Vetri Kodi Yethu Song Lyrics - Sura

Vetri Kodi Yethu Song Poster

Album: Sura

Artists: Mukesh, Ranjith

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vetri Kodi Yethu Song Lyrics - English & Tamil


Vetri Kodi Yethu Song Lyrics in English

Singer : Ranjith And Mukesh


Music By : Mani Sharma


Male : Idhu Neechal Pottu Vandha
Engal Veettuppillai
Vettri Ennum Sollai
Ivan Vittu Vaithadhillai
Kulirum Panimalai Kumurum Erimalai
Rendum Kalandha Idhaiyam
Ezhai Engal Vaazhvil
Ivanae Kaalai Udhayam


Chorus : Hoo Hoo Hoo Ho Oo Ooo


Male : Vetrikodi Yethu
Veesum Namma Kaaththu
Varungaalam Namma
Kaiyil Thaandaa


Chorus : Hoo Hoo Hoho


Male : Kattumaram Pola
Otti Irupomae
Nammai Vella Yaarummilladaa
Chorus : Hoo Hoo


Male : Oru Thaai Makkal
Ondraai Endrum Nirkavendum
Chorus : Hoo Hoo
Male : Naalai Ulagam Nammai Paarthu
Karkka Vendum
Chorus : Hoo Hoo
Male : Eerkkuchchi Endru
Nammai Ennumperkku
Theekkuchchi Endru Solli
Urasikkaattu


Chorus : Hoo Hoo Hoo Ho Oo Ooo


Male : Kaakkaikkellaam Koodundu
Ingu Yedhu
Ezhaikkoru Veedu
Kaatrai Kettaal Kooraadho
Endha Naalum
Namma Padum Paadu


Male : Serikkum Santhosangal
Vanthae Theerum
Saadhikkum Kaigal Serndhaal
Pirarkkaaga Vaazhum Nenjam
Thanakkaaga Vaazhum Konjam
Enakkandha Nenjaththai
Dhevan Thanthaanae


Male : Unakkullae Ennai Vidhaippen
Enakkullae Unnai Valarppen
Hei Hei Hei
Unaippola Ennai Ninaippen
Unakkendru Ennai Thanthen Konduppodaa


Male : Ada Vetrikodi Yethu
Veesum Namma Kaaththu
Varungaalam Namma
Kaiyil Thaandaa
Chorus : Hoo Hoo Hoho


Male : Kattumaram Pola
Otti Irupomae
Nammai Vella Yaarummilladaa
Chorus : Hoo Hoo Ho


Claps : ………………………………


Male : Naanum Neeyum Muyandraal
Suthamaagum
Nammudaiya Naadu
Unakkoru Maaligai Katti Paarkka
Nammai Vittaal Yaaru..


Male : Ennodu Veram Eeram Ulla Pergal
Pinnodu Vanthaal Podhum
Puthu Padhai Pottu Vaippom
Poimaikku Vettu Vaippom
Yen Endra Kelviyai Kettu Vaippom Da


Male : Irunthaakaa Thendral
Kaattru Thaan
Elundhaakaa Soorai Kaatru Thaan
Hei Hei Hei..
Piranthaachu Nalla Velai Thaan
Ini Namma Kaattil Endrum
Adai Mazhai Thaan


Male : Ada Vetrikodi Yethu
Veesum Namma Kaaththu
Varungaalam Namma
Kaiyil Thaandaa


Chorus : Hoo Hoo Hoho


Male : Kattumaram Pola
Otti Irupomae
Nammai Vella Yaarummilladaa
Chorus : Hoo Hoo Ho



Vetri Kodi Yethu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் முகேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : இது நீச்சல் போட்டு வந்த
எங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
வெற்றி என்னும் சொல்லை
இவன் விட்டு வைத்ததில்லை
குளிரும் பனிமலை குமுறும் எரிமலை
ரெண்டும் கலந்த இதயம்
ஏழை எங்கள் வாழ்வில்
இவனே காலை உதயம்

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : வெற்றி கொடி ஏத்து
வீசும் நம்ம காத்து
காலம் நம்ம கையில் தான்டா
குழு : ஹோ ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : கட்டுமரம் போல
ஒட்டி இருப்போமே
நம்மை வெல்ல யாரும் இல்லடா
குழு : ஹோ ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : ஓரு தாய் மக்கள்
ஒன்றாய் என்றும் நிற்கவேண்டும்
குழு : ஹோ ஹோ
ஆண் : நாளை உலகம் நம்மை பார்த்து
கற்க வேண்டும்
குழு : ஹோ ஹோ

ஆண் : ஈர்குச்சி என்று
நம்மை எண்ணும் பேர்க்கு
தீக்குச்சி என்று சொல்லி
உரசிக்காட்டு

குழு : ஹோ ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஓ

ஆண் : காக்கைக்கெல்லாம் கூடுண்டு
இங்கு ஏது
ஏழைக்கொரு வீடு
காற்றை கேட்டால் கூராதோ
எந்த நாளும்
நாம் படும் பாடு

ஆண் : சேரிக்கும் சந்தோஷங்கள்
வந்தே தீரும்
சாதிக்கும் கைகள் சேர்ந்தால்
பிறர்க்காக வாழும் நெஞ்சம்
தனக்காக வாழும் கொஞ்சம்
எனக்கந்த நெஞ்சத்தை
தேவன் தந்தானே

ஆண் : உனக்குள்ளே என்னை விதைப்பேன்
எனக்குள்ளே உன்னை வளர்ப்பேன்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
உனைப்போல என்னை நினைப்பேன்
உனக்கென்று என்னை தந்தேன்
கொண்டுப்போடா

ஆண் : அட வெற்றி கொடி ஏத்து
வீசும் நம்ம காத்து
காலம் நம்ம கையில் தான்டா
குழு : ஹோ ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : கட்டுமரம் போல
ஒட்டி இருப்போமே
நம்மை வெல்ல யாரும் இல்லடா
குழு : ஹோ ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : நானும் நீயும் முயன்றால்
சுத்தமாகும்
நம்முடைய நாடு
உனக்கொரு மாளிகை கட்டிப் பார்க்க
நம்மை விட்டால் யாரு

ஆண் : என்னோடு வீரம் ஈரம்
உள்ள்பேர்கள்
பின்னோடு வந்தால் போதும்
புது பாதை போட்டு வைப்போம்
பொய்மைக்கு வேட்டு வைப்போம்
ஏனென்ற கேள்வியை
கேட்டு வைப்போம் டா

ஆண் : இருந்தாக்கா தென்றல்
காற்று தான்
எழுந்தாக்கா சூறை காற்று தான்
ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பிறந்தாச்சு நல்ல வேளை தான்
இனி நம்ம காட்டில் என்றும்
அடை மழை தான்

ஆண் : அட வெற்றி கொடி ஏத்து
வீசும் நம்ம காத்து
காலம் நம்ம கையில் தான்டா
குழு : ஹோ ஹோ ஓ ஓ

ஆண் : கட்டுமரம் போல
ஒட்டி இருப்போமே
நம்மை வெல்ல யாரும் இல்லடா
குழு : ஹோ ஹோ ஓ ஓ


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanga Kadal Ellai lyrics
  • Vanga Kadal Ellai Sura Tamil song lyrics
  • Vanga Kadal Ellai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanga Kadal Ellai
  • Vanga Kadal Ellai full lyrics
  • Vanga Kadal Ellai meaning
  • Vanga Kadal Ellai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...