Ada Naan Aachu Song Lyrics - Amaidhi Padai

Ada Naan Aachu Song Poster

Album: Amaidhi Padai

Artists: Mano

Music by: Ilayaraja

Lyricist: Pulamaipithan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Ada Naan Aachu Song Lyrics - English & Tamil


Ada Naan Aachu Song Lyrics in English

Singer : Mano


Music By : Ilayaraja


Male : Ada Naanaachu Neeyachu
Unna Naan Oru Kai
Paakkaama Vida Matten
Indha Naatukku Yaarunnu
Enna Naan Sariyaaga
Kaattaama Vida Matten


Male : Nee Seiyum Rajangam
Appodhu Maari Pogum
Unnoda Per Ellaam
Thannaala Naari Pogum..oho..hoi..


Male : Ada Naanaachu Neeyachu
Unna Naan Oru Kai
Paakkaama Vida Matten
Indha Naatukku Yaarunnu
Enna Naan Sariyaaga
Kaattaama Vida Matten


Male : Eththanai Per Vayila Nee
Mannai Eracha
Parungada Saami
Kelungada Kelvi


Male : Eththanai Per Thottathula
Mulla Vedhacha
Pattiyal Pottu
Paada Vanthen Paatu


Male : Kai Elutha Poi Eluthapoduva
Athil Kalla Panam Kolla Panam Theduva
Nallavan Pol Veshamum Thaan Poduva
Oru Koodu Vittu Koodu Endru Maaruva


Male : Jaathagamae Ennidam
Chorus : Irukku Irukku Irukkuthu
Male : Ippodhae Oorellaam Sirikudhu
Eththanai Naal Aaduva
Chorus : Thagadu Thagadu Thagadu Thaan
Male : Enga Thappi Oduva En Thalaivarae


Male : Kaatula Sonnatha
Naatula Kaattuven
Chorus : Seriyana Saapadu Jailula


Male : Ada Naanaachu Neeyachu
Unna Naan Oru Kai
Paakkaama Vida Matten
Indha Naatukku Yaarunnu
Enna Naan Sariyaaga
Kaattaama Vida Matten


Male & Chorus :
Nee Seiyum Rajangam
Appodhu Maari Pogum
Unnoda Per Ellaam
Thannaala Naari Pogum..
Adadaa ..hoi..


Male : Ada Naanaachu Neeyachu
Unna Naan Oru Kai
Paakkaama Vida Matten
Indha Naatukku Yaarunnu
Enna Naan Sariyaaga
Kaattaama Vida Matten


Male : Soththu Vechu Petti Thantha
Paetti Undudaa
Veetukullae Jolly
Naatu Panam Gaali


Male : Rottukunnu Pottu Vacha
Kaasu Eduthu
Kattinadhu Veedu
Kaiya Vechu Moodu


Male : Adhiyilae Sothukkuthaan Lottery
Pala Kodiyilae Kattikittae Factory
Veedhiyilae Ezhai Magan Nikkuraan
Ivan Velaikkoru Rate Vechu Vikkuraan


Male : Aalukkoru Katchi Thaan
Chorus : Kodiyum Kodiyum Parakudhu
Male : Velaikkoru Kolgai Thaan Uthiruthu
Naalukkoru Poster-u
Chorus : Thagadu Thagadu Thagadu Thaan
Male : Mic Mattum Kedachitta Olaruda


Male : Vellikaapa Naan Maattuven
Jeepula Thaan Yethuven
Chorus : Seriyana Saapadu Jailula


Male : Ada Naanaachu Neeyachu
Unna Naan Oru Kai
Paakkaama Vida Matten
Indha Naatukku Yaarunnu
Enna Naan Sariyaaga
Kaattaama Vida Matten


Male & Chorus :
Nee Seiyum Rajangam
Appodhu Maari Pogum
Unnoda Per Ellaam
Thannaala Naari Pogum..
Adadaa ..hoi..


Male : Naanaachu Neeyachu
Unna Naan Oru Kai
Paakkaama Vida Matten
Indha Naatukku Yaarunnu
Enna Naan Sariyaaga
Kaattaama Vida Matten



Ada Naan Aachu Song Lyrics in Tamil

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : அட நானாச்சு நீயாச்சு
உன்ன நான் ஒரு கை
பாக்காம விடமாட்டேன்
இந்த நாட்டுக்கு யாருன்னு
என்ன நான் சரியாக
காட்டாம விட மாட்டேன்

ஆண் : நீ செய்யும் ராஜாங்கம்
அப்போது மாறி போகும்
உன்னோட பேரெல்லாம்
தன்னால நாறி போகும் ..ஓஹோ..ஹோய்

ஆண் : அட நானாச்சு நீயாச்சு
உன்ன நான் ஒரு கை
பாக்காம விடமாட்டேன்
இந்த நாட்டுக்கு யாருன்னு
என்ன நான் சரியாக
காட்டாம விட மாட்டேன்

ஆண் : எத்தன பேர் வாயில நீ
மண்ண எறச்ச
பாருங்கடா சாமி
கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : எத்தனை பேர் தோட்டத்துல
முள்ள வெதச்ச
பட்டியல் போட்டு
பாட வந்தேன் பாட்டு

ஆண் : கையெழுத்த
பொய் எழுத்தா போடுவே
அதில் கள்ளப் பணம்
கொள்ளப் பணம் தேடுவே
நல்லவன் போல்
வேஷமும்தான் போடுவே
ஒரு கூடு விட்டு கூடு
என்று மாறுவே

ஆண் : ஜாதகமே என்னிடம்
குழு : இருக்கு இருக்கு இருக்குது
ஆண் : இப்போதே ஊரெல்லாம் சிரிக்குது
எத்தனை நாள் ஆடுவே
குழு : தகடு தகடு தகடுதான்
ஆண் : எங்க தப்பி ஓடுவே எனது தலைவரே

ஆண் : காட்டுல சொன்னத
நாட்டுல காட்டுவேன்
குழு : சரியான சாப்பாடு ஜெயிலிலே…….

ஆண் : அட நானாச்சு நீயாச்சு
உன்ன நான் ஒரு கை
பாக்காம விடமாட்டேன்
இந்த நாட்டுக்கு யாருன்னு
என்ன நான் சரியாக
காட்டாம விட மாட்டேன்

ஆண் மற்றும் குழு :
நீ செய்யும் ராஜாங்கம்
அப்போது மாறி போகும்
உன்னோட பேரெல்லாம்
தன்னால நாறி போகும் ..
அடடா..ஹோய்

ஆண் : அட நானாச்சு நீயாச்சு
உன்ன நான் ஒரு கை
பாக்காம விடமாட்டேன்
இந்த நாட்டுக்கு யாருன்னு
என்ன நான் சரியாக
காட்டாம விட மாட்டேன்

ஆண் : சொத்து வச்சு பெட்டி தந்தா
பேட்டி உண்டுடா
வீட்டுக்குள்ளே ஜாலி
நாட்டுப் பணம் காலி

ஆண் : ரோட்டுக்குன்னு போட்டு வச்ச
காச எடுத்து
கட்டினது வீடு
கைய வச்சு மூடு

ஆண் : ஆதியிலே சோத்துக்குத்தான்
லாட்டரி
பல கோடியிலே கட்டிகிட்டே
பாக்டரி

ஆண் : வீதியிலே ஏழை மகன்
நிக்குறான்
இவன் வேலைக்கொரு
ரேட்டு வச்சு விக்குறான்

ஆண் : ஆளுக்கொரு கட்சிதான்
குழு : கொடியும் கொடியும் பறக்குது
ஆண் : வேளைக்கொரு
கொள்கைதான் உதிருது
நாளுக்கொரு போஸ்டரு
குழு : தகடு தகடு தகடுதான்
ஆண் : மைக் மட்டும் கெடச்சுட்டா உளறுடா

ஆண் : வெள்ளிக் காப்ப
நான் மாட்டுவேன்
ஜீப்புலதான் ஏத்துவேன்
குழு : சரியான சாப்பாடு ஜெயிலிலே…….

ஆண் : அட நானாச்சு நீயாச்சு
உன்ன நான் ஒரு கை
பாக்காம விடமாட்டேன்
இந்த நாட்டுக்கு யாருன்னு
என்ன நான் சரியாக
காட்டாம விட மாட்டேன்

ஆண் மற்றும் குழு :
நீ செய்யும் ராஜாங்கம்
அப்போது மாறி போகும்
உன்னோட பேரெல்லாம்
தன்னால நாறி போகும் ..
அடடா..ஹோய்

ஆண் : நானாச்சு நீயாச்சு
உன்ன நான் ஒரு கை
பாக்காம விடமாட்டேன்
இந்த நாட்டுக்கு யாருன்னு
என்ன நான் சரியாக
காட்டாம விட மாட்டேன்


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Enakku Unnai Ninaicha lyrics
  • Enakku Unnai Ninaicha Amaidhi Padai Tamil song lyrics
  • Enakku Unnai Ninaicha lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Enakku Unnai Ninaicha
  • Enakku Unnai Ninaicha full lyrics
  • Enakku Unnai Ninaicha meaning
  • Enakku Unnai Ninaicha song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...