Siragadikkum Nilavu Song Lyrics - Sura

Siragadikkum Nilavu Song Poster

Album: Sura

Artists: Karthik, Rita

Music by: Mani Sharma

Lyricist: Kabilan

Release Date: 10-06-2020 (02:55 PM)

Siragadikkum Nilavu Song Lyrics - English & Tamil


Siragadikkum Nilavu Song Lyrics in English

Singers : Karthik And Rita


Music By : Mani Sharma


Chorus : ………………………….


Male : Siragadikkum Nilavu
Karam Pidithathu Ennai
Female : Paarthavudan Unnai
Thandhuvitten Ennai


Male : Iruvarukkum Mattum
Vendum Oru Boomi
Female : Kaavalukku Vendum
Kaadhalennum Saami


Male : Siragadikkum Nilavu
Karam Pidithathu Ennai
Female : Paarthavudan Unnai
Thandhuvitten Ennai


Male : Iruvarukkum Mattum
Vendum Oru Boomi
Female : Kaavalukku Vendum
Kaadhalennum Saami


Chorus : …………………………….


Male : En Veettil Ella Puramum
Un Vaasam Yen Thanthaai
En Veettil Ellaa Puramum
Un Vaasam Yen Thanthaai
Sila Neram Yaarai Kettu
Enakkullae Nee Sendraai


Female : En Kaalgal Thaniyaaga
Un Pinnae Selgirathae
En Nenjam Thuniyaaga
Un Vazhiyil Kidakkirathae


Male : Sooriyanai Thindra
Malligaiyum Needhaan
Female : Vennilavai Tholil
Sumanthavanum Needhaan


Male : Siragadikkum Nilavu
Karam Pidithathu Ennai
Female : Paarthavudan Unnai
Thandhuvitten Ennai


Male : Iruvarukkum Mattum
Vendum Oru Boomi
Female : Kaavalukku Vendum
Kaadhalennum Saami


Chorus : ……………………………..


Male : Aagaayam Thaandida Nenjam
Ippodhu Ninaikkirathae
Aagaayam Thaandida Nenjam
Ippodhu Ninaikkirathae
Azhagaana Thavarugal Kooda
Nee Seiya Pidikkirathae


Female : Ariyaadha Kuzhanthai Pol
En Manadhu Kudhikkirathae
Yedhedho Vendum Endru
Adam Pidithu Ketkirathae


Male : Pattiyalai Ezhuthu
Tharugiren Naanae
Female : Ottumotha Thevai
Nee Oruvan Thaanae


Male : Siragadikkum Nilavu
Karam Pidithathu Ennai
Female : Paarthavudan Unnai
Thandhuvitten Ennai


Male : Punnaigaigal Sindhum
Ponn Naigaiyum Nee Dhaan
Female : Penn Ulagam Rasikkum
Per Azhagan Nee Dhaan



Siragadikkum Nilavu Song Lyrics in Tamil

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் ரீட்டா

இசை அமைப்பாளர் : மணி ஷர்மா

குழு : …………………………………………….

ஆண் : சிறகடிக்கும் நிலவு
கரம் பிடித்தது என்னை
பெண் : பார்த்தவுடன் உன்னை
தந்துவிட்டேன் என்னை

ஆண் : இருவருக்கும் மட்டும்
வேண்டும் ஒரு பூமி
பெண் : காவலுக்கு வேண்டும்
காதல் எனும் சாமி

ஆண் : சிறகடிக்கும் நிலவு
கரம் பிடித்தது என்னை
பெண் : பார்த்தவுடன் உன்னை
தந்துவிட்டேன் என்னை

ஆண் : இருவருக்கும் மட்டும்
வேண்டும் ஒரு பூமி
பெண் : காவலுக்கு வேண்டும்
காதல் எனும் சாமி

குழு : …………………………………………

ஆண் : என் வீட்டில் எல்லா புறமும்
உன் வாசம் ஏன் தந்தாய்
என் வீட்டில் எல்லா புறமும்
உன் வாசம் ஏன் தந்தாய்
சில நேரம் யாரைக் கேட்டு
எனக்குள்ளே நீ சென்றாய்

பெண் : என் கால்கள் தனியாக
உன் பின்னே செல்கிறதே
என் நெஞ்சம் துணியாக
உன் வழியில் கிடக்கிறதே

ஆண் : சூரியனை தின்ற
மல்லிகையும் நீதான்
பெண் : வெண்ணிலவை தோளில்
சுமந்தவனும் நீ தான்

ஆண் : சிறகடிக்கும் நிலவு
கரம் பிடித்தது என்னை
பெண் : பார்த்தவுடன் உன்னை
தந்துவிட்டேன் என்னை

ஆண் : இருவருக்கும் மட்டும்
வேண்டும் ஒரு பூமி
பெண் : காவலுக்கு வேண்டும்
காதல் எனும் சாமி

குழு : ……………………………………….

ஆண் : ஆகாயம் தாண்டிட நெஞ்சம்
இப்போது நினைக்கிறதே
ஆகாயம் தாண்டிட நெஞ்சம்
இப்போது நினைக்கிறதே
அழகான தவறுகள் கூட
நீ செய்ய பிடிக்கிறதே

பெண் : அறியாத குழந்தை போல
என் மனது குதிக்கிறதே
ஏதேதோ வேண்டும் என்று
அடம் பிடித்து கேட்கிறதே

ஆண் : பட்டியலை எழுது
தருகிறேன் நானே
பெண் : ஒட்டுமொத்த தேவை
நீ ஒருவன் தானே

ஆண் : சிறகடிக்கும் நிலவு
கரம் பிடித்தது என்னை
பெண் : பார்த்தவுடன் உன்னை
தந்துவிட்டேன் என்னை

ஆண் : இருவருக்கும் மட்டும்
வேண்டும் ஒரு பூமி
பெண் : காவலுக்கு வேண்டும்
காதல் எனும் சாமி


More Lyrics from this album

Incoming Search Keywords

  • Vanga Kadal Ellai lyrics
  • Vanga Kadal Ellai Sura Tamil song lyrics
  • Vanga Kadal Ellai lyrics in Tamil
  • Tamil song lyrics Vanga Kadal Ellai
  • Vanga Kadal Ellai full lyrics
  • Vanga Kadal Ellai meaning
  • Vanga Kadal Ellai song lyrics

Disclaimer
TamilLyrics4u.com is simply provide the lyrics of the song for singing purpose and to learn tamil music. all song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. We do not provide mp3 songs as it is illegal to do so.
Read More...