Muthumani Ther Irukku Song Lyrics - Amaidhi Padai

Muthumani Ther Irukku Song Poster

Album: Amaidhi Padai

Artists: Mano, S. Janaki

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Vaali

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Muthumani Ther Irukku Song Lyrics - English & Tamil


Muthumani Ther Irukku Song Lyrics in English

Singers : Mano And S. Janaki


Music By : Ilayaraja


Male : Ohoo..ohoo
Ohoo..ooo..ohoo..oo…
Muthumani Therirukku
Mullaikodi Povatharkku


Male : {Muthumani Therirukku
Mullaikodi Povatharkku
Boomiyilae Paadham Pattaal Aaguma
Pon Mayilae En Manasu Thanguma} (2)


Male : {Adi Nee Thaan
Naan Paartha Devathai
Antha Vaanam
Kaanatha Thaaragai} (2)


Male : Muthumani Therirukku
Mullaikodi Povatharkku
Boomiyilae Paadham Pattaal Aaguma
Pon Mayilae En Manasu Thanguma


Female : Mannil Oru Vaanavillai
Kondu Vanthathaaradi
Malaiyilae Naan Mayanga
Manjam Onnu Keladi


Male : Sorghamani Kadhavu Thaan
Thatta Thatta Thirakudhu
Eppoludhum Iruttil Thaan
Vidudhalai Kedaikudhu


Female : Megamo Asainasainthaduthu
Vegamaai Mazhai Vara Poguthu
Male : Oru Kaadhal Minsaaram Paayudhu
Pani Vizhum Kulir Kaatrum Theeyaga Veesudhu


Male : Muthumani Therirukku
Mullaikodi Povatharkku
Boomiyilae Paadham Pattaal Aaguma
Pon Mayilae En Manasu Thanguma


Female : …………………………………..


Male : Natchathira Pooparichu
Naan Unakku Sootuven
Chandhiranil Pon Eduthu
Un Kazhuthil Pootuven


Female : Nee Sirikkum Sirippilae
Koyil Mani Olikuthu
Kaiyanaikum Pozhuthilae
Ennuyiril Inikkuthu


Male : Bhoomiya Ithu Antha Vanama
Engu Naan Irupathu Koorama
Female : Oru Kaadhal Minsaaram Paayudhu
Pani Vizhum Kulir Kaatrum Theeyaga Veesudhu


Male : Muthumani Therirukku
Mullaikodi Povatharkku
Boomiyilae Paadham Pattaal Aaguma
Pon Mayilae En Manasu Thanguma


Male : Adi Nee Thaan
Naan Paartha Devathai
Antha Vaanam
Kaanatha Thaaragai


Male : Muthumani Therirukku
Mullaikodi Povatharkku
Boomiyilae Paadham Pattaal Aaguma
Pon Mayilae En Manasu Thanguma



Muthumani Ther Irukku Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓஹோ.. ஓஹோ..
ஓஹோ….ஓ..ஓஹோ..ஓ…
முத்துமணி தேரிருக்கு
முல்லைக்கொடி போவதற்கு

ஆண் : {முத்துமணி தேரிருக்கு
முல்லைக்கொடி போவதற்கு
பூமியிலே பாதம் பட்டால் ஆகுமா
பொன் மயிலே என் மனசு தாங்குமா} (2)

ஆண் : {அடி நீதான்
நான் பார்த்த தேவதை
அந்த வானம்
காணாத தாரகை……} (2)

ஆண் : முத்துமணி தேரிருக்கு
முல்லைக்கொடி போவதற்கு
பூமியிலே பாதம் பட்டால் ஆகுமா
பொன் மயிலே என் மனசு தாங்குமா

பெண் : மண்ணில் ஒரு வானவில்லை
கொண்டு வந்ததாரடி
மாலையிலே நான் மயங்க
மஞ்சம் ஒண்ணு கேளடி

ஆண் : சொர்க்கமணி கதவுதான்
தட்ட தட்டத் திறக்குது
எப்பொழுதும் இருட்டில்தான்
விடுதலை கிடைக்குது

பெண் : மேகமோ……அசைந்தசைந்தாடுது……
வேகமாய் மழை வரப் போகுது
ஆண் : ஒரு காதல் மின்சாரம் பாயுது…….
பனி விழும் குளிர் காற்றும் தீயாக வீசுது….

ஆண் : முத்துமணி தேரிருக்கு
முல்லைக்கொடி போவதற்கு
பூமியிலே பாதம் பட்டால் ஆகுமா
பொன் மயிலே என் மனசு தாங்குமா

பெண் : ………………………………………………….

ஆண் : நட்சத்திரப் பூப்பறிச்சு
நான் உனக்கு சூட்டுவேன்
சந்திரனில் பொன்னெடுத்து
உன் கழுத்தில் பூட்டுவேன்

பெண் : நீ சிரிக்கும் சிரிப்பிலே
கோயில் மணி ஒலிக்குது
கையணைக்கும் பொழுதிலே
என்னுயிரில் இனிக்குது

ஆண் : பூமியா இது அந்த வானமா
எங்கு நான் இருப்பது கூறம்மா
பெண் : ஒரு காதல் மின்சாரம் பாயுது…….
பனி விழும் குளிர் காற்றும் தீயாக வீசுது….

ஆண் : முத்துமணி தேரிருக்கு
முல்லைக்கொடி போவதற்கு
பூமியிலே பாதம் பட்டால் ஆகுமா
பொன் மயிலே என் மனசு தாங்குமா

ஆண் : அடி நீதான்
நான் பார்த்த தேவதை
அந்த வானம்
காணாத தாரகை…..

ஆண் : முத்துமணி தேரிருக்கு
முல்லைக்கொடி போவதற்கு
பூமியிலே பாதம் பட்டால் ஆகுமா
பொன் மயிலே என் மனசு தாங்குமா


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enakku Unnai Ninaicha lyrics
  • Enakku Unnai Ninaicha Amaidhi Padai Tamil song lyrics
  • Enakku Unnai Ninaicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enakku Unnai Ninaicha
  • Enakku Unnai Ninaicha full lyrics
  • Enakku Unnai Ninaicha meaning
  • Enakku Unnai Ninaicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...