Vanga Kadal Ellai Song Lyrics - Sura

Vanga Kadal Ellai Song Poster

Album: Sura

Artists: Naveen Madhav, Malathy

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Vanga Kadal Ellai Song Lyrics - English & Tamil


Vanga Kadal Ellai Song Lyrics in English

Singers : Naveen Madhav And Malathy


Music By : Mani Sharma


Female : Oo Hoo Ooo … Oo Hoo Ooo


Male : Vanga Kadal Ellai Naan Singam Petha Pillai
Seeripaayum Ennai Nee Seendi Paakaatha


Female : Panjavarna Kootam Ithu Paarijaatha Thottam
Aadu Puli Aatam Aadi Paapoma


Male : Aracha Santhanatha Polae
Mayaka Vaikuriyae Aala


Female : Vayasu Ponnu Iruku Poothu
Vanthu Manjathanni Oothu


Male : Yemma Yemma Yemma Yemma Mopam Vidaadhae
Ennai Paarthu Ennai Paarthu Yeppam Vidaadhae


Female : Jamaai Jamaai Jamaai Jamaai Chakarakatti
Camaai Camaai Camaai Panu Vithaiyai Kaati


Male : Vanga Kadal Ellai Naan Singam Petha Pillai
Seeripaayum Ennai Nee Seendi Paakaatha


Female : Panjavarna Kootam Ithu Paarijaatha Thottam
Aadu Puli Aatam Aadi Paapoma


Male : ……………………………………..


Female : …………………………………….


Female : Pookaaranae Un Kaadhilae Poo Vaikavaa


Male : Silu Silu Singaari En Kaadhilae Poo Vaikavae Yaarum Illai


Female :  Adadaa Manmatha Mazha Mazha Meni Thaan
Kulu Kulu Keni Thaan Mothamaaga Athanaiyum Unaku Thaan


Male : Kopazhikum Sundari Kopakaaran Pokiri
Sooriyana Koopidaatha Raathiri


Female : Karumbu Thinna Oru Coolie Erumbukilla Inga Veli


Male : Pudavai Katti Vantha Theni
Pozhudhu Poyrichu Po Nee


Female : Gundu Maanga Gundu Maanga Thopuku Vaaya
Kothu Kothaa Kaachiruku Saapitu Poya


Male : Adengapa Adengapa Aasaiyai Paaru
Sura Idhu Maatikaadhu Velaiyai Paaru


Male : Vanga Kadal Ellai Naan Singam Petha Pillai
Seeripaayum Ennai Nee Seendi Paakaatha


Female : Panjavarna Kootam Ithu Paarijaatha Thottam
Aadu Puli Aatam Aadi Paapoma


Male : …………………………………


Female : ………………………………


Female : Padagotiyae Pattu Methai Naan Podavaa


Male : Adiyae Venaandi
Paai Podavae Pakathilae Aalum Undu


Female : Thodu Thodu Machanae
Pudhu Pudhu Mogam Thaan
Puyaladikira Vegam Thaan
Vegathuku Vegathadai Podudaa


Male : Mundakannu Mogini Yenga Pochu Thaavani
Maarapuku Vera Aazha Paaru Nee


Female : Nerupu Paamba Polae Neliya
Iruka Kattikada Kiliya


Male : Kokki Poduthadi Kolusu
Thaanga Mudiyaliye Ravusu


Female : Oorukulla Ethanaiyo Aampala Paarthen
Unna Matum Unna Matum Maapilai Paarthen


Male : Kottai Thaandi Odi Vantha Pombala Maanae
Kodu Potu Vaazhugira Aampilai Naanae


Female : Jamaai Jamaai Jamaai Jamaai Chakarakatti
Camaai Camaai Camaai Panu Vithaiyai Kaati


Male : Yemma Yemma Yemma Yemma Mopam Vidaadhae
Ennai Paarthu Ennai Paarthu Yeppam Vidaadhae



Vanga Kadal Ellai Song Lyrics in Tamil

பாடகி : மாலதி

பாடகர் : நவீன் மாதவ்

இசையமைப்பாளர் : மணி சர்மா

பெண் : ஓ ஹோ ஓஓ
ஓ ஹோ ஓஓ

ஆண் : வங்க கடல் எல்ல
நான் சிங்கம் பெத்த பிள்ளை
சீறி பாயும் என்னை நீ சீண்டி
பாக்காத

பெண் : பஞ்சவர்ண கூட்டம்
இது பாரிஜாத தோட்டம் ஆடு
புலி ஆட்டம் ஆடி பாப்போமா

ஆண் : அரச்ச சந்தனத்த
போல மயக்க வைக்குறியே
ஆள

பெண் : வயசு பொண்ணு
இருக்கு பூத்து வந்து மஞ்ச
தண்ணி ஊத்து

ஆண் : எம்மா எம்மா எம்மா
எம்மா மோப்பம் விடாதே
என்ன பார்த்து என்ன பார்த்து
ஏப்பம் விடாதே

பெண் : ஜம்மாய் ஜம்மாய்
ஜம்மாய் ஜம்மாய் சக்கரகட்டி
சமாய் சமாய் சமாய் பண்ணு
வித்தைய காட்டி

ஆண் : வங்க கடல் எல்ல
நான் சிங்கம் பெத்த பிள்ளை
சீறி பாயும் என்னை நீ சீண்டி
பாக்காத

பெண் : பஞ்சவர்ண கூட்டம்
இது பாரிஜாத தோட்டம் ஆடு
புலி ஆட்டம் ஆடி பாப்போமா

ஆண் : ………………………..
பெண் : ………………………..

பெண் : பூக்காரனே உன்
காதிலே பூ வைக்கவா

ஆண் : சிலு சிலு சிங்காரி
என் காதிலே பூவைக்கவே
யாரும் இல்லை

பெண் : அடடா மன்மதா
மழ மழ மேனிதான் குலு
குலு கேணிதான்
மொத்தமாக அத்தனையும்
உனக்குதான்

ஆண் : கொப்பழிக்கும் சுந்தரி
கோபக்காரன் போக்கிரி
சூரியன கூப்பிடாத ராத்திரி

பெண் : கரும்பு தின்ன
ஒரு கூலி எறும்புகில்ல
இங்க வேலி

ஆண் : புடவை கட்டி
வந்த தேனி பொழுது
போயிருச்சு போ நீ

பெண் : குண்டு மாங்கா
குண்டு மாங்கா தோப்புக்கு
வாயா கொத்து கொத்தா
காச்சிருக்கு சாப்பிட்டு
போயா

ஆண் : அடேங்கப்பா
அடேங்கப்பா ஆசைய பாரு
சுறா இது மாட்டிக்காது
வேலைய பாரு

ஆண் : வங்க கடல் எல்ல
நான் சிங்கம் பெத்த பிள்ளை
சீறி பாயும் என்னை நீ சீண்டி
பாக்காத

பெண் : பஞ்சவர்ண கூட்டம்
இது பாரிஜாத தோட்டம் ஆடு
புலி ஆட்டம் ஆடி பாப்போமா

ஆண் : ………………………..
பெண் : ………………………..

பெண் : படகோட்டியே பட்டு
மெத்தை நான் போடவா

ஆண் : அடியே வேணான்டி
பாய் போடவே பக்கத்தில
ஆளும் உண்டு

பெண் : தொடு தொடு மச்சானே
புது புது மோகம்தான் புயல்
அடிக்கிற வேகம் தான்
வேகத்துக்கு வேக தடை
போடுடா

ஆண் : முண்ட கண்ணு மோகினி
எங்க போச்சு தாவணி மாராப்புக்கு
வேற ஆள பாரு நீ

பெண் : நெருப்பு பாம்ப
போல நெளிய இருக்கி
கட்டிக்கடா கிளிய

ஆண் : கொக்கி போடுதடி
கொலுசு தாங்க முடியலையே
ரவுசு

பெண் : ஊருக்குள்ள
எத்தனையோ ஆம்பள
பார்த்தேன் உன்ன மட்டும்
உன்ன மட்டும் மாப்பிளை
பார்த்தேன்

ஆண் : கோட்டை தாண்டி
ஓடி வந்த பொம்பள மானே
கோடு போட்டு வாழுகிற
ஆம்பிளை நானே

பெண் : ஜம்மாய் ஜம்மாய்
ஜம்மாய் ஜம்மாய் சக்கரகட்டி
சமாய் சமாய் சமாய் பண்ணு
வித்தைய காட்டி

ஆண் : எம்மா எம்மா எம்மா
எம்மா மோப்பம் விடாதே
என்ன பார்த்து என்ன பார்த்து
ஏப்பம் விடாதே


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Thanjavoor Jillakari lyrics
  • Thanjavoor Jillakari Sura Tamil song lyrics
  • Thanjavoor Jillakari lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Thanjavoor Jillakari
  • Thanjavoor Jillakari full lyrics
  • Thanjavoor Jillakari meaning
  • Thanjavoor Jillakari song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...