Thanjavoor Jillakari Song Lyrics - Sura

Thanjavoor Jillakari Song Poster

Album: Sura

Artists: Saindhavi, Vedala Hemachandra

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Na. Muthu Kumar

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Thanjavoor Jillakari Song Lyrics - English & Tamil


Thanjavoor Jillakari Song Lyrics in English

Singers : Vedala Hemachandra And Saindhavi


Music By : Mani Sharma


Male : { Dangu Dangu Daan Daangu Daangu Dangu Daan } (5)


Female : You Roo Soo Messi Ho Kya Umme Se Yabba Yaa


Male : Dangu Dangu Daan Daan Daangu Daangu Dangu Daan


Female : Way Thab Ro Wetho Hoon Baees Paarve Hameeya
You Roo Soo Messi Ho Kya Umme Se Yabba Yaa
Way Thab Ro Wetho Hoon Baees Paarve Hameeya


Male : Dangu Dangu Daan Daangu Daangu Dangu Daan


Male : Thanjavur Jilla Kaari Katcheriku Vaayendi
Mundhaanai Thotta Kaari Mothamaaga Thaayendi


Female : Pokiri Machan Ennai Pullarika Vaikadhae
Angangae Thottu Thottu Minsaaratha Paaichaadhae


Male : Bommaayee Bommaayee Oru Umma Umma Thaayen Bommaayee


Female : Bommaayee Bommaayee Nee Saavi Pota Aadum Bommaayee


Male : Soo Mandhra Kaali I Wanna Make You Gaali


Female : Give Me My Thaali My Life-ey Jolly Jolly


Male : Soo Mandhra Kaali I Wanna Wanna Make You Gaali


Female : Give Me My Thaali My Life-ey Jolly Jolly


Female : You Roo Soo Messi Ho Kya Umme Se Yabbayraa


Male : Dangu Dangu Daan Daangu Daangu Dangu Daan


Female : Osak Osak Come On Put Your Hands Up Dey Thaali Dey Thaali
Osak Osak Come On Usko Dey Dey Thaali Dey Thaa Thaa Thaa Thaa
Dhenako Thaali Dhenako Thaali Dhenako Thaali Ho Baby
Haan Ka Thaali Haan Ka Thaali Haan Ka Thaali Ho Baby


Male : Hey Na Na Hey Na Na Na Hey Na Na Hey Na Na Na


Female : Paalai Thediyae Pollaadha Poonai Suthudhae


Male : En Meesai Kuthaadhae Un Meni Thittaadhae


Female : Podhum Podhumae Kannaadi Valaiyal Kaathudhae


Male : En Aasai Sonnalae Un Aayul Pathaadhae


Female : Puyalaaga Vandhaayae Vegam Kondu
Poochendu Thandhenae Naanum Indru Kaadhal Kondu


Male : Bommaayee Bommaayee Oru Umma Umma Thaayen Bommaayee


Female : Bommayee Bommaayee Nee Saavi Pota Aadum Bommaayee


Male : Soo Mandhra Kaali Wanna Wanna Make You Gaali


Female : Give Me My Thaali My Life-ey Jolly Jolly


Male : Soo Mandhra Kaali I Wanna Wanna Make You Gaali


Female : Give Me My Thaali My Life-ey Jolly Jolly


Male : …………………………………………


Female : Inba Porilae Nee Endhan Ilaiyathalapathy


Male : Unai Aala Vandhenae Enai Naanum Thandhenae


Female : Idhaya Oorilae Nee Thaanae Endrum Adhipathy


Male : En Paadhai Solvenae Anbalae Velvenae


Female : Nee Thandha Vepathil Thoongavillai
Unai Yaarum Vella Thaan Ooril Illai Illai Illai


Male : Bommaayee Bommaayee Oru Umma Umma Thaayen Bommaayee


Female : Bommaayee Bommaayee Nee Saavi Pota Aadum Bommaayee


Male : Soo Mandhra Kaali I Wanna Make You Gaali


Female : Give Me My Thaali My Life-ey Jolly Jolly


Male : Soo Mandhra Kaali I Wanna Wanna Make You Gaali


Female : Give Me My Thaali My Life-ey Jolly Jolly



Thanjavoor Jillakari Song Lyrics in Tamil

பாடகி : சைந்தவி

பாடகர் : வேதாள ஹேமசந்திரா

இசையமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

ஆண் : { டங்கு டங்கு
டான் டாங்கு டாங்கு
டங்கு டான் } (5)

பெண் : …………………..

ஆண் : டங்கு டங்கு
டான் டான் டாங்கு
டாங்கு டங்கு டான்

பெண் : …………………..

ஆண் : டங்கு டங்கு
டான் டாங்கு டாங்கு
டங்கு டான்

ஆண் : தஞ்சாவூர்
ஜில்லாகாரி கச்சேரிக்கு
வாயேன்டி முந்தானை
தோட்டக்காரி மொத்தமாக
தாயேன்டி

பெண் : போக்கிரி மச்சான்
என்ன புல்லரிக்க
வைக்காதே அங்கங்கே
தொட்டு தொட்டு
மின்சாரத்த பாய்ச்சாதே

ஆண் : பொம்மாயி
பொம்மாயி ஒரு உம்மா
உம்மா தாயேன்
பொம்மாயி

பெண் : பொம்மாயி
பொம்மாயி நீ சாவி
போட்டா ஆடும்
பொம்மாயி

ஆண் : சூ மந்தர காளி
ஐ வான்னா மேக் யூ
காலி

பெண் : கிவ் மீ மை
தாலி மை லைப்பே
ஜாலி ஜாலி

ஆண் : சூ மந்தர காளி
ஐ வான்னா வான்னா
மேக் யூ காலி

பெண் : கிவ் மீ மை
தாலி மை லைப்பே
ஜாலி ஜாலி

பெண் : ……………..

ஆண் : டங்கு டங்கு
டான் டாங்கு டாங்கு
டங்கு டான்

பெண் : ……………..

ஆண் : ……………..

பெண் : பாலை தேடியே
பொல்லாத பூனை
சுத்துதே

ஆண் : என் மீசை
குத்தாதே உன்
மேனி திட்டாதே

பெண் : போதும்
போதுமே கண்ணாடி
வளையல் கத்துதே

ஆண் : என் ஆசை
சொன்னாலே உன்
ஆயுள் பத்தாதே

பெண் : புயலாக
வந்தாயே வேகம்
கொண்டு பூச்செண்டு
தந்தேனே நானும்
இன்று காதல் கொண்டு

ஆண் : பொம்மாயி
பொம்மாயி ஒரு உம்மா
உம்மா தாயேன்
பொம்மாயி

பெண் : பொம்மாயி
பொம்மாயி நீ சாவி
போட்டா ஆடும்
பொம்மாயி

ஆண் : சூ மந்தர காளி
வான்னா வான்னா
மேக் யூ காலி

பெண் : கிவ் மீ மை
தாலி மை லைப்பே
ஜாலி ஜாலி

ஆண் : சூ மந்தர காளி
ஐ வான்னா வான்னா
மேக் யூ காலி

பெண் : கிவ் மீ மை
தாலி மை லைப்பே
ஜாலி ஜாலி

ஆண் : ……………….

பெண் : இன்ப
போரிலே நீ
எந்தன்
இளையதளபதி

ஆண் : உன்னை
ஆள வந்தேனே
என்னை நானும்
தந்தேனே

பெண் : இதய ஊரிலே
நீதானே என்றும்
அதிபதி

ஆண் : என் பாதை
சொல்வேனே
அன்பாலே
வெல்வேனே

பெண் : நீ தந்த
வெப்பத்தில்
தூங்கவில்லை
உன்னை யாரும்
வெல்லத்தான்
ஊரில் இல்லை
இல்லை இல்லை

ஆண் : பொம்மாயி
பொம்மாயி ஒரு உம்மா
உம்மா தாயேன்
பொம்மாயி

பெண் : பொம்மாயி
பொம்மாயி நீ சாவி
போட்டா ஆடும்
பொம்மாயி

ஆண் : சூ மந்தர காளி
ஐ வான்னா
மேக் யூ காலி

பெண் : கிவ் மீ மை
தாலி மை லைப்பே
ஜாலி ஜாலி

ஆண் : சூ மந்தர காளி
ஐ வான்னா வான்னா
மேக் யூ காலி

பெண் : கிவ் மீ மை
தாலி மை லைப்பே
ஜாலி ஜாலி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanga Kadal Ellai lyrics
  • Vanga Kadal Ellai Sura Tamil song lyrics
  • Vanga Kadal Ellai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanga Kadal Ellai
  • Vanga Kadal Ellai full lyrics
  • Vanga Kadal Ellai meaning
  • Vanga Kadal Ellai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...