Enakku Unnai Ninaicha Song Lyrics - Amaidhi Padai

Enakku Unnai Ninaicha Song Poster

Album: Amaidhi Padai

Artists: Swarnalatha

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Enakku Unnai Ninaicha Song Lyrics - English & Tamil


Enakku Unnai Ninaicha Song Lyrics in English

Singer : Swarnalatha


Music By : Ilayaraja


Chorus : {Thinakkuthaka Thakajhum
Thaajhum Thaajhum
Thinakkuthaka Thakkajhum
Thaajhum Thaajhum} (2)


Female : Enakku Unna Nenacha
Majaa Majaa
Nerungi Konjam Varavaa
Machaan Machaan
Udhatukulla Madhuvin
Rasam Rasam
Vizhirandum Mayakkum
Visham Visham


Female : Enakku Sooluru
Irukka Melloru
Padikka Keezhooru
Naanaaru Vidukadhai Thaan Vaa..hoi


Chorus : Thinakkuthaka Thakajhum
Thaajhum Thaajhum
Female : Enakku Unna Nenacha
Majaa Majaa
Nerungi Konjam Varavaa
Machaan Machaan


Chorus : Thinakkuthaka Thakajhum
Thaajhum Thaajhum
Female : Udhatukulla Madhuvin
Rasam Rasam
Vizhirandum Mayakkum
Visham Visham


Female : {Pasiyaana Soru Ketkudhu
Paruvam Vandha Jodi Ketkudhu
Idhilenna Vetkam Vazhuthu
Eracha Kenaruthaanga Ooruthu} (2)


Female : Thaagam Vantha Naanaachu
Thanni Patta Paadaachu
Illaiyinnu Sollaama
Allitharen Ellamae


Chorus : Oyyarae Hoi
Nee Killadi Thaan
Oyyari Oyyarae
Enga Pinnadi Vaa..hoi


Female : Enakku Unna Nenacha
Majaa Majaa
Nerungi Konjam Varavaa
Machaan Machaan
Udhatukulla Madhuvin
Rasam Rasam
Vizhirandum Mayakkum
Visham Visham


Female : Enakku Sooluru
Irukka Melloru
Padikka Keezhooru
Naanaaru Vidukadhai Thaan Vaa..hoi


Chorus : {Thinakkuthaka Thakajhum
Thaajhum Thaajhum
Thinakkuthaka Thakajhum
Thaajhum Thaajhum} (2)


Female : {Kadal Aalam Parthathaaraiya
Adi Varaiyil Ponathaaraiyya
Irunthaakka Kaatu Paarklaam
List Eduthu Neetu Paarkalam} (2)


Female : Kottai Katti Vechanae
Pootu Pottu Vechaana
Endha Pakkam Thottaalum
Antha Pakkam Thaenoorum


Chorus : Oyyarae Hoi
Nee Killadi Thaan
Oyyari Oyyarae
Enga Pinnadi Vaa..hoi


Female : Enakku Unna Nenacha
Majaa Majaa
Nerungi Konjam Varavaa
Machaan Machaan
Udhatukulla Madhuvin
Rasam Rasam
Vizhirandum Mayakkum
Visham Visham


Female : Enakku Sooluru
Irukka Melloru
Padikka Keezhooru
Naanaaru Vidukadhai Thaan Vaa..hoi


Female : Enakku Unna Nenacha
Majaa Majaa
Nerungi Konjam Varavaa
Machaan Machaan
Udhatukulla Madhuvin
Rasam Rasam
Vizhirandum Mayakkum
Visham Visham


Chorus : {Thinakkuthaka Thakajhum
Thaajhum Thaajhum
Thinakkuthaka Thakajhum
Thaajhum Thaajhum} (2)



Enakku Unnai Ninaicha Song Lyrics in Tamil

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : {தினக்குதக தகஜூம்
தஜூம் தஜூம்
தினக்குதக தகஜூம்
தஜூம் தஜூம்} (2)

பெண் : எனக்கு உன்ன நெனச்சா
மஜா மஜா
நெருங்கி கொஞ்சம் வரவா
மச்சான் மச்சான்
உதட்டுக்குள்ளே மதுவின்
ரசம் ரசம்
விழியிரண்டும் மயக்கும்
விஷம் விஷம்

பெண் : எனக்கு சூலூரு
இருக்க மேலூரு
படிக்க கீழூறு
நானாரு விடுகதைதான் வா… ஹோய்

குழு : தினக்குதக தகஜூம்
தஜூம் தஜூம்
பெண் : எனக்கு உன்ன நெனச்சா
மஜா மஜா
நெருங்கி கொஞ்சம் வரவா
மச்சான் மச்சான்

குழு : தினக்குதக தகஜூம்
தஜூம் தஜூம்
பெண் : உதட்டுக்குள்ளே மதுவின்
ரசம் ரசம்
விழியிரண்டும் மயக்கும்
விஷம் விஷம்

பெண் : {பசியானா சோறு கேட்குது
பருவம் வந்தா ஜோடி கேட்குது
இதிலென்ன வெட்கம் வாழுது
எறச்ச கிணறுதாங்க ஊறுது…} (2)

பெண் : தாகம் வந்தா நானாச்சு
தண்ணிப் பட்டப் பாடாச்சு
இல்லயின்னு சொல்லாம
அள்ளித் தாரேன் எல்லாமே

குழு : ஒய்யாரே ஹோய்……
நீ கில்லாடிதான்
ஒய்யாரி ஒய்யாரே
எங்க பின்னாடி வா……ஹோய்

பெண் : எனக்கு உன்ன நெனச்சா
மஜா மஜா
நெருங்கி கொஞ்சம் வரவா
மச்சான் மச்சான்
உதட்டுக்குள்ளே மதுவின்
ரசம் ரசம்
விழியிரண்டும் மயக்கும்
விஷம் விஷம்

பெண் : எனக்கு சூலூரு
இருக்க மேலூரு
படிக்க கீழூறு
நானாரு விடுகதைதான் வா… ஹோய்

குழு : {தினக்குதக தகஜூம்
தஜூம் தஜூம்
தினக்குதக தகஜூம்
தஜூம் தஜூம்} (2)

பெண் : {கடல் ஆழம் பார்த்ததாரைய்யா
அடி வரையில் போனதாரைய்யா
இருந்தாக்க காட்டுப் பார்க்கலாம்
லிஸ்ட்ட எடுத்து நீட்டுப் பார்க்கலாம்} (2)

பெண் : கோட்டை கட்டி வச்சானே
பூட்டு போட்டு வச்சானா
எந்தப் பக்கம் தொட்டாலும்
அந்தப் பக்கம் தேனூறும்

குழு : ஒய்யாரே ஹோய்……
நீ கில்லாடிதான்
ஒய்யாரி ஒய்யாரே எங்க
பின்னாடி வா……ஹோய்

பெண் : எனக்கு உன்ன நெனச்சா
மஜா மஜா
நெருங்கி கொஞ்சம் வரவா
மச்சான் மச்சான்
உதட்டுக்குள்ளே மதுவின்
ரசம் ரசம்
விழியிரண்டும் மயக்கும்
விஷம் விஷம்

பெண் : எனக்கு சூலூரு
இருக்க மேலூரு
படிக்க கீழூறு
நானாரு விடுகதைதான் வா… ஹோய்

பெண் : எனக்கு உன்ன நெனச்சா
மஜா மஜா
நெருங்கி கொஞ்சம் வரவா
மச்சான் மச்சான்
உதட்டுக்குள்ளே மதுவின்
ரசம் ரசம்
விழியிரண்டும் மயக்கும்
விஷம் விஷம்

குழு : {தினக்குதக தகஜூம்
தஜூம் தஜூம்
தினக்குதக தகஜூம்
தஜூம் தஜூம்} (2)


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Muthumani Ther Irukku lyrics
  • Muthumani Ther Irukku Amaidhi Padai Tamil song lyrics
  • Muthumani Ther Irukku lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Muthumani Ther Irukku
  • Muthumani Ther Irukku full lyrics
  • Muthumani Ther Irukku meaning
  • Muthumani Ther Irukku song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...