Male : Kaalangal Thaan
Pona Pinnum
Kaayangal Aaravillai..oohoo
Vedhanai Theeravillai


Female : Sollividu Velli Nilavae
Sollukindra Seithigalaiyae
Uravugal Kasanthidumaa..ohoo
Kanavugal Kalaindhidumma
Uravugal Kasanthidumaa..ohoo
Kanavugal Kalaindhidumma


Male : Thotta Kuraiyaavum
Vitta Kurai Aagum
Vendaam Kaadhal
Ohoo…ohoo…


Male : Endhan Vazhi Veru
Undhan Vazhi Veru
Yeno Koodal
Ohoo… Ohoo …


Female : Unnudaiya Varavai Ennai
Ulla Varai Kaathiruppen
Ennai Vittu Vilagi Sendraal
Marubadi Theekkulippen


Female : Naan Virumbum
Kaadhalanae
Nee Ennai Yetru Kondaal
Naan Boomiyil Vazhndhiruppen


Male : Sollividu Velli Nilavae
Sollukindra Seithigalaiyae
Uravugal Kasanthathammaa..ohoo
Kanavugal Kalaindhathamma


Female : Kaadhal Ennum Dheepamae
Kannil Naanum Yetrinen
Kaatril Kalaindhu Pogumaa
Nenjil Vaithu Yetrinen


Male : Sollividu Velli Nilavae
Sollukindra Seithigalaiyae
Uravugal Kasanthathammaa..ohoo
Kanavugal Kalaindhathamma


Female : Uravugal Kasanthidumaa..ohoo
Kanavugal Kalaindhidumma



Sollividu Velli Nilave Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே
சொல்லுகின்ற செய்திகளையே

பெண் : சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே
சொல்லுகின்ற செய்திகளையே

ஆண் : உறவுகள் கசந்ததம்மா..ஓ..ஓ..
கனவுகள் கலைந்ததம்மா
காதல் என்னும் தீபமே
கண்ணில் நானும் ஏற்றினேன்
காற்றில் கலைந்து போன பின்
நானே என்னை தேற்றினேன்

பெண் : சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே
சொல்லுகின்ற செய்திகளையே
உறவுகள் கசந்திடும்மா..ஓ..ஓ..
கனவுகள் கலைந்திடும்மா

பெண் : உன்னை ஒரு போதும்
உள்ளம் மறவாது
நான் தான் வாழ்ந்தேன்..
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ

பெண் : குற்றம் புரியாது
துன்பக்கடல் மீது
ஏன் நான் வீழ்ந்தேன்..
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ

ஆண் : அந்த கதை முடிந்த கதை
எந்தன் மனம் மறந்த கதை
என்ன செய்ய விடுகதை போல்
என்னுடைய பிறந்த கதை

ஆண் : காலங்கள் தான்
போன பின்னும்
காயங்கள் ஆறவில்லை..ஓ..
வேதனை தீரவில்லை

பெண் : சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே
சொல்லுகின்ற செய்திகளையே
உறவுகள் கசந்திடும்மா..ஓ..ஓ..
கனவுகள் கலைந்திடும்மா
உறவுகள் கசந்திடும்மா..ஓ..ஓ..
கனவுகள் கலைந்திடும்மா

ஆண் : தொட்ட குறையாவும்
விட்ட குறையாகும்
வேண்டாம் காதல்..
ஓ..ஓ..ஓ..ஓ

ஆண் : எந்தன் வழி வேறு
உந்தன் வழி வேறு
ஏனோ கூடல்
ஓ..ஓ..ஓ.ஓ.

பெண் : உன்னுடைய வரவை எண்ணி
உள்ளவரை காத்திருப்பேன்
என்னைவிட்டு விலகிச் சென்றால்
மறுபடித் தீக்குளிப்பேன்

பெண் : நான் விரும்பும் காதலனே
நீ என்னை ஏற்றுக் கொண்டால்
நான் பூமியில் வாழ்ந்திருப்பேன்

ஆண் : சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே
சொல்லுகின்ற செய்திகளையே
உறவுகள் கசந்ததம்மா..ஓ..ஓ..
கனவுகள் கலைந்ததம்மா

பெண் : காதல் என்னும் தீபமே
கண்ணில் நானும் ஏற்றினேன்
காற்றில் கலைந்து போகுமா
நெஞ்சில் வைத்து ஏற்றினேன்

ஆண் : சொல்லிவிடு வெள்ளி நிலவே
சொல்லுகின்ற செய்திகளையே
உறவுகள் கசந்ததம்மா..ஓ..ஓ..
கனவுகள் கலைந்ததம்மா
பெண் : உறவுகள் கசந்திடும்மா..ஓ..ஓ..
கனவுகள் கலைந்திடும்மா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enakku Unnai Ninaicha lyrics
  • Enakku Unnai Ninaicha Amaidhi Padai Tamil song lyrics
  • Enakku Unnai Ninaicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enakku Unnai Ninaicha
  • Enakku Unnai Ninaicha full lyrics
  • Enakku Unnai Ninaicha meaning
  • Enakku Unnai Ninaicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...